Chính Sách Bảo Hành

Nơi thực thi bảo hành : Tại TT bảo hành của Sony Nước Ta

THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM

10. Các phụ kiện kèm theo mẫu sản phẩm ( Các phụ kiện không thuộc list miêu tả bên dưới sẽ không thuộc khoanh vùng phạm vi được bảo hành )

Căn cứ trên ngày mua sản phẩm và điều kiện trên phiếu bảo hành kèm theo

Bạn đang đọc: Chính Sách Bảo Hành

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Trong quy trình sử dụng nếu loại sản phẩm bị lỗi, hành khách sung sướng mang mẫu sản phẩm lỗi đến Trung Tâm Bảo Hành SonyHóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT ( nếu có ), biên nhận khi mua hàng ( nếu có ) so với loại sản phẩm bảo hành bằng số Seri / IMEI

CÁC ĐIỀU KHOẢN TỪ CHỐI BẢO HÀNH

SONYTANTAN có quyền khước từ bảo hành so với những trường hợp không được bảo hành, gồm có nhưng không số lượng giới hạn những trường hợp sau :Số IMEI lưu trong phần cứng của điện thoại di động, máy tính bảng và số IMEI in trên nhãn máy không trùng khớpSản phẩm không có tài liệu bảo hành trên mạng lưới hệ thống tài liệu của Sony việt nam hoặc không có Phiếu bảo hành ; Hoặc có Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ ( Ví dụ : tin tức trên phiếu không được điền khá đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại ) .Các đổi khác từ những nhà sản xuất dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy vấn hoặc không sử dụng được những dịch vụ hoặc ứng dụng đó .Hư hỏng phát sinh do việc sử dụng thẻ SIM đã sửa đổi hoặc thẻ SIM không thích hợp với khe thẻ SIM có size chuẩn của mẫu sản phẩm .

Hư hỏng sản phẩm phát sinh do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác không chính hãng.

Hư hỏng do thiên tai, tai nạn thương tâm hoặc lắp ráp, sử dụng sai hướng dẫn của đơn vị sản xuất. ( Ví dụ : Có vết sét đánh, đánh lửa điện hoặc chất lỏng vào bên trong loại sản phẩm ; Sản phẩm bị nứt vỡ ; Vận chuyển hoặc bảo trì mẫu sản phẩm sai hướng dẫn ; Sử dụng loại sản phẩm trong thiên nhiên và môi trường quá bẩn, khí ẩm, nhiệt độ cao hoặc vượt quá số lượng giới hạn IP tương quan ; Có vết mốc, rỉ sét, ăn mòn, oxy hóa … ) .Sản phẩm bị biến hóa hoặc thay thế sửa chữa tại những nơi không được chỉ định bởi Sony việt nam .Sản phẩm không được phân phối bởi Sony việt nam, trừ những loại sản phẩm có chủ trương bảo hành quốc tế vận dụng tại Nước Ta .

NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO HÀNH/SỬA CHỮA

1. Trong trường hợp đổi mẫu sản phẩm, tùy theo điểu kiện tồn dư, Sony việt nam hoàn toàn có thể đổi mẫu sản phẩm cùng Model hoặc tương tự về tính năng .
  2. Trước khi mang loại sản phẩm đến TTBH, Quý khách phải chắc như đinh gỡ bỏ toàn bộ những linh phụ kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được phân phối hoặc bảo hành theo loại sản phẩm. Sony việt nam sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng ( nếu có ) trong quy trình thay thế sửa chữa .
  3. Đối với những mẫu sản phẩm có bộ nhớ hoặc thiết bị tàng trữ, Quý khách vui mắt sao lưu tổng thể những ứng dụng, ứng dụng, hình ảnh, tài liệu hoặc bất kể nội dung nào khác được tàng trữ trong loại sản phẩm trước khi gửi mẫu sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa thay thế. Quý khách phải hiểu và đồng ý rằng tổng thể những nội dung tàng trữ trong mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quy trình kiểm tra, sửa chữa thay thế ; Và Sony việt nam sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho Quý khách từ sự hư hỏng, mất mát hoặc định dạng này .
  4. Quý khách phải đăng xuất và xóa toàn bộ thông tin tài khoản ( ngân hàng nhà nước, game, ứng dụng, mạng internet, điện thoại cảm ứng, mạng xã hội. v.v … ) lưu trong mẫu sản phẩm trước khi gửi loại sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa thay thế. Quý khách phải hiểu và gật đầu rằng những thông tin tài khoản này hoàn toàn có thể bị lạm dụng trái phép và Sony việt nam sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho Quý khách từ sự lạm dụng này .
  5. Sau khi kiểm tra, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu. Để phục vụ cho việc sửa chữa, Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp mật khẩu mở máy để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có.

6. Với những loại mẫu sản phẩm có tính năng bảo mật thông tin, khóa máy đặc biệt quan trọng bằng mật khẩu, Quý khách cần hiểu rằng Sony việt nam không hề vô hiệu những công dụng này hoặc xóa mật khẩu. Nếu như Quý khách quên mật khẩu và để tháo bỏ, chỉ có cách duy nhất là triển khai sửa chữa thay thế và sửa chữa thay thế những linh phụ kiện có tương quan. Quý khách phải trả ngân sách cho việc sửa chữa thay thế và thay thế này .
  7. Việc sửa chữa thay thế và linh phụ kiện thay thế sửa chữa hoặc mẫu sản phẩm đổi sẽ được bảo hành 3 tháng tính từ ngày người mua nhận lại loại sản phẩm, hoặc theo thời hạn bảo hành còn lại của mẫu sản phẩm, tùy theo thời hạn nào dài hơn .
  8. Các loại sản phẩm không đủ điều kiện kèm theo bảo hành hoặc hết hạn bảo hành sẽ được sửa chữa thay thế dạng tính phí. TTBH sẽ liên hệ người mua và làm giá trước khi sửa chữa thay thế nếu tổng ngân sách ( tiền công + tiền linh phụ kiện + VAT ) lớn hơn 500,000 đồng hoặc khi có nhu yếu làm giá trước của người mua .