Số Điện Thoại Tổng Đài Tiki Là Số Bao Nhiêu? Các Cách Liên Hệ Với Tiki?

Tháng Tư 6, 2020

Có rất nhiều cách để có thể liên lạc với Tiki như các bạn có thể liên lạc thông qua địa chỉ Email, số điện thoại tổng đài Tiki, có thể chat trực tiếp với Fanpage của Tiki, gửi Form yêu cầu được giải đáp hoặc các bạn có thể tìm kiếm những giải đáp đã có sẵn trên trang web https://hotro.tiki.vn/hc/vi để tìm ra cách giải quyết những vấn đề của mình.

Bạn đang đọc: Số Điện Thoại Tổng Đài Tiki Là Số Bao Nhiêu? Các Cách Liên Hệ Với Tiki?

Số Điện Thoại Tổng Đài Tiki Là Số Bao Nhiêu?

Tổng đài Hotline của Tiki là  1900 6035

Thời gian làm việc của tổng đài Tiki là khi nào?

Tổng đài của Tiki có thời hạn hoạt động giải trí từ 8 h – 21 h tổng thể những ngày trong tuần .

Cước phí của tổng đài Tiki là bao nhiêu?

Phí liên lạc đến tổng đài của Tiki là 1.000 đ / phút bạn nhé

Tổng Đài Của Tiki Dùng Để Làm Gì?

Khi các bạn liên hệ với tổng đài Tiki các bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp những vấn đề sau:

• Trợ giúp sơ bộ những vấn đề mà các bạn gặp phải ở bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến Tiki. Giúp các bạn kết nối để gặp những chuyên gia. Tư vấn một cách nhanh chóng, thật hiệu quả và chính xác, bảo đảm độ an toàn và bảo mật của thông tin. Tiki sẽ thu âm lại các cuộc gọi nhằm phục vụ mục đích là để tăng cường chất lượng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng.
  • Hướng dẫn khách hàng đặt hàng trực tuyến tại trang thương mại điện tử Tiki Việt Nam và giúp giải đáp những vấn đề phát sinh.
  • Hướng dẫn khách hàng những thủ tục như đổi, gửi trả hàng của trang thương mại điện tử Tiki một cách thật chi tiết và rõ ràng.
  • Hướng dẫn khách hàng kết nối để có thể giải quyết những khiếu nại với trang thương mại điện tử Tiki Việt Nam.
  • Giải đáp những chính sách bảo hành và đổi trả hàng khi khách hàng mua hàng tại Tiki Việt Nam.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết những đơn hàng đổi trả gặp vấn đề.
  • Giúp khách hàng kết nối, cung cấp số điện thoại tổng đài, hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc khác trong quá trình các bạn sử dụng dịch vụ của Tiki Việt Nam.

Tuy nhiên, do hạ tầng của Tiki Nước Ta không đủ hiệu suất để hoàn toàn có thể ship hàng được tổng thể mọi người. Nên khi người mua liên lạc với Tiki thì tiếp tục gặp trường hợp máy bận. Các bạn hãy kiên trì chờ chút và gọi lại nhé !

Khách Hàng Nên Gọi Đến Tổng Đài Tiki Lúc Nào?

Số Điện Thoại Tổng Đài Tiki Là Số Bao Nhiêu?

Các bạn nên gọi cho tổng đài Tiki vào lúc sáng sớm tức là lúc 8 h – 9 h nếu những bạn có những vướng mắc cần giải đáp .

Hoặc các bạn có thể gửi câu hỏi thắc mắc lên trang web https://hotro.tiki.vn/hc/vi để được giải đáp thắc mắc.

Về những vấn đề liên quan đến các đơn hàng, các bạn cần xem hướng dẫn đổi trả đơn hàng của Tiki trên trang web của Tiki Việt Nam để có thông tin chi tiết hơn. Bình thường, các bạn sẽ được đổi trả hàng trong thời gian là 30 ngày sau khi đã nhận sản phẩm với những lí do chính đáng.

Tổng Đài Đặt Hàng Tiki

Ngoài tổng đài 1900 của Tiki thì bạn có thể liên hệ đặt hàng qua tổng đài 1800 miễn phí cước gọi.

Các bạn có thể đặt hàng thông qua hotline của Tiki là 1800 6963

đường dây nóng 1800 6963 chỉ dùng để ship hàng những dịch vụ đặt hàng trải qua điện thoại thông minh của Tiki .
Các bạn hãy chú ý quan tâm rằng, với hotline của Tiki là 1800 6963 thì luôn luôn không tính tiền cước gọi từ 8 h đến 21 h mỗi ngày kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Các bạn có thể liên lạc với Tiki để hỏi đáp trực tiếp thông qua Messenger, chat trực tiếp với Tiki thông qua Fanpage: http://facebook.com/tiki.vn

Gửi Email Đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Của Tiki Việt Nam

Có thể sử dụng các cách khác để được hỗ trợ đó là gửi email để khiếu nại cho Tiki. Mọi thông tin về vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ hay khiếu nại các bạn hãy gửi  qua mail đến Tiki tại địa chỉ [email protected].

Với cách làm này những bạn sẽ tốn thời hạn lâu hơn là gọi đên hotline. Tốt nhất là những bạn nên ưu tiên việc gọi trực tiếp đến Hotline Tiki sớm. Nhờ gọi đến hotline những bạn hoàn toàn có thể tránh được việc chờ đón và những yếu tố phát sinh .

Trang Web Của Trung Tâm Hỗ Trợ Tiki Việt Nam

Tiếp theo là các bạn có thể yêu cầu nhận hỗ trợ từ Tiki thông qua trang web sau: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/requests/new?.

Trang Web Của Trung Tâm Hỗ Trợ Tiki Việt Nam

Đây chính là dịch vụ Tiki Care của riêng app Tiki, sẽ luôn luôn có nhân viên cấp dưới trực sẵn ở tổng đài. Thế nhưng vì lượng tiếp đón rất đông nên hoàn toàn có thể nhu yếu của những bạn không được tiếp đón một cách nhanh nhất .

Các bạn cần làm theo những hướng dẫn của Tiki, hãy điền đầy đủ những thông tin, và hãy gửi tập tin đính kèm. Tập tin đính kèm có thể là những hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh của hóa đơn chứng minh rằng bạn đã mua hàng hoặc bất kì gì khác.

Nếu đã điền không thiếu những thông tin, đơn hàng của những bạn sẽ được xử lí một cách nhanh gọn vì đã đủ mọi thông tin nhu yếu và triển khai rõ ràng. Khách hàng vẫn thường chọn cách này thay vì chọn gọi điện đến tổng đài vì mọi thứ sẽ được rõ ràng hơn cho bản thân và cả cho Tiki .

Ngoài Tiki ra, thì Nước Ta cũng có 2 trang thương mại điện tử lớn đó là Shopee và Lazada. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tổng đài Shopee và tổng đài Lazada tại đây .