Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội

Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội R22 R410 R32 Rõ Nguồn Gốc Xuất Sứ

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội nhanh rẻ giảm 20% nạp gas điều hòa R22 R32 R 410 chuyên nghiệp nạp gas đều hòa tại Hà Nội 0984 666 352

Những Nội Dung Chính Bài Viết

Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội: R22, R410, R32 – Rõ Nguồn Gốc Xuất Sứ 0984 666 352

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa không khí, việc nạp gas là một phương pháp quan trọng để duy trì hiệu suất làm mát và hoạt động ổn định của máy. Tuy nhiên, khi lựa chọn gas để nạp, nguồn gốc xuất sứ và chất lượng của gas là những yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại gas phổ biến như R22, R410, R32 được sử dụng để nạp gas điều hòa tại Hà Nội và làm rõ nguồn gốc xuất sứ của chúng.

I. R22, R410, R32 – Những loại gas phổ biến cho nạp gas điều hòa

 1. R22 R22 (hay còn gọi là HCFC-22) đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điều hòa không khí. Tuy nhiên, R22 là một loại gas có tác động tiêu cực đến tầng ôzôn và được xem là không thân thiện với môi trường. Do đó, việc sản xuất và sử dụng R22 đã bị giới hạn và được thay thế bởi các loại gas khác như R410 và R32.
 2. R410 R410A (hay còn gọi là HFC-410A) là một loại gas không chứa clor, không gây hủy hoại tầng ôzôn và được xem là thân thiện với môi trường. R410A có hiệu suất làm lạnh tốt hơn so với R22 và đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong các hệ thống điều hòa không khí hiện đại. Điều này đặc biệt đúng trong các thiết bị điều hòa inverter, nơi R410A được sử dụng để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
 3. R32 R32 (hay còn gọi là HFC-32) cũng là một loại gas không chứa clor, không gây hủy hoại tầng ôzôn và có tiềm năng làm giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng. R32 đã được sử dụng rộng rãi trong các máy điều hòa inverter hiện đại. Nó được coi là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với R410A và được đánh giá cao về hiệu suất làm lạnh.

II. Nguồn gốc xuất sứ của gas điều hòa

Khi nạp gas cho máy điều hòa, nguồn gốc xuất sứ của gas là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Đảm bảo gas được nhập khẩu từ những nguồn tin cậy và tuân thủ các quy định về chất lượng và an toàn. Điều này đảm bảo rằng gas sẽ đáp ứng được yêu cầu của hệ thống điều hòa và không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

III. Lựa chọn dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Khi tìm kiếm dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội, hãy lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy và có nguồn cung gas chất lượng. Đảm bảo rằng nhà cung cấp có chứng chỉ và giấy chứng nhận phù hợp, đồng thời có nguồn cung gas từ các nhà sản xuất đáng tin cậy. Hãy hỏi rõ về xuất xứ và nguồn gốc của gas được sử dụng để đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

Công việc nạp gas điều hòa tại Hà Nội tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó có sự hoạt động kém hiệu quả chỉ sau khoảng 3 – 6 tháng hoạt động tại sao lại  xẩy ra đều đó hôm nay nạp gas điều hòa tại Hà Nội sẽ giải thích cho bạn những nguyên nhân sự cố để bạn lựa chọn dịch vụ cho mình hợp lý.

Khi Nào Cần Nạp Gas Điều Hòa?

Đối với điều hòa thông thường: Công việc nạp gas điều hòa tại Hà Nội đơn giản hơn với nhiều thợ nhưng bạn lên chú ý về loại gas thông thường bạn cần nạp loại gas r22 gas xuất sứ ấn độ sẽ đảm bảo tốt nhất, còn với gas Trung Quốc thì việc nhiều thợ hoặc trung tâm tham rẻ sử dụng loại gas này thì quả thật là tồi tệ với điều hòa của bạn sau khoảng thời gian ngắn, đều gì xẩy ra nếu bạn nạp gas trung quốc?

