Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội Kiểm Tra Khắc Phục Nhanh

Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội Kiểm Tra Khắc Phục Nhanh

Công ty Dịch vụ kỹ thuật sửa điều hòa tại nhà và cơ quan nhanh rẻ sửa điều hòa tại nhà các hộ gia đình Hà Nội và vùng lân cận LH 0984 666 352

Nếu như 20 năm về trước ít người sử dụng điều hòa, thời tiết cũng không nắng nóng như bây giờ thì tìm thợ sửa điều hòa tại nhà thật khó khăn, nhưng bậy giờ thì có hàng trăm địa chỉ sẵn sàng sửa điều hòa tại nhà khách hàng. Tuy nhiên càng nhiều trung tam dịch vụ sửa điều hòa mọc lên thì bạn lại càng khó để lựa chọn cho mình địa chỉ sửa điều hòa tại nhà uy tín.

Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay không ai mang điều hòa đến các cửa hàng như 20 năm về trước cả, bởi vì bạn không thể tháo dỡ nó xuống và mang đi, chính vì thế những dịch vụ sửa điều hòa tại nhà bây giờ là điều ai cũng muốn dịch vụ tiện ích, kèm giá cả phù hợp, bạn sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra miễn phí cho bạn.

BKS công ty chúng tôi nhận sửa điều hòa tại nhà hà nội đảm bảo uy tín trách nhiệm sửa chữa thợ tay nghề cao chất lượng đảm bảo an toàn sửa chữa với chúng tôi khâu an toàn vói mọi địa hình luôn đặt lên hàng đầu có hệ thống thang dây chuyên nghiệp bảo hiểm an toàn chất lượng uy tín.

những năm gần đây dịch vụ sửa điều hòa tại nhà không thể thiếu trong mỗi gia đình chiếc điều hòa vào mùa nóng cũng không thể không sử dụng nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ cái nóng của mùa hè nhiệt độ tăng cao khiến điều hòa của bạn dễ dàng bị hỏng hóc, điều đó khiến bạn lo lắng về chi phí giá cả đặc biệt là dịch vụ hậu đãi của việc bảo hành có đảm bảo cho bạn hay không sửa chữa đều hòa tại nhà chúng tôi là một tập thể công ty giầu tính sáng tạo cho những dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp tới tận tay khách hàng khoảng 30 năm nay, luôn có khuyến mại bảo hành linh kiện trên 1 năm.

sửa điều hòa tại nhà

Sửa điều hòa tại hà nội

Với khí hậu nắng nóng và lạnh giá như  ở Hà Nội nhu cầu sử dụng máy điều hòa

rất là lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc

lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và

đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

– Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho  Công ty Điện Lạnh Bách Khoa để những

phiền toái và băn khoăn đó tan biến với cam kết : chuẩn đoán và báo giá trước

cho khách hàng, nếu quý khách thấy hợp lý chúng tôi mới làm.

Chúng tôi, tập thể quản lý, công nhân viên công ty

lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà, tạo niềm tin tuyệt đối của khách

hàng khi sử  dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

  • Cam kết dịch vụ Sửa điều hòa tại nhà
Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà điều hòa quý khách gặp phải. Các hạng mục sửa điều hòa tại nhà  được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.
Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của công ty.
Kiểm tra miễn phí 100% nếu bạn phát hiện thợ sửa điều hòa có gian dối hay lừa lọc bạn vui lòng điện thoại cho tôi 0984 666 352 tôi sẽ sử lý triệt để vấn đề này cho bạn.
  • Phương châm hoạt động
Bách Khoa hoạt động với phương châm: “Vươn tới sự hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho khách hàng”. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm: Có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
Với các giải pháp kỹ thuật mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung vào việc đầu tư nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, đưa ra kế hoạch đầu tư, nghiên cứu phát triển hàng năm theo định hướng “Hội nhập quốc tế”.

Quy trình thực hiện dịch vụ

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa nạp gas điều hòa các lỗi đơn giản.
  • Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
  • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
  • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu
  • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

* Các lỗi điều hòa hay gặp :
 điện vào nhưng máy không chạy

Sửa điều hòa tại nhà không lạnh.

Sửa điều hòa tại nhà máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.

Sửa điều hòa tại nhà chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi ).

Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát

 quá tải )…

 Sửa điều khiển điều hòa không nhận tín hiệu.

Sửa điều hòa tại nhà hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…

Cuối cùng để bạn không phải bị hỏng điều hòa vào thời điểm mùa nắng nóng chúng tôi khuyên bạn mỗi năm nên bảo dưỡng điều hòa một lần sao cho sạch sẽ bụi bẩn. Nên làm trước mùa hè vì thời điểm đó thợ sẽ không bận vệ sinh luôn sạch sẽ cẩn thận hơi khi thợ vào vụ nhé.

Alternate Text Gọi ngay