Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông 0984 666 352

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông 0984 666 352

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng mới nhất tại Hà Nội. Đây được coi là trung tâm bảo hành có nhiều dịch vụ chất lượng với các chương trình khuyến mãi cụ thể với người sử dụng. Đặc biệt, khi ngày càng phát triển, dịch vụ bảo hành và sửa chữa ngày càng phát triển giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển đến trung tâm. Điều này giúp cho người dùng bảo hành có thể bảo hành máy giặt đúng theo định kì quy định.

Tổng quan về chất lượng máy giặt Electrolux

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Quận Hà Đông: Nơi Chất Lượng Và Sự Tin Tưởng Gặp Gỡ

Với cuộc sống ngày càng phát triển và bận rộn, chiếc máy giặt trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình. Máy giặt Electrolux, với danh tiếng về chất lượng và hiệu suất vượt trội, đã trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy giặt Electrolux cũng có thể gặp sự cố sau một thời gian sử dụng hoặc đòi hỏi bảo dưỡng định kỳ. Để giải quyết các vấn đề này, việc tìm một trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng.

Số Điện Thoại Liên Hệ: 0984 666 352

Tại Sao Lựa Chọn Trung Tâm Bảo Hành Này:

 1. Kinh Nghiệm Và Chuyên Nghiệp: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Quận Hà Đông có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm Electrolux. Họ hiểu rõ về công nghệ và các sự cố thường gặp của máy giặt Electrolux.
 2. Sử Dụng Linh Kiện Chính Hãng: Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa bằng những bộ phận có chất lượng cao.
 3. Dịch Vụ Đa Dạng: Trung tâm bảo hành Electrolux tại đây cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm sửa chữa máy giặt Electrolux, bảo trì định kỳ và bảo hành.

Dịch Vụ Tại Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux:

 1. Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux: Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây có khả năng sửa chữa mọi vấn đề kỹ thuật của máy giặt Electrolux, từ những sự cố nhỏ đến những vấn đề phức tạp.
 2. Bảo Dưỡng Định Kỳ: Để đảm bảo máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng, họ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để làm sạch, kiểm tra và hiệu chỉnh máy giặt.

Hỗ Trợ Khách Hàng:

 1. Đặt Lịch Hẹn Thuận Tiện: Để tránh chờ đợi lâu, bạn có thể đặt lịch hẹn trước để kiểm tra và sửa chữa máy giặt Electrolux của bạn.
 2. Phản Hồi Và Góp Ý: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Quận Hà Đông luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đánh giá cao mọi phản hồi và góp ý để cải thiện dịch vụ của họ.

Nếu bạn đang sở hữu máy giặt Electrolux và gặp vấn đề hoặc cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng, đừng ngần ngại liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux tại Quận Hà Đông qua số điện thoại 0984 666 352. Họ sẽ đảm bảo rằng máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt nhất và bạn sẽ luôn được đối xử một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Sự ra đời của máy giặt Electrolux

Electrolux được xếp hạng là 1 trong số 100 tập đoàn lớn nhất trên thế giới. Với 20 dòng sản phẩm tủ lạnh, máy giặt và rất nhiều các mặt hàng điện tử -điện dân dụng khác. Ở Úc, các sản phẩm của Electrolux chiếm đa số trên thị trường từ tủ lạnh đến máy giặt, nồi cơm điện,… Đã cung cấp cho thị trường hầu hết các thiết bị về bếp núc và giặt giũ thật lý tưởng.

Hệ thống giặt ủi chiếm phần lớn sự quan trọng trong thị trường Úc. Là nguồn hỗ trợ thiết bị chính cho kỹ nghệ giặt ủi, sấy khô tại các cửa hàng giặt ủi lớn. Năm 1952, hãng Electrolux đã cho ra đời chiếc máy giặt đầu tiên của hãng. Có thể nói với việc sản xuất kết hợp với sự sáng tạo để cho ra đời những chiếc máy giặt mới nhất. Đó là bước đột phá trong công nghệ và kĩ thuật hiện đại dưới khả năng khám phá của con người.

Dành cho bạn >>> Số tổng đài bảo hành electrolux

Sự xuất hiện của máy giặt Electrolux tại thị trường Việt Nam

Electrolux đã chọn Hà Nội để đặt văn phòng đại diện của mình ở Việt Nam vào năm 1993. Một thời kỳ bắt đầu cho sự xuất hiện máy giặt và việc sử dụng máy giặt thay thế giặt bằng tay được bắt đầu. Sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, hãng Electrolux đã có cho mình hơn 100 nhân viên làm việc tại các văn phòng có chi nhánh ở 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Máy giặt cửa trước là sản phẩm dẫn đầu trong xu thế sử dụng của ngành điện lạnh.

