10 Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nội 0984 666 352

10 Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nội 0984 666 352

 

Các dòng điều hòa âm trần hiện nay được đánh giá là sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và cân bằng nhiệt độ. Với công suất hoạt động cao, điều hòa âm trần được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn hay hệ thống khách sạn. Nhưng một trong những điểm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đó là chính sách bảo hành sản phẩm. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nội được ra đời với mục tiêu chăm sóc dịch vụ hậu sau bán hàng. Vậy trung tâm bảo hành điều hòa âm trần có những chính sách gì đặc biệt?

Bảo hành điều hòa âm trần là cam kết từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo sự hỗ trợ và bảo vệ cho khách hàng sau khi mua và sử dụng hệ thống điều hòa âm trần của họ. Điều hòa âm trần là một loại hệ thống làm lạnh hoặc sưởi ấm được lắp đặt ẩn trong trần của tòa nhà hoặc không gian và thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, văn phòng, khách sạn và các không gian lớn khác.

Bảo hành điều hòa âm trần bao gồm các điều kiện và dịch vụ sau:

  1. Thời Gian Bảo Hành: Thời gian bảo hành thường được quy định bởi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ và thường kéo dài từ 12 tháng đến 24 tháng hoặc thậm chí có thể lên đến vài năm tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể và chính sách của họ.
  2. Sửa Chữa Miễn Phí: Trong thời gian bảo hành, nếu hệ thống điều hòa âm trần gặp sự cố hoặc lỗi do lỗi sản xuất hoặc chất lượng linh kiện, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện miễn phí cho bạn.
  3. Linh Kiện Chính Hãng: Bảo hành điều hòa âm trần đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo rằng hệ thống của bạn sẽ hoạt động ổn định và đáng tin cậy sau khi được sửa chữa hoặc bảo trì.
  4. Phạm Vi Bảo Hành: Bảo hành thường áp dụng cho các lỗi kỹ thuật xuất phát từ sản xuất hoặc do chất lượng linh kiện. Các lỗi do sử dụng sai cách hoặc hỏng hóc do người dùng thường không được bảo hành.
  5. Điều Kiện Bảo Hành: Để hưởng lợi từ chương trình bảo hành, bạn thường cần giữ hóa đơn mua hàng hoặc chứng từ bảo hành, tuân thủ hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách và không tự ý can thiệp vào sản phẩm mà không được phép.

Bảo hành điều hòa âm trần đảm bảo rằng bạn có sự bảo vệ cho hệ thống điều hòa âm trần của bạn trong một khoảng thời gian xác định và giúp bạn yên tâm khi sử dụng nó để làm lạnh hoặc sưởi ấm các không gian trong tòa nhà hoặc không gian lớn của bạn.

Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần hiểu rõ được tính năng và đặc điểm của sản phẩm

Điều hòa âm trần là sản phẩm mang hơi hướng thời đại công nghệ mới. Khác với những dòng điều hòa đang bán trên thị trường, điều hòa âm trần được thiết kế chìm trên trần và chỉ lộ bề mặt ngoài sản phẩm. Khả năng xả nước tự động, bạn không cần phải thiết kế độ dốc khi lắp đặt. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và không quá ảnh hưởng tới ý tưởng thiết kế nội thất. Có thể bạn cũng biết rằng điều hòa âm trần có công suất khá lớn trong quá trình hoạt động từ 18000BTU trở lên và có sản phẩm mang công suất lên tới 480000BTU. Chính vì vậy, điều hòa âm trần được ứng dụng rộng rãi trong không gian lớn và hiệu suất hoạt động cao.

Với 4 cửa thoát gió và đảo chiều chuyển động liên tục. Mọi khu vực trong phòng đều được làm lạnh hiệu quả nhất. Máy còn được thiết lập tính năng kháng khuẩn, khử mùi, khử độ ẩm, đem tới không gian thoáng đãng cho người sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ, chế độ làm mát, hướng gió thổi, phù hợp theo nhu cầu. Tuy là sản phẩm có công suất lớn nhưng lại không phù hợp lắp đặt tại không gian quá nhỏ( dưới 35m2) và căn hộ có thiết kế trần nhà thấp. Khi lựa chọn sử dụng điều hòa âm trần, khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ lượng để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chính sách bảo hành được trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nôi chấp hành nghiêm chỉnh

