Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân tốt nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân tốt nhất

Máy giặt hiện nay là công cụ hỗ trợ đắc lực công việc nhà trong cuộc sống. Việc giặt giũ trở nên nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi hơn nhờ máy giặt. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều thương hiệu phân phối các dòng máy giặt đời mới. Nổi bật trong số đó là máy giặt Electrolux. Electrolux không chỉ chú trọng tập trung vào mạng lưới tiêu thụ mà chính sách bảo hành của được thương hiệu chú trọng triển khai. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân là một trong những trung tâm bảo hành chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vậy chính sách bảo hành mà trung tâm mang tới cho khách hàng là gì?

Chất lượng bảo hành tốt đi kèm với chất lượng sản phẩm cao

Máy giặt Electrolux được biết đến là dòng máy giặt thuộc thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến tại châu Âu. Hiện nay, các dòng máy giặt Electrolux dẫn đầu trong xu hướng công nghệ mới mà người tiêu dùng theo đuổi. Với xu thế thời đại, máy giặt Electrolux được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng cùng gam màu sáng, nổi bật trong không gian gia đình. Đặc biệt, nắp máy được thiết kế với kính chịu lực tốt. Dù khách hàng có sử dụng sản phẩm với công suất lớn thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Lồng giặt thông minh là một điểm sáng mà máy giặt Electrolux muốn mang tới khách hàng. Được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, có nhiều lỗ nhỏ li ti giúp quá trình giặt giũ trở nên hiệu quả và sạch sẽ hơn. Máy giặt Electrolux với nhiều chế độ giặt đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn quy trình giặt thông thường, giặt nhanh, giặt sấy khô hay giặt khử khuẩn.

Hơn hết, máy giặt được ứng dụng công nghệ Inventer truyền tải điện năng trực tiếp. Máy chạy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng. Chế độ Time Manager, quản lý, ghi nhớ quỹ thời gian giặt ưa thích của người dùng. Chế độ khóa trẻ em, bảo vệ quy trình vận hành của máy trong quá trình hoạt động. Có thể thấy rằng, máy giặt Electrolux là sự lựa chọn đáng để xem xét nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng.

Song song cùng yếu tố chất lượng, chính sách bảo hành máy giặt Electrolux là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm

Hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt Electrolux của người tiêu dùng ngày càng tăng mạnh tại mỗi khu vực. Để đảm bảo quá trình bảo hành được diễn ra với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng. Electrolux đã xây dựng hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux trên khắp địa bàn Hà Nội. Đồng thời chia nhỏ từng khu vực, quản lý và phục vụ từng nhóm đối tượng khách hàng.
Toàn bộ hệ thống bảo hành phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bảo hành đã được đề ra. Nhằm đồng đều chất lượng bảo hành trên từng trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là nơi tập trung mật độ dân số sinh sống cao. Và cũng là mạng lưới tiêu thụ máy giặt Electrolux với con số lớn. Chính vì vậy, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình với công việc.
Đến với trung tâm bảo hành electrolux khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi tuyệt vời. Hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân là nơi được chuyển giao toàn bộ quy trình bảo hành chất lượng. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về cách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân tuân thủ nghiêm ngặt quy định đã được đặt ra

Mọi cơ sở của hệ thống phải đảm bảo tuân thủ chính sách bảo hành

Quy định về chính sách bảo hành miễn phí ở trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân
– Khi khách hàng mua máy giặt Electrolux tại các cơ sở, siêu thị phân phối. Khách hàng sẽ nhận được thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Kèm theo đó là giấy bảo hành chính hãng được đăng kí. Và có thể sử dụng bảo hành trên toàn hệ thống bảo hành. Trong đó có trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân.
– Nếu máy giặt Electrolux được xác định có lỗi của nhà sản xuất hay bên phân phối. Trung tâm sẽ bảo hành hoặc thay thế sản phẩm miễn phí giúp khách hàng.

Lỗi máy giặt không được chấp nhận bảo hành miễn phí và sẽ chuyển sang bảo hành tính phí nếu khách hàng có nhu cầu

– Máy giặt Electrolux chưa được đăng kí bảo hành, hết thời gian bảo hành hoặc đã mất phiếu bảo hành. Thông tin bảo hành trên phiếu không chính xác, bị gạch xóa hay sửa chữa
– Khách hàng tự ý thay thế sửa chữa linh kiện ngoài hệ thống bảo hành
– Hệ thống nguồn điện hay nguồn nước cấp tới máy giặt gặp sự cố gây ảnh hưởng tới máy giặt Electrolux
– Máy giặt bị chập cháy do yếu tố bên ngoài tác động. Hoặc bị đứt vi mạch bên trong do chuột, gián tác động
– Máy giặt gặp sự cố do vận hành sai cách, sử dụng không theo hướng dẫn
– Sản phẩm bị hỏng do va đập mạnh hoặc do tác nhân bên ngoài gây nên.

Làm việc trên tinh thần trách nhiệm, chú tâm vào khách hàng

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân cam kết bảo hành tất cả sự cố liên quan tới sản phẩm. Máy giặt Electrolux sẽ hoạt động hiệu quả sau quy trình bảo hành. Định kỳ sẽ có nhân viên hỗ trợ kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt.
Đội ngũ nhân viên sửa máy giặt electrolux dần hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân đầu tư linh kiện thay thế chính hãng. Và có chế độ bảo hành khi khách hàng có nhu cầu thay thế.
Với mục tiêu đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng, dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân luôn cập nhật thông tin từ phía khách hàng thường xuyên. Theo dõi sát sao tình hình hoạt động của sản phẩm và kịp thời đưa ra biện pháp xử lý, khắc phục.

Tổng kết

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân là địa chỉ bảo hành uy tín, chất lượng đối với mọi gia đình. Đến với trung tâm, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cùng chất lượng bảo hành tuyệt vời nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352