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội: Hệ thống phân hủy ngay từ lần nạp đầu tiên thời tiết nóng khoảng 35 – 37 độ c đều hòa không đạt nhiệt độ yêu cầu hệ kỹ lưỡng hơn bạn sẽ thấy bên trong hệ thống gas bắt đầu phân hủy chuyển mầu đen quện với dầu bloc nấu bloc sử tốt thì chỉ bị tắc bẩn thay gas khác là xong nhưng không tốt thì chuyện chập cháy kẹt cơ blog chết bloc là chuyện bình thường, vậy bạn phân biệt như thế nào với 2 loại gas trung quốc và gas ấn độ, nạp gas đều hòa tạ hà nội hướng dẫn cho bạn nhận biết bằng cách sau; thông thường mùi gas ấn độ có độ thơm của dầu máy còn gas trung quốc không có mùi, hoặc bạn cũng có thể nhìn trên thân vỏ bình gas và xem xuất sứ.

Nạp gas điều hòa tại hà nội

Nạp gas điều hòa tại hà nội

Đối với gas R410 loại gas tiết kiệm điện dành cho máy inverter.

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội: Các nhà sản xuất bây giờ luôn chú trọng loại điều hòa inverter và sử dụng công nghệ biến tần thường hết hợp với loại gas 410 để sử dụng nhiệt dộ lạnh sâu nhưng loại gas này rất khó nạp nếu bạn không nạp đúng cách thì việc đủ gas mà không mát là chuyện bình thường, hoặc xẩy ra các vấn đề sau, báo lỗi, không lạnh, tắc ẩm, không hoạt động nạp gas điều hòa tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách làm của loại gas đều hòa này. Bạn cần có máy hút chân không để đuổi hết không khí nạp gas trực tiếp bằng gas 410 của mỹ kẹp dòng nạp đủ không thừa không thiếu hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi nạp gas điều hòa tại Hà Nội sẽ dịch vụ nạp tạ nhà bạn không lấy phí dịch vụ.

Khi Gọi Bảo Dưỡng Có Nên Nạp gas Bổ Sung Cho Điều Hòa?

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội: Nếu như bạn gọi một địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín ở Hà Nội đến bảo dưỡng máy cho bạn, nhưng lại không biết là có nên nạp gas bổ sung cho điều hòa hay không? Bởi vì điều hòa vẫn dùng bình thường.

Thưa quý khách hàng: Mặc dù điều hòa của bạn đang dùng bình thường nhưng điều hòa được sử dụng cả năm trời, áp suất gas như một chiếc bánh xe máy có hơi đẩy với áp suất cao. Trong quá trình mình sử dụng sự dò rỉ gas là đương nhiên, có thể điều hòa của bạn vẫn có lạnh nhưng vẫn cần nạp bổ sung cho điều hòa hoạt động ổn định hơn. Trách trường hợp bị non gas trong điều hòa dẫn đến hỏng hóc khi thời điểm nắng nóng ở nhiệt độ môi trường cao.

10 Địa Chỉ Nạp Gas Điều Hòa Uy Tín Tại Hà Nội

Hà Nội có hàng nghìn địa chỉ nhận Nạp Gas điều hòa tại Hà Nội hầu hết bạn không biết đâu mới là địa chỉ nạp gas điều hòa tại Hà Nội uy tín, tốt nhất hiện nay. Với chúng tôi luôn sở hữu 10 địa chỉ nạp gas điều hòa tốt nhất, cung ứng cho bạn những thợ chuyên sâu, nạp chuẩn, đủ gas cho điều hòa gia đình bạn, với giá tiền không chặt chém khách hàng. Nếu bạn thực sự muốn có địa chỉ nạp gas điều hòa tốt nhất Hà Nội bạn hãy gọi 1 trong 10 địa chỉ thuộc sở hữu bởi chúng tôi.

1 Nạp Gas Điều Hòa Tại 27 Cát Linh Hà Nội 024:85 87 33 81

 • Cơ sở này chúng tôi có hơn 10 kỹ thuật viên chuyên lĩnh vực hỗ trợ nạp gas, lắp đặt, sửa chữa, tại nhà và cơ quan có VAT để hỗ trợ nhanh nhất khách hàng ở khu vực gần đây có thể gọi cho chúng tôi để được thợ phục vụ nhanh nhất, đúng lịch.

