Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành tivi Sony mới nhất, nhanh chóng, chính xác

Mục lục

Bạn đang sử dụng tivi Sony và  muốn kiểm tra thông tin bảo hành tivi Sony của mình nhưng không biết làm cách nào? Xin đừng lo lắng.

Điện Máy Thiên Nam Hòa xin giới thiệu các cách tìm hiểu thông tin bảo hành tivi Sony tại nhà đơn giản và hiệu quả  mà bạn cần lưu lại ngay hôm nay. 

 

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành tivi Sony mới nhất, nhanh chóng, chính xác

1. Những cách kích hoạt bảo hành tivi Sony bạn cần biết

Khi mua tivi Sony, câu hỏi bảo hành tivi Sony ở đâu là điều mà nhiều người mua vướng mắc. Bạn nên kiểm tra loại sản phẩm mình mua có được bảo hành không và để biết cách nhận những quyền lợi từ dịch vụ bảo hành tivi Sony một cách tốt nhất .Để check bảo hành tivi Sony, bạn cần triển khai một trong hai thao tác sau :

Truy cập website: https: //baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu 
 

Cũng tựa như như vậy, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với TT bảo hành tivi Sony chính hãng với :

Văn bản cú pháp: KTBH mẫu sản phẩm số sê-ri (7 chữ số).
Gửi đến  8088 (lưu ý  mỗi tin nhắn có giá 1.000 đồng).

– Ví dụ : KTBH 43W800 C 1234567

bảo hành tivi samsung

Lưu ý: Nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt, bạn có thể kích hoạt bảo hành tivi Sony bằng cách yêu cầu đại lý / cửa hàng bán lẻ kích hoạt bảo hành ngay tại thời điểm mua để  tham gia  chương trình khuyến mãi của Sony.

Ngoài ra, bạn vui vẻ liên hệ hotline số điện thoại cảm ứng bảo hành tivi Sony 1800.588.885 và nhập vừa đủ những thông tin sau : tên mẫu sản phẩm, số seri, hóa đơn mua hàng .Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể bấm vào đây : E-Mail : [email protected]. để liên hệ tương hỗ qua email về việc kích hoạt bảo hành bạn nhé. Đây là email của TT bảo hành tivi Sony Nước Ta .Ngoài ra, kho ứng dụng điện thoại di động có ứng dụng Bảo hành điện tử Sony, được cho phép check bảo hành tivi Sony hay những dịch vụ tương quan về những loại sản phẩm điện tử khác của hãng .Tuy nhiên, bạn cần có thông tin tài khoản kinh doanh bán lẻ do Sony phân phối để sử dụng ứng dụng này .Do đó, trừ khi nhà kinh doanh bán lẻ cho bạn mượn thông tin tài khoản, bạn sẽ không hề kích hoạt bảo hành của TV Sony hoặc bảo hành của Sony so với thiết bị trừ khi bạn là nhà kinh doanh bán lẻ. ..Nếu bạn muốn mua một chiếc tivi LG chính hãng, chất lượng nhất thì đừng quên đến với Điện Máy Thiên Nam Hòa. Chắc chắn Thiên Nam Hòa sẽ tư vấn giúp bạn tìm được loại sản phẩm tivi vừa lòng và tương thích nhất với mình .

bảo hành tivi samsung

2. Quy định so với thời hạn bảo hành tivi Sony

2.1. Xác định thời gian bảo hành tivi Sony thế nào?

Sản phẩm có số seri bảo hành điện tử và không cần đến phiếu bảo hành .Các loại sản phẩm được bảo hành điện tử phải được kích hoạt bảo hành để nhận được quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành thực sự. Vui lòng liên hệ với TT điện máy mà hành khách mua hàng để được tương hỗ kích hoạt dịch vụ bảo hành loại sản phẩm .Để xem lại thông tin kích hoạt bảo hành của bạn và tìm hiểu và khám phá loại sản phẩm của bạn còn được bảo hành trong bao lâu, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn cách này để triển khai .Nếu mẫu sản phẩm chưa được kích hoạt, thời hạn bảo hành được tính dựa trên ngày hóa đơn mua hàng, nhưng không được hơn 06 tháng tính từ ngày hết hạn bảo hành được công bố trên website tra cứu thời hạn bảo hành của Sony Electronics Vietnam Company ( Công ty Sony việt nam ) .Nếu loại sản phẩm chưa kích hoạt và không có hóa đơn xác lập ngày mua thì thời hạn bảo hành sẽ địa thế căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành ở trên .Sản phẩm có giấy bảo hành : Bao gồm nhưng không số lượng giới hạn ở những phụ kiện mua riêng như tai nghe, bộ sạc dự trữ, trạm sạc, bộ sạc, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, bộ điều khiển và tinh chỉnh, kính 3D và máy chiếu di động .

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm này  được tính dựa trên ngày mua hàng và các điều kiện và điều khoản ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Khách hàng phải xuất trình phiếu này khi yêu cầu  bảo hành.
 

