Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / 10 Trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội

10 Trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội

Điều hòa Multi được biết đến là sản phẩm công nghệ mới hiện đại trên thị trường ngày nay. Với những tính năng và ưu điểm nổi bật, điều hòa Multi đang dần chinh phục dần nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, thị yếu khách hàng tiêu thụ, không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà yếu tố bảo hành cũng được đánh giá và đề cao ở đây. Chính vì vậy, trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội ra đời đáp ứng dịch vụ bảo hành sản phẩm hậu sau bán hàng. Vậy trung tâm bảo hành điều hòa Multi mang tới khách hàng những chính sách gì đặc biệt?

Trung tâm bảo hành điều hòa Multi tư vấn nhiệt tình về thông tin cũng như cách sử dụng điều hòa

Điều hòa Multi trên thị trường hiện nay còn khá mới mẻ trên thị trường tiêu dùng. Không ít khách hàng không biết đến dòng điều hòa này bởi có khá ít hãng sản xuất cũng như mạng lưới tiêu thụ sản phẩm không quá nhiều. Tuy nhiên, điều hòa Multi được xem là sản phẩm thế hệ mới, công nghệ tiên tiến, hiện đại và có ứng dụng cao trong cuộc sống.

Hoạt động theo công nghệ hiện đại

Khác với những dòng điều hòa khác đang bán trên thị trường với cấu tạo cơ bản: 1 dàn nóng kết nối với 1 dàn lạnh. Multi là phiên bản 1 dàn nóng kết nối từ 2-5 dàn lạnh. Với một trung tâm dàn nóng được cài đặt và là hệ thống điều khiển tất cả các dàn lạnh kết nối. Điều hòa Multi hoạt động theo nguyên lý thông thường. Tuy nhiên, các dàn lạnh kết nối vẫn hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể tăng, giảm nhiệt độ theo yêu cầu. Công suất dàn lạnh hoạt động dựa theo chế độ ưu tiên. Khi một dàn lạnh đang hoạt động, dàn nóng sẽ tập trung toàn bộ công suất làm mát vào dàn lạnh đó và phân bổ đều khi nhiều dàn hoạt động.

Đối với gia đình ở chung cư có diện tích ban công khá chật và có nhiều phòng có nhu cầu sử dụng điều hòa. Việc lắp đặt điều hòa Multi là hoàn toàn hợp lý. Ban công quá hẹp không đủ diện tích lắp đặt nhiều dàn nóng và chi phí lắp đặt nhiều hệ thống cùng lúc sẽ rất tốn kém. Mất đi tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn. Với điều hòa Multi bạn chỉ cần lắp đặt một hệ thống. Tiết kiệm được kha khá chi phí lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Điều hòa Multi thực sự là sự lựa chọn sáng suốt trong không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Chính sách bảo hành được áp dụng trên tất cả trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội

Chính sách bảo hành miến phí sản phẩm được áp dụng khi nào?

Khi khách hàng sử dụng điều hòa Multi được phân phối chính hãng trên thị trường. Khách hàng sẽ nhận được thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Sản phẩm mang đi bảo hành phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành, thông tin chính xác và còn thời hạn bảo hành.
Nếu điều hòa Multi được xác định sự cố do nhà sản xuất, do bên cung cấp sản phẩm. Khách hàng sẽ nhận được sự sửa chữa và thay thế sản phẩm miễn phí.

Nhằm bảo đảm chất lượng bảo hành, trung tâm bảo hành điều hòa Multi đề ra quy định về bảo hành tính phí đối với một số trường hợp sau

– Điều hòa Multi khách hàng đang sử dụng không thuộc hệ thống phân phối chính hãng trên thị trường.
– Điều hòa Multi chưa được đăng kí giấy bảo hành. Giấy bảo hành bị rách nát, tẩy xóa, chỉnh sửa thông tin hoặc hết hiệu lực bảo hành. Vậy nên khách hàng nên bảo quản giấy bảo hành thật cẩn thận.
– Điều hòa Multi gặp sự cố do quá trình vận hành sản phẩm sai cách. Do tác động mạnh hay bất kỳ yếu tố nào liên quan đến thời tiết
– Nguồn điện kết nối với điều hòa Multi bị chấp, cháy ảnh hưởng đến hệ thống bến trong sản phẩm.
– Điều hòa Multi đã từng bị thay thế linh kiện, sửa chữa ngoài hệ thống bảo hành chính hãng.

Chính sách bảo hành tốt là chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm

Chất lượng dịch vụ đi kèm với thái độ làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội hiểu được rõ tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Và luôn mong muốn mang tới khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.
Trên thị trường hiện nay, các hãng sản xuất điều hòa Multi là không nhiều và không đa dạng. Chính vì vậy, để tìm được trung tâm bảo hành điều hòa Multi uy tín là việc tương đối khó khăn. Trên các trang mạng xã hôi, có nhiều thông tin quảng cáo bảo hành ưu đãi. Nhưng khách hàng không thể biết được tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp như thế nào. Vì vậy, khách hàng có thể tìm đến trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mục tiêu mà trung tâm bảo hành điều hòa Multi hướng tới là làm hài lòng khách hàng. Nên dịch vụ bảo hành của trung tâm đưa ra, khách hàng có thể tin tưởng và trải nghiệm. Trung tâm sẽ gọi điện kiểm tra, xác nhận tình hình hoạt động của điều hòa Multi sau thời gian bảo hành.

Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kỹ năng nghiệp vụ

Để phát triển dịch vụ bảo hành của trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn, trung tâm bảo hành điều hòa Multi xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đầy tinh thần trách nhiệm. Giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp xảy ra.
Linh kiện thay thế điều hòa Multi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu. Việc thay thế linh kiện thông qua sự đồng ý của khách hàng và có bảo hành sau quá trình thay thế.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử gia dụng, trung tâm bảo hành điều hòa Multi tin chắc rằng sẽ mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi khách hàng đã tin tưởng trung tâm.

10 Trung tâm bảo hành điều hòa Multi tại Hà Nội

– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 139 Cầu Giấy
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 223 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 82 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 85C Quang Trung, Hà Đông

– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 7A Yên Phụ, Tây Hồ
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 10 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 111 Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm
– Trung tâm bảo hành điều hòa Multi số 144 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân
Với nhiều cơ sở trải dài trên địa bàn Hà Nội hy vọng trung tâm sẽ nhận được nhiều phản hồi đóng góp tích cực từ phía khách hàng.

Hotline 24/7:O984 666 352