Nạp Gas Điều Hòa Tại 28 Hai Bà Trưng Hà Nội 024:85 87 33 79 

 • Cơ sở 28 Hai Bà Trưng luôn được hàng nghìn khách hàng ở đây thường xuyên gọi, không chỉ phục vụ nhanh giá rẻ mà còn là nơi nạp gas điều hòa uy tín tại hai Bà Trưng hơn 15 năm qua được mọi người tin tưởng, luôn hỗ trợ tốt nhất với những người cần thợ điều hòa.

Nạp Gas điều hòa Tại C4 Thanh Xuân Hà Nội 024:85 87 33 78

 • Cũng là đơn vị luôn làm việc nhanh chóng quý khách hàng công ty, cơ quan, hay các hộ gia đình được chúng tôi nhanh chóng phục vụ, đảm bảo việc nạp gas điều hòa tại Thanh Xuân luôn được sạch sẽ, chu đáo, phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Nạp Gas Điều Hòa Tại 95 Quang Trung Hà Đông Hà Nội 024:85 87 33 80

 • Ở quận Hà Đông khá rộng lên chúng tôi luôn có hơn 20 kỹ thuật viên tốt nhất cho mọi người có nhu cầu nạp gas điều hòa tại Hà Đông – Hà Nội, để đảm bảo phục vụ kịp thời nhanh chóng với yêu cầu từ quý cơ quan cũng như hộ gia đình một cách nhanh chóng.

Nạp Gas Điều Hòa Tại 78 Ngọc Hồi Hà Nội 024:22 133 626 

 • Quý khách ở khu vực ngọc hồi thì đây cũng luôn là địa chỉ tâm đắc nhất dành cho khách hàng cần nạp gas điều hòa tại ại Ngọc Hồi – Thanh Trì, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp hỗ trợ rất giỏi về sửa chữa, nạp gas điều hòa cũng như lắp đặt một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nạp Gas Điều Hòa Tại 180 Tây Sơn Hà Nội 024:22 603 990 

 • Khu vực quận đống là là nơi trung tâm phục vụ nhanh của chúng tôi bởi vì thợ chúng tôi luôn gần nhà bạn, trên các tuyến phố khu vực quận đống đa bạn đặt lịch bất cứ khi nào cần thợ tới chúng tôi đề có mặt để hỗ trợ nạp gas điều hòa Qận Đống Đa cho bạn, đặc biệt hơn được kiểm tra điều hòa 100% Miễn phí.

Nạp Gas Điều Hòa Tại 243 Cầu Giấy Hà Nội 024:22 111 838

 • Cơ sở tại cầu giấy những năm gần đây có hàng triệu khách hàng tin tưởng thường xuyên gọi chúng tôi đến nạp gas điều hòa tại Cầu Giấy, hè năm nay biết được khách hàng sẽ tăng lên chúng tôi bổ sung thêm rất nhiều thợ giỏi đến hỗ trợ sửa chữa nạp gas tại nhà nhanh chóng mà không phải mang về.

Nạp Gas Điều Hòa Tại 248 Gia Lâm Hà Nội 024:66 75 77 58 

 • Khách hàng khu vực gia lâm muốn nạp gas điều hòa bây giờ cũng không no thiếu thợ như những năm trước khi mùa hè tới, năm nay chúng tôi có hơn 20 thợ nạp gas điều hòa tại Gia Lâm cho khách hàng ở đây, những khu vực quận lân cận gia lâm cũng có thể gọi chúng tôi nhưng có thể mất lâu hơn một chút, khoảng hơn 30 phút chúng tôi đều có mặt để nạp gas điều hòa tại nhà.

