Gas lạnh R32 chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Gas lạnh R32 chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Gas lạnh R32 là một loại gas lạnh thường được sử dụng trong hệ thống máy lạnh và máy điều hòa không khí. Để đảm bảo bạn sử dụng gas lạnh R32 chất lượng cao và nhập khẩu chính hãng với giá rẻ, bạn nên thực hiện các bước sau:

  1. Chọn nhà cung cấp đáng tin cậy: Tìm kiếm những nhà cung cấp gas lạnh uy tín và được công nhận. Họ thường cung cấp gas lạnh chất lượng cao và nhập khẩu chính hãng.
  2. Kiểm tra giấy tờ chứng nhận: Yêu cầu xem giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng của gas lạnh R32. Gas nhập khẩu chính hãng thường đi kèm với giấy tờ rõ ràng về nguồn gốc và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
  3. Tư vấn với chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn về loại gas lạnh cần sử dụng hoặc cách sử dụng nó, hãy tư vấn với các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có thể giúp bạn lựa chọn loại gas phù hợp và hướng dẫn về quá trình sử dụng.
  4. Kiểm tra giá cả: So sánh giá gas lạnh R32 từ các nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các ưu đãi quá rẻ, vì chúng có thể là dấu hiệu của gas lạnh kém chất lượng hoặc không đáng tin cậy.
  5. Xem xét dịch vụ giao hàng: Nếu bạn cần giao hàng, xem xét các dịch vụ giao hàng của các nhà cung cấp để đảm bảo gas lạnh được vận chuyển an toàn và đúng hẹn.
  6. Tuân thủ quy định và quy tắc: Đảm bảo tuân thủ các quy định và quy tắc về xử lý và sử dụng gas lạnh R32. Việc này bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho bạn và người khác.

Lưu ý rằng việc sử dụng gas lạnh cần phải tuân thủ các quy định và quy tắc an toàn và môi trường. Nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng cần thiết, hãy tìm đến các dịch vụ nạp gas điều hòa R32 chuyên nghiệp để thực hiện công việc liên quan đến gas lạnh.

Gas lạnh R32 là dòng gas mới nhất hiện nay, là môi chất lạnh dùng để thay thế cho những dòng gas củ như R22 hay gas r410a. R32 có thể giảm tiêu thụ điện năng lên đến khoảng 10% so với các loại máy điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh gas R22. Đồng thời, so với nhiều môi chất lạnh khác, khả năng làm nóng lên toàn cầu của gas R32 chỉ bằng 1/3.

Gas lạnh R32 chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Gas lạnh R32 chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Từng được xem như là một sự đột phá của các nhà khoa học, gas R32 nổi trội nhờ đặc điểm là môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng Ozone (ODP) và tác động làm nóng trái đất (GWP) thấp. Gas R32 được đánh giá là dòng sản phẩm có lượng khí thải thấp hơn nhiều so với các loại môi chất lạnh khác trên thị trường, giảm hiệu ứng nhà kính và an toàn.

Theo Nghị định thư Montreal, trong thời hạn sắp tới thì xu thế sản xuất và sử dụng gas lạnh sẽ hạn chế, vô hiệu dần công thức môi chất lạnh có chứa clo. Việc này góp thêm phần giảm thiểu lượng clo có trong không khí và từ đó giúp hồi sinh tầng ozone đã bị tổn thương trước đó .

Gas lạnh R32 với những đặc tính nổi bật của mình, như truyền nhiệt hiệu quả, có thể giảm mức tiêu thụ điện lên tới khoảng 10% so với máy điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh R22, xứng đáng trở thành chất làm lạnh thế hệ mới nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Điện Máy Hải Anh có cung cấp gas r134a.

Bạn đang đọc: Gas lạnh R32 chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Ứng dụng gas lạnh R32 trong ngành công nghiệp điện lạnh

 

– Sử dụng trong điện lạnh công nghiệp chế biến, bảo quản thực phẩm
– Môi chất lạnh trong điều hòa, máy lạnh dân dụng và công nghiệp
Gas R32 sử dụng nhiều trong kho lạnh, kho lưu trữ, điện lạnh thương mại, khu dân cư.

Lợi ích và ưu điểm khi sử dụng gas R32

Gas R32 được kiểm định là loại gas khó cháy, vì vậy việc sử dụng cho máy điều hòa nhà bạn sẽ an toàn hơn việc việc sử dụng các loại gas khác.

– Gas R32 có thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải 75 % cung ứng nhu yếu bảo vệ môi trường tự nhiên, giảm thiểu hiệu ứng tàn phá tầng Ozon .
– Để giảm hiệu ứng nhà kính, những công ty sản xuất thiết bị điều hòa không khí được nhu yếu phải tìm ra những loại môi chất lạnh mới có năng lực làm nóng toàn cầu thấp hơn R-410A ( HFC ) đồng thời cắt giảm điện năng tiêu thụ nhằm mục đích giảm thải khí CO2. Tham khảo gas r404a .

– Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn

– Bên cạnh đó,hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6.1 lần, góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bơm gas nạp gas máy lạnh tại TP HCM tốt nhất

–  Các loại điều hòa sử dụng gas lạnh R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng

– Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương tự với gas R410 đang rất phổ cập nên hoàn toàn có thể dùng chung với những thiết bị lắp ráp, chỉ cần thay đồng hồ đeo tay sạc gas và dây nạp gas là được. Chúng tôi có bán gas R407C .

Lưu ý cảnh báo nhắc nhở khi sử dụng gas lạnh R32

– Không được nung nấu ở nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp lâu với ánh sáng mặt trời, tàng trữ ở những nơi có sự thông thoáng tốt. Vui lòng tìm hiểu thêm những thông tin về giải pháp tịch thu, tái chế với nhà phân phối, nhà phân phối .

Gas lạnh R32 có độc tính thấp, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cấp dẫn đến ngạt thở hoặc rối loạn nhịp tim nếu hít phát ở nồng độ cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm gas lạnh phải tham khảo hướng dẫn sử dụng, nhất là sử dụng trong không gian kính. Có thể bạn cần Gas R417A.

– Gas lạnh tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

Biện pháp phòng ngừa gas lạnh R32 tiếp xúc vào cơ thể

– Khi bị dính vào quần áo: Lập tức cởi bỏ và giặc sạch trước khi sử dụng lại.

– Khi bị gas R32 bắn vào mắt: Lập tức rửa sạch vùng mắt nhiều lần bằng nước sạch trong ít nhất 15 phút.

– Khi hít phải với nồng độ cao : Rời khỏi khu vực nhiễm độc ra nơi có không khí thông thoáng, trong lành, nằm nghỉ ngơi và giữ ấm. Tham khảo gas R507 .

– Khi bị dính vào vùng da : Rửa nhiều lần bằng nước sạch trong tối thiểu 15 phút, điều trị vết tê cóng khi thiết yếu bằng cách hơ nóng nhẹ nhàng vùng bị tổn thương .

Alternate Text Gọi ngay