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Chính sách bảo hành miễn phí đối với điều hòa âm trần

Khách hàng khi mua sản phẩm điều hòa âm trần trên hệ thống được phân phối chính hãng. Sẽ nhận được thời gian bảo hành lên tới 24 tháng kể từ ngày mua.
Trong quá trình mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn các chức năng của sản phẩm. Cách sử dụng và một số thông tin liên quan đến sản phẩm. Để khách hàng có thể nắm bắt và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Khi mua sản phẩm, khách hàng có thể đăng ký giấy bảo hành ngay tại thời điểm mua. Phục vụ cho dịch vụ bảo hành sau này.
Đối với những sự cố liên quan tới điều hòa âm trần được xác định là do lỗi của nhà sản xuất, do bên cung cấp. Khách hàng sẽ nhận sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí 100%.

Tuy nhiên, trung tâm không chấp nhận bảo hành miễn phí và sẽ chuyển sang bảo hành tính phí trong một số trường hợp sau

– Điều hòa âm trần không thuộc hệ thống phân phối chính hãng của các thương hiệu
– Khách hàng không có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Bị rách nát, tấy xóa, sai thông tin bảo hành. Hoặc là khách hàng chưa đăng ký bảo hành, thời hạn bảo hành đã hết.
– Điều hòa âm trần gặp sự cố do tác động bên ngoài. Do quá trình vận chuyển của khách hàng. Do sự cố va đập mạnh hay bất do lũ lụt, bão lũ.
– Do nguồn điện kết nối tới điều hòa âm trần gặp sự cố chập, cháy. Ảnh hưởng đến vi mạch bên trong sản phẩm
– Do người dùng sử dụng sai cách, chọn tính năng không phù hợp dẫn đến sự cố điều hòa
– Điều hòa âm trần đã từng bị sửa chữa thay thế linh kiện bên ngoài.

Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nội

Chế độ bảo hành được xây dựng trên hệ thống làm việc chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nghiên cứu và phát triển điều hòa âm trần. Và sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi nhằm nâng cao nhu cầu xã hội trong đời sống. Với không gian sử dụng quá lớn, điều hòa treo tường không thể đáp ứng được công suất và nhiệt độ thì điều hòa âm trần sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Vậy nên chính sách bảo hành điều hòa âm trần là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi sử dụng sản phẩm.

Đến với trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được nhiều sự tư vẫn cũng như là sự bảo hành chất lượng theo quy trình chuyên nghiệp được các thương hiệu đặt ra. Các hãng hiểu rằng, chất lượng sản phẩm luôn song song đi kèm với dịch vụ bảo hành. Việc bảo hành điều hòa âm trần sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lành nghề với nhiều năm trên thị trường điện tử gia dụng.
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm bảo hành điều hòa âm trần hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo hành sản phẩm. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Không ngại khó, ngại khổ mang đến khách hành những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị cũng như trình độ sửa chữa

Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần là cơ sở bảo hành uy tín, được các hãng tin tưởng, giao nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới điều hòa âm trần. Hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được giải đáp mọi thắc mắc.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, trung tâm bảo hành điều hòa âm trần nhận được nhiều phản hồi, đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Linh kiện thay thế điều hòa âm trần được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu. Có bảo hành hậu sau thay thế. Sau quá trình bảo hành, nhân viên trung tâm sẽ gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của sản phẩm. Tạo niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng đối với trung tâm.

10 Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần tại Hà Nội tốt nhất

– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa 0248 588 3456
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 110 Trần Phú, Hà Đông 0934 229 429
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy 0934 229 429
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 31 Phạm Hồng Thái, Tây Sơn 0433 833 392
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 03 Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình 0433 936 338

– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 86/279 Đội Cấn, Ba Đình 0904 031 667
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân 0988 986 446
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 458 Minh Khai, Hoàng Mai 0988 986 446
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 2F Quang Trung, Đống Đa 024 399 361 38
– Trung tâm bảo hành điều hòa âm trần số 45 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm 0422 619 999
Với nhiều trung tâm bảo hành điều hòa âm trần trải dài trên địa bàn Hà Nôi, hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Alternate Text Gọi ngay