Gas lạnh R134A Ấn Độ Bestgas bình 13.6 Kg

Giới thiệu Gas lạnh R134A BESTGAS Ấn Độ bình 13.6 Kg

BESTGAS là tên thương hiệu gas lạnh mới nhất được Open trên thị trường trong tuần tháng 9/2020 vừa đây, Chúng tôi công ty Điện Máy Hải Anh là đại lý phân phối độc quyền tên thương hiệu Bestgas cho những loại sản phẩm gas R134A, R22 và gas R410A. Các loại sản phẩm có nguồn sản xuất từ Ấn Độ, được sang chiết, đóng chai tại Nước Ta trong tiến trình khép kín dưới sự kiểm tra khắt khe của những chuyên viên số 1 cùng những thiết bị tân tiến nhất. Các quy trình tiến độ và chất lượng này điều được ghi nhận đạt chuẩn AHRI 700 đây là chứng từ bảo vệ đạt tiêu chuẩn của Mỹ lao lý cho những mạng lưới hệ thống ngành nhiệt lạnh tại Ấn Độ cũng như thị trường Nước Ta .

Ứng dụng điện lạnh của gas lạnh R134A Bestgas

– Gas R134A Bestgas sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí tại các trung tâm, hệ thống kho lạnh, tủ bảo quản thực phẩm, kho chế biến hải sản…

– Được sử dụng rộng rãi ở các Gara sửa chữa ô tô trong hệ thống máy lạnh xe hơi, container.

– Môi chất gas lạnh R134A Bestgas sử dụng cho hệ thống điều hòa dạng tĩnh và thiết bị dân dụng: Chiller, tủ lạnh, tủ trữ….Gọi Hải Anh nếu bạn cần Gas R417A

Lợi ích và ưu điểm khi sử dụng gas R134A Bestgas

– Gas lạnh R134A Bestgas đã được kiểm định và thử nghiệm nhìn nhận chất lượng theo tiêu chuẩn “ AHRI 700 – 2019 – Standard for Specification for Fluorocarbon Refrigerants ” tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn thống kê giám sát chất lượng 3 .
– Được sản xuất trực tiếp ở Ấn Độ và sang chiết, đóng chai tại Nước Ta nên giá tiền giảm .
– Không gây nguy cơ tiềm ẩn cho tầng Ozone, không gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường, hiệu suất làm lạnh cao .

Gas lạnh R134A Bestgas không gây cháy nổ, không độc hại, thành phần hóa học không ăn mòn các kim loại và có tính ổn định nhiệt.

– Phân loại bảo đảm an toàn A1, độ tinh khiết đạt được 99.8 %
– Chất lượng được nâng cấp cải tiến đáng kể về độ làm lạnh sâu hơn và tập chất ít hơn so với những dòng gas R134 trước đây .
– Thùng gas được phong cách thiết kế bằng sắt kẽm kim loại chống va đập nên thuận tiện trong việc luân chuyển .

Gas R134A Bestgas có thể để được thời gian dài nếu sử dụng không hết. Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thông thường. Hãy gọi chúng tôi nếu bạn cần Gas R507

Chọn mua gas lạnh R134A Bestgas tại Điện Máy Hải Anh

– Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh R134A Bestgas giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết  khấu cao cho các dự án lớn.

– Về hỗ trợ giao hàng: Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh và gấp đối với các trường hợp khẩn cấp trong nội thành cũng như qua các chành xe.

– Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm gas lạnh nói chung và gas R134A Bestgas nói riêng. Xem thông tin Gas R32

Gas lạnh R134A Bestgas giá rẻ và chất lượng ở đâu bán ?

– Sản phẩm của chúng tôi có khá đầy đủ sách vở, hóa đơn chứng từ nên Quý khách hàng trọn vẹn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc nguồn gốc .

– Điện Máy Hải Anh là nhà phân phối gas R134A Bestgas và các dòng gas lạnh khác trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

– Quý khách mua hàng gas lạnh cho những dự án Bất Động Sản máy lạnh kho lạnh, hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được làm giá tốt hơn hoặc gửi E-Mail để nhận làm giá tốt nhất tại thời gian. Tìm hiểu về Gas R404A

Lưu ý cảnh bảo khi dùng gas lạnh R134A Bestgas

– Gas lạnh tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

Gas lạnh R134A Bestgas có độc tính thấp, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cấp dẫn đến ngạt thở hoặc rối loạn nhịp tim nếu hít phát ở nồng độ cao. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm gas lạnh phải tham khảo hướng dẫn sử dụng, nhất là sử dụng trong không gian kính.

– Không được nung nấu ở nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp lâu với ánh sáng mặt trời, tàng trữ ở những nơi có sự thông thoáng tốt. Vui lòng tìm hiểu thêm những thông tin về giải pháp tịch thu, tái chế với nhà phân phối, nhà cung ứng. Hải Anh phân phối giá sỉ Gas R407C

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm gas lạnh R134A Bestgas hay những sản phẩm phẩm gas lạnh khác với chất lượng chính hãng, sản phẩm còn nguyên tem, nguyên thùng, giá cả cạnh tranh, hộ trợ báo giá, thủ tục hồ sơ thanh toán nhanh chóng, giao hàng ngay trong nội thành hoặc hộ trợ giao hàng đi tỉnh, hãy liên hệ với Điện Máy Hải Anh để được tư vấn miễn phí. Hải Anh cung cấp giá sỉ gas lạnh R22

Lời Cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Máy Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi, hy vọng sự tin tưởng và ủng hộ đó sẽ kéo dài trong thời gian tới, Hải Anh luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến dịch vụ và sản phẩm Gas lạnh tốt nhất !

Tham khảo :
Ga lạnh R134A Ấn Độ Refron bình 3.2 Kg