Nạp Gas Điều Hòa Tại CT2 Mỹ Đình Hà Nội 024:66 75 75 33

 • Từ cơ sở 42 trần duy hưng chúng tôi chuyển về ct2 mỹ đình để phục vụ mọi người khu vực quận từ liêm nhanh hơn, chúng tôi muốn phục vụ nhanh nhất cho khách hàng khu vực huyện từ liêm vì thế chỉ với 30 phút sau cuộc hẹn của khách hàng thợ nạp gas điều hòa tại Từ Liêm sẽ có mặt kịp thời nhanh chóng, đúng yêu cầu của quý khách

10 Nạp Gas Điều Hòa Tại K9 Bách Khoa Hà Nội 024:66 75 76 75

 • Với K9 bách khoa thì bạn cũng không phải suy nghĩ vì đây là cơ sở đầu tiên của chúng tôi từ khi thành lập, nơi tập hợp hệ thống nhân viên, kỹ thuật viên bậc nhất, không chỉ phục vụ toàn bộ khách hàng cần nạp gas điều hòa tại quận Hoàng Mai, mà còn là nơi hỗ trợ cho các cơ sở khác của chúng tôi mỗi khi cháy thợ.

>>> Trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội

>>> Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bảo hành samsung uy tín tại Hà Nội

>>> Hỗ trợ bảo hành LG tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Trạm hỗ trợ bảo hành panasonic tại Hà Nội

Trên với 10 địa chỉ nạp gas điều hòa tại Hà Nôi bạn có thể gọi địa chỉ nơi gần nhất những thợ chúng tôi tốt nhất tới tận nhà với mức độ bảo hành dài hạn nhất.

Giá Nạp Gas Điều Hòa

Kính gửi các quý cơ quan, công ty, các hộ gia đình, công ty chúng tôi xin gửi tới mọi người bảng giá nạp gas điều hòa tại Hà Nội công khai cho từng loại gas điều hòa như sau.

Nạp Gas Điều Hòa R22 Tại Hà Nội

Hiện nay gas R22 vẫn được nhiều người sử dụng nhiều nhất, vì chi phí rẻ, nhưng không có chế độ tiết kiệm điện, hôm nay chúng tôi gửi tới mọi người bảng giá nạp gas điều hòa R22 như sau:

 • 1 Nạp gas bổ sung R22 Máy 9000 BTU – 18 000 BTU Giá 8000 VNĐ / PSI
 • 2 Nạp gas bổ sung R22 Máy 24000 BTU – 48 000 BTU Giá 14000 VNĐ / PSI
 • 3 Nạp gas bổ sung R22 Máy Máy Điều Hòa Tổng Giá 30. 000 VNĐ / PSI
 • 4 Nạp gas toàn bộ hết sạch  R22 Máy 9000 BTU Giá 400 000 VNĐ /Máy
 • 5 Nạp gas toàn bộ hết sạch  R22 Máy 12.000 BTU Giá 6500 000 VNĐ /Máy
 • 6 Nạp gas toàn bộ hết sạch  R22 Máy 18 000 BTU Giá 850 000 VNĐ / Máy
 • 7 Nạp gas toàn bộ hết sạch  R22 Máy 24 000 BTU Giá 950 000 VNĐ / Máy
 • 8 Nạp gas toàn bộ hết sạch  R22 Lớn Hơn Xin Gọi Để Được Báo Giá Trục Tiếp

Giá Nạp Gas R410 Tại Hà Nội

Đối với R410 khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên loại gas này đặc chủng chỉ dành cho điều hòa inverter tiết kiệm điện, được nhập khẩu từ Mỹ nên giá nạp gas điều hòa R-410 khá đắt.

 • Nạp Gas Bổ Sung R410 Máy 9000 BTU – 18 000 BTU – Giá 14.000 VNĐ / PSI
 • Nạp Gas Bổ Sung R410 Máy 24000 BTU – 48 000 BTU – Giá 30.000 VNĐ / PSI
 • Nạp Toàn Bộ Gas R410 Máy 9000 BTU Giá 1,2 Triệu / Máy
 • Nạp Toàn Bộ Gas R410 Máy 12000 BTU Giá 1,4 Triệu / Máy
 • Nạp Toàn Bộ Gas R410 Máy 18000 BTU Giá 1,8 Triệu / Máy
 • Nạp Toàn Bộ Gas R410 Máy 24 000 BTU Giá 2,2 Triệu / Máy

Đối với những dòng máy lớn hơn vui lòng gọi trực tiếp để được báo giá tốt nhất.