Electrolux đã tạo ra một cuộc cải tiến về sản phẩm từ giặt tẩy từ việc thiết kế, hiệu suất công việc, tính công nghiệp hóa. Đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng hiện nay. Hãng máy giặt luôn hướng đến lợi ích của con người thông qua các chính sách về hỗ trợ, cũng như các chính sách bảo hành về sản phẩm hiện này. Việc đó giúp cho chất lượng của máy giặt được hoàn thiện hơn bảo giờ hết. Điều đó khẳng định được tính cập nhật và phổ biến của máy giặt nói riêng và của hãng Elextrolux nói chung.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông với các dịch vụ bảo hành

Chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được hãng và trung tâm bảo hành xây dựng để phục vụ cho con người. Những dịch vụ về chăm sóc luôn luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và thực tế nhất. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với thời gian trước. Khi người sử dụng gặp sự cố về máy giặt của nhà mình, người sử dụng có thể gọi trực tiếp đến với trung tâm bảo hành qua số điện thoại. Người chăm sóc khách hàng nhận được cuộc gọi sẽ xin thông tin về máy giặt cũng như thông tin về người sử dụng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật để trao đổi về những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà bạn và kiểm tra về các vấn đề mà máy giặt đang gặp phải.

Các lỗi máy giặt thường gặp phải khi sử dụng

 • Máy giặt rung lắc, kêu to trong quá trình hoạt động giặt do kê máy giặt bị lệch. Hoặc quần áo bên trong máy giặt bị xoắn lại với nhau làm cho máy giặt không thể giặt sạch đồ được.
 • Đặt máy giặt ở chế độ xả tràn tuy nhiên nước khi xả ra lại không chảy qua ống xả. Do người dùng không tuân thủ đứng theo hướng dẫn sử dụng. Đó là đã cài đặt mức nước và áp suất thấp hơn mức bình thường.
 • Máy giặt đã kết thúc quá trình giặt nhưng lại không tự động tắt nút nguồn. Là trạng thái dạng rò rỉ ở mức độ cao, do công tắc nguồn của máy giặt đã bị kẹt sạu một thời gian dài sử dụng.
 • Máy giặt không thực hiện chức năng vắt. Máy giặt quần áo không sạch. Do gặp phải vấn đề lượng nước và lượng quần áo không cân bằng. Hoặc việc vệ sinh thùng máy và lồng giặt chưa thật kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến quần áo.
 • Máy giặt xả nước liên tục không ngừng do van xả của máy giặt bị kẹt do các vật thể con vướng lại khi đi kèm với quần áo trong máy giặt. Đặc biệt ở giữa quá trình giặt hoặc xả, máy giặt bỗng cấp nước do bạn mở nắp và bỏ thêm đồ giặt vào hoặc mực nước bạn cung cấp cho máy giặt không đủ.

Tổng kết

Như vậy, với hàng loạt các lỗi mà máy giặt đang mắc phải có thể kể đến được một số nguyên nhân khách quan và chủ quan nhất. Đó chính là do trong quá trình sử dụng, người dùng không tuân thủ những quy định mà hãng máy giặt Electrolux đã đề ra trong bàn hướng dẫn sử dụng. Đồng thời, việc sử dụng máy giặt trong một thời gian quá dài, dẫn đến tình trạng quá tải. Và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công suất cũng như hiệu quả giặt quần áo của sản phẩm.

Thời gian bảo hành định kì của mỗi dòng sản phẩm đều được nhãn hàng cung cấp cho khách hàng trực tiếp qua quyển số hướng dân sử dụng. Nhiệm vụ của người dùng là đọc thông tin, ghi lại thời gian bảo hành sản phẩm. Và lựa chọn trung tâm bảo hành máy giặt quận Hà Đông làm địa chỉ tin tưởng và tốt nhất trong mọi lựa chọn đó.

Việc đồng hành cùng với khách hãng có sử dụng sản phẩm chính hãng của máy giặt Electrolux. Giúp cho nhân viên trung tâm có thể sửa chữa và thay thế bằng các linh kiện máy giặt chuẩn nhất. Mọi linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng. Khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dich vụ sửa máy giặt Electrolux và thái độ chuyên nghiệp với khách hàng khi đến bảo hành sản phẩm. Tin tưởng trao chọn sản phẩm của gia đình mình về phía trung tâm bảo hành máy giặt là một lựa chọn đúng đắn. Bởi có rất nhiều cửa hàng mọc lên nhưng chưa có kiến thực chuyên môn, kĩ thuật tay nghề cao về các sản phẩm của máy giặt Electrolux.

 

 

Alternate Text Gọi ngay