2.2. Thời gian bảo hành  tivi Sony 

Tivi Sony được bảo hành 24 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành. Nếu mẫu sản phẩm chưa được kích hoạt, thời hạn bảo hành được tính theo ngày mua được ghi ở hóa đơn, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành được công bố trên website http://ttbh.sony.com.vn

Nếu sản phẩm chưa được kích hoạt và không có hóa đơn  xác định  ngày mua thì thời hạn bảo hành  căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành trên website Tra cứu  bảo hành trên. 
bảo hành tivi sony
 

3. Các lao lý và chú ý quan tâm về bảo hành TV Sony

 

Quyền lợi, nhu yếu về bảo hành chỉ phát huy hiệu lực hiện hành tại những TT bảo hành được Sony Nước Ta chuyển nhượng ủy quyền .Trong thời hạn bảo hành, mẫu sản phẩm được bảo hành nếu những bộ phận cấu trúc nên mẫu sản phẩm bị hư hỏng do tự hư hỏng hoặc do lỗi sản xuất .Các giải pháp bảo hành gồm thay thế sửa chữa, tăng cấp ứng dụng, sửa chữa thay thế phụ kiện đi kèm, hoặc những giải pháp thiết yếu khác dựa trên quyết định hành động của Sony VN.Sony việt nam sẽ sử dụng mọi hình thức thay thế sửa chữa không lấy phí mà không cần thông tin trước cho bạn. Nếu có những nhu yếu khác, chúng phải được nêu rõ ngay lập tức khi mẫu sản phẩm được chuyển đến TT bảo hành để bảo hành .Bảo hành không gồm có phần cứng ( liên kết, thiết lập, v.v. ), tài liệu ứng dụng, Phục hồi tài liệu, ứng dụng, tương hỗ kỹ thuật cho ứng dụng hoặc tương hỗ gỡ bỏ mật khẩu mẫu sản phẩm .Các mẫu sản phẩm tivi không vi phạm điều kiện kèm theo loại trừ bảo hành sẽ được bảo hành không lấy phí tại nhà nếu nhà bạn cách địa chỉ TT bảo hành trong vòng 50 km .Nếu khoảng cách vượt quá 50 km, TTBH sẽ thương lượng thêm với Quý khách .

4. Chính sách bảo hành tivi Sony

Bạn biết rằng mỗi loại tivi có một chủ trương bảo hành khác nhau. Ngoài ra, tổng thể những Trung tâm bảo hành được ghi nhận của Sony trên toàn nước đều được đào tạo và giảng dạy và sử dụng những linh phụ kiện Sony chính hãng tốt nhất cho mọi việc làm thay thế sửa chữa .Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mang TV của mình đến bảo trì mà không cần lo ngại bất kể điều gì, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .Sony bảo hành 24 tháng so với TV LCD ( Android ), TV OLED ( Android ) và TV LCD. TV hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế tại TT bảo hành .Nếu nhà bạn trong nửa đường kính 50 km tính từ TT sửa chữa thay thế thì bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tại nhà. Thời gian bảo hành tivi Sony không phải bảo hành như trước nữa vì số seri được bảo hành điện tử .Các loại sản phẩm TV được bảo hành điện tử phải được kích hoạt bảo hành để hoàn toàn có thể tận dụng hết chính sách bảo hành thực sự mà bạn hoàn toàn có thể nhận được .

5. Trường hợp không được nhận bảo hành so với tivi Sony

– Mã / phương pháp nhận, chứng tỏ bảo hành cho loại sản phẩm tivi Sony không hợp lệ .- Lỗi sản xuất hoặc hư hỏng không phải do những thành phần cấu trúc nên loại sản phẩm gây ra. Sony việt nam không phân phối bất kể mẫu sản phẩm nào ngoại trừ những loại sản phẩm tuân theo lao lý bảo hành quốc tế tại Nước Ta .- Sản phẩm đã được sửa đổi hoặc sửa chữa thay thế ở khu vực không được chỉ định bởi Sony VN. Sử dụng theo hướng dẫn của nhà phân phối so với những hư hỏng do thiên tai, tai nạn đáng tiếc hoặc do lắp ráp. Thiệt hại do sự xâm nhập của động vật hoang dã vào loại sản phẩm .- Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng tích hợp với những phụ kiện, loại sản phẩm, ứng dụng, phụ kiện hoặc thiết bị ngoại vi không chính hãng khác .- Không có nhiều hơn hai px bị lỗi trên màn hình hiển thị .- Thiệt hại do lỗi nhà phân phối mạng, dịch vụ truyền hình, internet hoặc ứng dụng .- Các đổi khác so với nhà sản xuất dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến không hề truy vấn hoặc sử dụng những dịch vụ hoặc ứng dụng này .- Phần mềm, ứng dụng và tài liệu người dùng mới thiết lập bị mất hoặc bị hỏng trong quy trình sử dụng .- Sản phẩm này không có ngày bảo hành so với mạng lưới hệ thống tài liệu Sony VN.- Mẫu mẫu sản phẩm, số sê-ri / nhãn IMEI bị rách nát và / hoặc không hề đọc được .

 

– Niêm phong chính hãng của mẫu sản phẩm đã bị rách nát, hỏng, lúc này nó không còn hiệu lực thực thi hiện hành .

bảo hành tivi Sony

Nếu mua tivi Sony của Điện máy Thiên Nam Hòa, bạn không cần phải tự kích hoạt bảo hành, nhưng nếu muốn bảo hành tivi Sony thì bạn chỉ cần thực hiện một thao tác rất đơn giản  là đọc số điện thoại của mình để được sự tư vấn từ đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn tận tình của Thiên Nam Hòa nhé.
 

Alternate Text Gọi ngay