Giá Nạp Gas R-32 Tại Hà Nội

Đối với R32 mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, mức độ hoạt động khá giống với R 410, chỉ dùng cho máy điều hòa tiết kiệm điện inverter, về cơ bản khi nạp toàn bộ đều phải hút chân không, giá nạp gas điều hòa R-32 nhập khẩu từ Ấn Độ nên khá đắt đỏ.

 • Nạp Gas Bổ Sung R 32 Máy 9000 BTU – 18 000 BTU – Giá 14.000 VNĐ / PSI
 • Nạp Gas Bổ Sung R 32 Máy 24000 BTU – 48 000 BTU – Giá 30.000 VNĐ / PSI
 • Nạp Toàn Bộ Gas R 32 Máy 9000 BTU Giá 1,2 Triệu / Máy
 • Nạp Toàn Bộ Gas R 32 Máy 12000 BTU Giá 1,4 Triệu / Máy
 • Nạp Toàn Bộ Gas R 32 Máy 18000 BTU Giá 1,8 Triệu / Máy
 • Nạp Toàn Bộ Gas R 32 Máy 24 000 BTU Giá 2,2 Triệu / Máy

Tất cả báo giá trên đã bao gồm tiền công của thợ chúng tôi, tất cả đều được áp dụng bảo hành từ 6 tháng cho tới 1 năm, trường hợp điều hòa bị hết gas thợ sẽ tìm chỗ bị hở mới thực hiện nạp gas điều hòa. Nạp chuẩn đúng quy chuẩn từng hạng máy sao cho mọi người được sử dụng tốt nhất.

Nếu bạn đang sử dụng điều hòa thì gas điều hòa  R 22 sử dụng thông dụng hơn còn đối với gas điều hòa R 410 trở lên bảo vệ điều hòa của bạn tốt hơn chi phí điện ít hơn nhưng chi phí thay thế lại cao hơn rất nhiều.

Có cần Nạp gas Khi Lắp Điều Hòa?

Đối với điều hòa mới mua: Theo như chúng tôi nhiều năm trong nghề thì điều hòa khi bạn mua mới về lắp thì không cần phải nạp gas vào. bởi vì nhà sản xuất đã bơm đủ cho bạn số lượng gas trong điều hòa để bạn chỉ việc sử dụng.

Đối với điều hòa tháo ra lắp vào: Ở trường hợp này phụ thuộc rất nhiều vào thợ tháo rỡ, nếu thợ nhốt gas được hết không bị xì ra, thì không nhất thiết phải nạp bổ sung, còn nếu thợ không nhốt được gas lại thì trắc chắn bạn cần phải nạp gas cho điều hòa.

Sự khác biệt giữa ga R410a và ga R22. Tại sao chi phísử dụng ga R410a cao hơn điều hòa sử dụng ga R22?
Theo hiệp định KYOTO tháng 12/1997,các nước phải thực hiện giảm khí thải làm hại tới tầng ozon theo nội dung của bạn hiệp định này loại gas điều hòa đang sử dụng phổ biến cho điều hoà hiện nay là bị cấm sử dụng có tên là  R22 có hiệu lực tại các nước đang phát triển như Việt Nam là năm 2045.

Sự khác nhau giữa ga R22 và ga thay thế R410A
Đặc điểm hóa học của ga: Loại ga thay thế R410A có đặc điểm hóa học tương tự như đặc điểm của R22, nhưng lại có có độ bay hơi cao hơn , khi ở tầm thấp gây thiếu ô xi chính vì vậy mà nên trang bị đuổi khí trong phòng khi có hiện tượng bị dò rỉ ga ra ngoài. Nạp gas điều hòa tại hà nội

