Ga Lạnh R22 Gas bình 22.7 Kg

Thông tin về Gas lạnh R22 A-Gas bình 22.7 Kg

Tập đoàn A-Gas vào năm 1993 trụ sở được đặt tại Bristol Vương quốc Anh, một trong nhưng công ty hàng đầu về môi chất lạnh, khí công nghiệp. Các sản phẩm đã có mặt trên toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam Điện Máy Hải Anh là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm gas lạnh R22 A-Gas trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Gọi Hải Anh nếu bạn cần Gas R417A.

Gas lạnh R22 A-Gas có thể được sử dụng như chất làm lạnh cho quá trình làm lạnh công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí gia dụng và thương mại, bình xịt và trong sàn xuất chất chữa cháy 1211 đó là một loại vật liệu cơ bản để sản xuất polymer florua.

Sản phẩm của chúng tôi có rất đầy đủ sách vở, hóa đơn chứng từ, đủ điều kiện kèm theo từ TT kiểm định, MSDS, cũng như sách vở phê duyệt từ nhà máy sản xuất loại sản phẩm, nên Quý khách hàng trọn vẹn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc nguồn gốc. Hãy gọi chúng tôi nếu bạn cần Gas R507

Bạn đang đọc: Ga Lạnh R22 AGas bình 22.7 Kg

Lợi ích và ưu điểm khi sử dụng gas R22 A-Gas

–  Gas R22 A-Gas là loại gas giá rẻ, dễ tiếp cận với nhiều người sử dụng.

– Phần lớn những máy lạnh, mạng lưới hệ thống lạnh cũ đều sử dụng gas R22 .
– Gas lạnh R22 chỉ cần dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thông thường .
– Quy trình thay, nạp, bảo dưỡng mạng lưới hệ thống thuận tiện .

–  Đối với máy lạnh dùng gas R22 A-Gas, ít xảy ra nguy cơ tắc ẩm kết tủa.

– Môi chất gas lạnh không gây cháy nổ, bảo đảm an toàn tới tay người sử dụng. Xem thông tin Gas R32

Ứng dụng công nghiệp điện lạnh của gas lạnh R22 A-Gas

– Máy sản xuất nước đá, đá viên .
– Điều hòa không khí, kho lạnh, mạng lưới hệ thống kho lạnh dữ gìn và bảo vệ thức ăn, siêu thị nhà hàng .
– Hệ thống tàng trữ thực phẩm và chế biến
– Hệ thống làm lạnh công nghiệp .
– Sản xuất Foam .
– Ứng dụng làm lạnh trong thương mại với nhiệt độ trung bình .

– Hệ thống lạnh vận tải. Tìm hiểu về Gas R404A

Xem thêm: Cách kiểm tra gas điều hòa

Mua gas lạnh R22 A-Gas giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

– Sản phẩm của chúng tôi có vừa đủ sách vở, hóa đơn chứng từ nên Quý khách hàng trọn vẹn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc nguồn gốc .
– Quý khách mua hàng gas lạnh cho những dự án Bất Động Sản máy lạnh kho lạnh, hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được làm giá tốt hơn hoặc gửi E-Mail để nhận làm giá tôt nhất tại thời gian .

– Điện Máy Hải Anh là nhà phân phối gas R22 A-Gas và các dòng gas lạnh khác trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Ưu điểm khi mua gas lạnh R22 A-gas tại Điện Máy Hải Anh ?

– Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh R22 A-Gas giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết  khấu cao cho các dự án lớn.

– Về tương hỗ giao hàng : Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ giao hàng nhanh và gấp so với những trường hợp khẩn cấp trong nội thành của thành phố cũng như qua những chành xe .

– Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm gas lạnh nói chung và gas R22 A-Gas nói riêng. Hải Anh phân phối giá sỉ Gas R407C

Lưu ý khi sử dụng Gas lạnh R22 A-Gas

– Gas lạnh R22 A-Gas tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, vùng da và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

Gas R22 A-Gas có độc tính thấp, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cấp dẫn đến ngạt thở hoặc rối loạn nhịp tim nếu hít phát ở nồng độ cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm gas lạnh phải tham khảo hướng dẫn sử dụng, nhất là sử dụng trong không gian kính.

– Không được nung nấu ở nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp lâu với ánh sáng mặt trời, tàng trữ ở những nơi có sự thông thoáng tốt. Vui lòng tìm hiểu thêm những thông tin về giải pháp tịch thu, tái chế với đơn vị sản xuất, nhà phân phối. Hải Anh cung ứng giá sỉ Gas R134A

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm gas R22 A-Gas hay những sản phẩm phẩm gas lạnh khác với chất lượng chính hãng, sản phẩm còn nguyên tem, nguyên thùng, giá cả cạnh tranh, hộ trợ báo giá, thủ tục hồ sơ thanh toán nhanh chóng, giao hàng ngay trong nội thành hoặc hộ trợ giao hàng đi tỉnh, hãy liên hệ với Điện Máy Hải Anh để được tư vấn miễn phí. Có thể bạn cần Gas R410A

Lời Cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Máy Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi, hy vọng sự tin tưởng và ủng hộ đó sẽ kéo dài trong thời gian tới, Hải Anh luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến dịch vụ và sản phẩm Gas lạnh tốt nhất !

Tham khảo :
Ga R22 AGas bình 13.6 Kg