Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai tốt nhất

Trên thị trường ngày nay các dòng máy giặt được phân phối với nhiều thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Tuy vậy, người tiêu dùng không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm. Mà yếu tố bảo hành lại là vấn đề được đề cao trong thời gian gần đây. Nắm bắt được xu thế thị trường, Electrolux đã nâng cấp hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux với mạng lưới bảo hành được chia nhỏ theo từng khu vực. Và trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai là một trong những địa chỉ trung tâm uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng trong dạo thời gian gần đây.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đã được kiểm chứng đối với máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux đặt nền móng trên thị trường Việt Nam từ khá sớm. Nên có lẽ người tiêu dùng Việt không còn quá xa lạ gì với dòng sản phẩm Electrolux. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, máy giặt Electrolux đã thật sự đổi mới và đạt được nhiều thành công nhất định. Máy được thiết kế hiện đại, nổi bật với đường nét tinh tế cùng gam màu lịch lãm. Tạo điểm nhấn trong không gian gia đình. Các dòng máy giặt Electrolux hiện nay đều được tích hợp công nghệ giặt hiện đại mang đến tiện ích cho người sử dụng. Máy giặt Electrolux có lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp, chịu được tác động của tác nhân bên ngoài. Được phủ bởi lớp sơn chống trầy xước, dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy.

Lồng giặt máy được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, với hàng nghìn lỗ nhỏ li ti thoát nước. Công việc giặt giũ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Công nghệ giặt thông minh có tính ứng dụng cao cho người sử dụng. Tự động cân bằng lượng quần áo cần giặt, phun trực tiếp nguồn nước vào quần áo. Giúp quá trình giặt diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm điện năng và nước tiêu thụ. Khách hàng có thể tự động chọn chế độ giặt phù hợp với chất liệu quần áo cần giặt. Máy giặt Electrolux thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc giặt giũ hàng ngày.

Chính sách bảo hành tốt cũng là chiến lược thúc đẩy mạng lưới tiêu thụ

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại châu Âu. Thương hiệu đã phân phối sản phẩm trên hệ thống siêu thị điện máy và tại các trung tâm bảo hành được phân phối ủy quyền.
Khi khách hàng máy giặt Electrolux tại các trung tâm bảo hành. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm. Cách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đạt hiệu quả cao.
Và mọi chính sách bảo hành đều được áp dụng nghiêm ngặt, theo đúng quy định đã đề ra của hệ thống.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai

Thuộc quyền phân phối và chuyển giao toàn bộ quy trình bảo hành sản phẩm. Quận Hoàng Mai là nơi tập trung đông dân cư sinh sống. Cũng như lượng khách hàng tiêu thụ máy giặt Electrolux tại nơi này là khá cao. Vì vậy, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc khách hàng.
Phân chia từng nhóm đối tượng khách hàng theo từng nhiệm vụ bảo hành để hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux có thể làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Tất cả khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ tại bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai đều hài lòng với dịch vụ mà trung tâm mang tới.

Đồng đều chất lượng bảo hành trên khắp các tuyến trung tâm ủy quyền

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai tuân thủ nghiêm chỉnh chính sách bảo hành đã được đặt ra

Quy định về chính sách bảo hành miễn phí
– Tất cả dòng máy giặt Electrolux đang bán trên thị trường hiện nay. Khi phân phối đến tay người tiêu dùng đều có thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Khi mua sản phẩm tại hệ thống bảo hành. Khách hàng có thể được đăng kí phiếu bảo hành ngay lập tức nếu có nhu cầu. Khi khách hàng cần bảo hành, mang đầy đủ phiếu bảo hành và giấy tờ cần thiết đến cơ sở bảo hành để tiếp nhận dịch vụ.
– Trong trường hợp sự cố được xác định có lỗi từ nhà sản xuất hay bên phân phối, trung tâm sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

Tuy vậy, khách hàng sẽ không được chấp nhận bảo hành miễn phí nếu máy giặt Electrolux thuộc một trong số những trường hợp sau:

– Máy giặt Electrolux không thuộc hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu.
– Máy giặt Electrolux chưa được đăng kí bảo hành hoặc đã hết hiệu lực bảo hành
– Máy giặt Electrolux đem bảo hành không có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Giấy bảo hành bị gạch xóa, rách và thông tin không chính xác
– Máy giặt bị hỏng do khách hàng vận hành sai cách, không theo quy trình
– Hệ thống nguồn điện hay nguồn nước cung cấp không đảm bảo. Dẫn đến sự cố bên trong máy giặt.

– Máy giặt chịu sự tác động mạnh từ tác nhân bên ngoài như va đập mạnh, nhiệt tác động mạnh,…
– Sản phẩm đã từng bị thay thế linh kiện, sửa chữa sai cách ngoài hệ thống.
Với những sự cố như trên, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux không thể bảo hành miễn phí cho khách hàng. Và sẽ chuyển sang dịch vụ bảo hành tính phí khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm >>> trung tâm bảo hành electrolux

Mục tiêu của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai là hướng tới sự hài lòng từ phía khách hàng

Bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đặt chất lượng bảo hành và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Cam kết bảo hành tất cả sự cố liên quan tới máy giặt Electrolux. Sau quá trình bảo hành, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai sẽ gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của sản phẩm thường xuyên.
Đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt đều làm việc năng suất hiệu quả. Tận tình, chu đáo quan tâm đến từng yêu cầu của khách hàng.
Không chỉ vậy, linh kiện thay thế máy giặt Electrolux được trung tâm nhập khẩu chính hãng. Đầy đủ giấy kiểm định chất lượng và có bảo hành sau khi tiến hành thay thế.

Mọi sự đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng đều được trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai ghi nhận. Lấy đó là cơ sở động lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ chất lượng hơn.