Cung Cấp Gas Lạnh R22 Đầy Đủ Các Hãng Hàng Đầu Việt Nam | Sudiho

Thành Phần, Cấu Tạo Và Cách Sử Dụng Gas R22 Cho Máy Lạnh

Gas lạnh là một thành phần quan trọng của mạng lưới hệ thống điều hòa không khí và R22 là một trong những chất làm lạnh được sử dụng thông dụng nhất trên quốc tế. Nó đã được sử dụng thoáng đãng trong những mạng lưới hệ thống điều hòa không khí trong nhiều năm do tính hiệu suất cao và hiệu suất cao của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến thành phần, cấu trúc của gas lạnh R22, cũng như cách sử dụng gas này trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí .

Thành phần của gas lạnh R22

R22, còn được gọi là chlorodifluoromethane, là khí làm lạnh hydrochlorofluorocarbon ( HCFC ) gồm có hydro, clo, flo và carbon. Nó là một loại khí không màu, không mùi, có nhiệt độ sôi – 40,8 °C, không độc và không cháy .
Gas lạnh R22 được sử dụng thoáng đãng trong những mạng lưới hệ thống điều hòa không khí nhờ đặc tính làm lạnh tuyệt vời của nó. Nó có năng lực làm lạnh cao, giúp vô hiệu nhiệt từ không khí hiệu suất cao cao và áp suất quản lý và vận hành thấp, được cho phép nó được sử dụng trong nhiều mạng lưới hệ thống điều hòa không khí .

Cấu tạo của gas lạnh R22

Cấu trúc của gas lạnh R22 được tối ưu hóa để sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí. Nó có nhiệt độ sôi thấp, cho phép nó dễ dàng bốc hơi và hấp thụ nhiệt từ không khí. Nó cũng có khả năng làm lạnh cao, mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ nhiệt từ không khí.

Cách Sử Dụng Gas Lạnh R22 Trong Hệ Thống Điều Hòa Không Khí

Gas lạnh R22 được sử dụng trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí để truyền nhiệt từ không khí bên trong tòa nhà ra không khí bên ngoài. Khí được nén và hóa hơi trong máy nén của mạng lưới hệ thống, sau đó được lưu thông qua thiết bị bay hơi của mạng lưới hệ thống. Khi nó đi qua thiết bị bay hơi, khí sẽ hấp thụ nhiệt từ không khí, khiến nó bốc hơi .
Khi khí đã hóa hơi, nó được nén và đưa đến thiết bị ngưng tụ, nơi nó giải phóng nhiệt mà nó đã hấp thụ. Khí sau đó ngưng tụ lại thành chất lỏng và chu kỳ luân hồi lại khởi đầu .
Để bảo vệ gas lạnh R22 mang lại hiệu suất tốt nhất cho mạng lưới hệ thống máy lạnh của bạn, điều quan trọng là phải sử dụng đúng cách. Dưới đây là 1 số ít lời khuyên về cách sử dụng gas lạnh R22 đúng cách :
Sử dụng đúng lượng chất làm lạnh. Lượng chất làm lạnh được sử dụng trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí phải được trấn áp cẩn trọng để bảo vệ mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí với hiệu suất cao nhất. Nếu sử dụng quá nhiều chất làm lạnh, mạng lưới hệ thống sẽ trở nên quá lạnh và nếu sử dụng quá ít chất làm lạnh, mạng lưới hệ thống sẽ không hề vô hiệu đủ nhiệt từ không khí .
Kiểm tra rò rỉ tiếp tục. Khí lạnh R22 hoàn toàn có thể rò rỉ khỏi mạng lưới hệ thống theo thời hạn, làm giảm hiệu suất cao của mạng lưới hệ thống và tăng rủi ro tiềm ẩn gây hại cho môi trường tự nhiên. Điều quan trọng là phải tiếp tục kiểm tra mạng lưới hệ thống để phát hiện rò rỉ và thay thế sửa chữa ngay khi phát hiện .

Sử dụng một kỹ thuật viên được cấp phép. Khí lạnh R22 phải được xử lý bởi kỹ thuật viên được cấp phép để đảm bảo rằng nó được sử dụng và thải bỏ đúng cách. Một kỹ thuật viên được cấp phép sẽ có kiến thức và thiết bị cần thiết để cài đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống đúng cách.

Xem thêm: Cách kiểm tra gas điều hòa

Vứt bỏ gas lạnh R22 đúng cách. Gas lạnh R22 phải được giải quyết và xử lý đúng cách để tránh gây hại cho môi trường tự nhiên. Điều quan trọng là sử dụng một kỹ thuật viên được cấp phép có thiết bị tương thích và được đào tạo và giảng dạy để vô hiệu và thải bỏ khí làm lạnh một cách bảo đảm an toàn .
Tóm lại, gas lạnh R22 là môi chất làm lạnh có hiệu suất và hiệu suất cao được sử dụng thoáng đãng trong những mạng lưới hệ thống điều hòa không khí .

Sudiho chuyên cung cấp Gas R22 điều hòa máy lạnh các hãng tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những mẫu sản phẩm gas lạnh hay những loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất những bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được tương hỗ và tư vấn tìm được loại sản phẩm tương thích nhất ! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho người mua những dịch vụ và loại sản phẩm tốt nhất !

Ngoài Gas lạnh R22, chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm Gas Lạnh R134A chính hãng cho thị trường Việt Nam. Mời bạn tham khảo thêm.

Vì sao nên chọn mua ga R22 cho điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về tương hỗ giao hàng : Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ giao hàng nhanh và gấp so với những trường hợp khẩn cấp trong nội thành của thành phố cũng như qua những chành xe .

Về hỗ trợ kỹ thuật: Với kinh nghiệm bán hàng ngành vật tư, thiết bị ngành lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm đầy đủ thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất về các sản phẩm Gas Lạnh Điều Hòa Máy Lạnh chính hãng, giá tốt bậc nhất tại Việt Nam.

Trân trọng,
Sudiho team.

Alternate Text Gọi ngay