TỔNG ĐÀI 1080 NHẬN ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 11

Kể từ ngày 01/10/2018, BỆNH VIỆN QUẬN 11 chính thức lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh qua Tổng đài 1080 TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện quận 11 được thành lập theo quyết định số 102/2007/QĐ-UBND ngày 26/7/2007 của UBND TP Hồ Chí Minh, trên cơ sở tách ra từ Trung tâm y tế quận 11 trước đây, là đơn vị sự nghiệp y tế thuộc UBND quận 11 chịu sự chỉ đạo chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế và sự quản lý toàn diện của UBND quận 11.

Tháng 05/2013, Bệnh viện Q. 11 được kiến thiết xây dựng lan rộng ra thêm 9 tầng ở khu phía sau : 01 hầm, 01 trệt, 7 lầu, và tái tạo lại khu trước của bệnh viện : 01 trệt, 2 lầu và đưa vào sử dụng tháng 12/2014 .

1. Cấp cứu – khám bệnh – chữa bệnh

Bạn đang đọc: TỔNG ĐÀI 1080 NHẬN ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 11

– Tiếp nhận tổng thể những trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ những cơ sở y tế chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú .
– Tổ chức khám sức khỏe thể chất và ghi nhận sức khỏe thể chất theo pháp luật của nhà nước .
– Có nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý hàng loạt bệnh thường thì và những trường hợp sơ cấp cứu về ngoại khoa .
– Tổ chức phẫu thuật toàn bộ những nhóm bệnh được Sở Y tế đồng ý chấp thuận theo phân tuyến kỹ thuật .
– Tổ chức giám định khám, giám định pháp y khi Hội đồng giám định y khoa TP hoặc cơ quan bảo vệ pháp lý trưng cầu .

– Tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng chuyên môn của đơn vị cũng như theo quy định của Sở Y tế.

2. Công tác đào tạo cán bộ y tế

– Bệnh viện là cơ sở thực hành thực tế cho những trường học của ngành y tế .
– Tổ chức đào tạo và giảng dạy liên tục cho những thành viên trong bệnh viện và tập huấn tu dưỡng về kỹ năng và kiến thức y tế cho cán bộ phường để nâng cao trình độ trình độ và kỹ năng và kiến thức quản trị chăm nom sức khỏe thể chất bắt đầu .

* Cách gọi:
  + Gọi từ máy cố định TP.HCM : 1080
  + Gọi từ máy cố định các tỉnh & di động: (028) 1080

* Giá cước :

+ Gọi từ máy cố định TP.HCM : 2000đồng/phút

+ Gọi từ máy cố định và thắt chặt những tỉnh và di động : 3000 đồng / phút
+ Gọi từ máy cố định và thắt chặt những tỉnh và di động : theo lao lý của nhà mạng

Hãy gọi 028.1080 chúng tôi sẵn sàng phục vụ!!!