Gas điều hoà r22
*1 Căn cứ vào CFC11
*2 Căn cứ vào CO2
Sự thay đổi thành phần và một số lưu ý khi làm việc với ga
Có thể nạp ga bổ sung nếu ga bị rò rỉ. Vì ga R410A là hỗn hợp ga cận azeotropic được tạo thành bởi HFC32 và HFC125, nó có thể thao tác gần giống như ga đơn R22.
Sự tương quan giữa thành phần và lượng ga lấy ra trong bình ga khi lấy ra ở thể lỏng:
Ở thể hơi thành phần của loại gas này bị thay đổi chính vì vậy mà bạn nên lấy nó ở thể lỏng
Với kết cấu của bình thì bạn có thể lấy gas ra ở thể lỏng khi , bạn để bình đứng thẳng
Sự khác nhau về ống ga sử dụng ga R22 và ga R410A
Loại gas 410A được dùng ở máy điều hoà inverter ngày nay , do áp suất khác nhau nên nạp gas điều hòa tại hà nội bạn không thể dùng loại ống dẫn giống r22 được  Hơn nữa, áp suất làm việc của ga R410A cao gấp 1,6 lần so với R22, vì vậy các cỡ của các phần loe của đầu nối và các ê cu loe cũng khác nhau.
Đòi hỏi về độ dày thành ống khi sử dụng ga R410A
Đường kính ngoài của ống cũng giống như ống dùng cho ga R22, tuy nhiên, áp suất làm việc của R410A cao hơn. Vì vậy, phải kiểm tra độ dày của thành ống trước khi sử dụng. (Không thể sử dụng loại ống mà độ dày thành ống mỏng [Φ6,35 – dày 0,7.]
Đường kính ống và độ dày của thành:
Đường kính của ê cu loe và phần loe của ống
Vì thành phần phân tử của ga HFC nhỏ hơn R22 và áp suất của R410A cao hơn các loại ga khác, nên ga R410A dễ bị rò rỉ hơn. Nạp gas điều hòa tại hà nội
Vì thế, tiêu chuẩn về kích thước của phần loe của ống đồng dùng cho ga R410A cũng khác so với các loại ga khác để tăng sự kín hơi và tăng độ bền. Tiêu chuẩn đường kính của phần bên kia của ê cu loe dùng cho R410A cũng thay đổi tương ứng như sau để tăng độ bền. Nạp gas điều hòa tại hà nội
Khi loe ống đồng, đặt phần cần loe của ống đồng thò ra khỏi mặt dưỡng đúng như bảng sau.
Xem phần “dụng cụ loe cho R410A” trang 15 để biết thêm chi tiết. Khi đường kính danh nghĩa là ½” hoặc 5/8”, đường kính của phía kia (kích thước “B”) cũng khác giữa R22 và R410A và cần dùng cân lực xiết với ga R410A.
Lưu ý khi lắp đặt điều hòa dùng ga R410a
Loại máy sử dụng gas R410A về  thao tác thì bạn có thể giống nhau, tuy nhiên yêu cầu về khả năng kỹ thuật yêu cầu người có kinh nghiệm để hút hết chân không , ra ngoài, cũng như việc nạp gas bổ xung saubảo dưỡng điều hoà.
* Hệ thống đường ống phải kiểm tra kỹ các mối hàn trước  và sau khi vận hành máy để phòng khả năng thoát rỉ gas do mối hàn.
* Phải dùng bơm hút chân không để hút, tối thiểu 15 phút (Tuyệt đối không xử lý kiểu đuối khí như máy dùng ga R22).
* Sau khi hút chân không phải chờ 10 phút để kiểm tra độ kín tuyệt đối
* Do ga có áp suất cao nên phải dùng loại ống có độ dày 0,8mm
* Nếu tốt nhất bạn nên dùng ống liền bởi khi hàn ống cần có những thao tác khó để làm sạch mối hàn.
* Lấy gas và nạp vào ở thể lỏng . Theo đúng yêu cầu đảm bảo thành phần của gas
* Dùng đồng hồ áp suất riêng cho loại ga R410a.
Vì hiện nay gas này chưa phổ biến nên đơn vị cung cấp  ga R410a đắt hơn trừng 15 nghìn đồng một psi

IV. Kết Luận

Việc nạp gas cho máy điều hòa là một yếu tố quan trọng để duy trì hiệu suất và hoạt động ổn định của máy. R22, R410, R32 là những loại gas phổ biến được sử dụng trong nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Hãy lựa chọn dịch vụ nạp gas đáng tin cậy và đảm bảo nguồn gốc xuất sứ của gas để đảm bảo an toàn và chất lượng. Liên hệ ngay với dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội để đảm bảo máy điều hòa của bạn hoạt động tốt nhất.

Alternate Text Gọi ngay