Đại lý cung cấp Gas Lạnh r410A giá gốc toàn Miền Bắc

– Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Kỹ Thuật Tài Anh sinh ra với thiên chức cao quý là mong ước được Giao hàng Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với tham vọng “ Uy tín – chất lượng ” làm mục tiêu trong mọi hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng .- Từ năm 2008, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Kỹ Thuật Tài Anh đã được biết đến bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong nghành nghề dịch vụ tư vấn phong cách thiết kế, tương hỗ kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp ráp và bảo trì, bảo dưỡng những mạng lưới hệ thống điều hòa không khí, Kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh nước Giao hàng cho những cơ quan nhà nước, những hộ mái ấm gia đình, căn hộ cao cấp, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong địa phận TP.HN và 1 số ít tỉnh thành phía Bắc .

tin tức mẫu sản phẩm

♦ Với hệ thống đang hoạt động trãi đều trên các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Điện Lạnh Tài Anh luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ Thiết kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp Uy Tín & Chuyên Nghiệp. Cùng Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện Lạnh, các sản phẩm, dịch vụ Điện Lạnh Tài Anh chắc chắn luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Dai ly cung cap Gas lanh R410A

⇒ Cùng với đó, Điện Lạnh Tài Anh là một trong những đại lý chuyên cung cấp Gas Lạnh toàn Miền Bắc. Công ty chúng tôi cung cấp gas lạnh các loại, gas lạnh R12, R134a dùng cho tủ lạnh và xe du lịch, gas lạnh R22, R410A dùng cho máy điều hoà và máy cấp đông, gas R405 dùng trong hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông… Chúng tôi mở rộng và phát triển các sản phẩm đa dạng với nhiều nhãn hiệu khác nhau trên thị trường, trong đó sản phẩm gas lạnh R410A chiếm tới đa số trên thị trường. Sau đây Điện Lạnh Tài Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng biết thêm thông tin về Gas lạnh R410A là một trong những loại gas phổ biến đang sử dụng trên chiếc máy lạnh hiện nay.  Gas R410A là chất được bơm vào máy nén cục nóng được đặt ngoài trời và nó có tác dụng mang nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp thải ra nơi có nhiệt độ cao hơn, đảm bảo cho căn phòng đạt mức nhiệt mong muốn.

dai ly cung cap gas lanh r410a 2

♦ Một số ưu điểm của gas R410A hiện nay:

– Gas R410A với thành phần hóa học tựa như như loại R22, nhưng có độ bay hơi cao hơn đã được ý tưởng nhằm mục đích sửa chữa thay thế cho loại gas R22 .
– Nếu so với loại dùng gas R22 thì máy lạnh dùng gas R410A cho hơi lạnh sâu hơn, giúp tiết kiệm chi phí điện hơn so với loại gas thường thì .
– Năng suất làm lạnh cao hơn gas R22 1.6 lần. Điều này khiến cho máy điều hòa sử dụng gas R410A lạnh nhanh và sâu hơn máy điều hòa sử dụng gas thường thì .
– Loại khí gas R410A góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên vì không gây thủng tầng ozon .
– Độc tính thấp, tựa như như R-22
– Gas R410A giúp bảo vệ môi trường tự nhiên, không gây ô nhiễm : Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường tự nhiên và gây hại cho bầu khí quyển .

– Khả năng thích ứng cao:Là loại gas có thể sử dụng chung với các thiết bị đã lắp đặt, bạn chỉ cần thay đổi đầu dây sạc gas và đồng hồ gas.

– Được sử dụng cho điều hòa như Tập đoàn Mitsubishi, Điều hòa Daikin 9000 – FTNE25VMV, Daikin FTKS25GVMV …, tủ lạnh ….
– Xuất xứ : Hoa Kỳ
– Trọng lượng 11.34 Kg

dai ly cung cap gas lanh r410a 1

dai ly cung cap gas lanh r410a 3

dai ly cung cao gas lanh r410a 4

►Điện Lạnh Tài Anh có văn phòng tại Hà Nội, Kho Thiết bị và phụ kiện nghành lạnh tại Hưng yên, có bộ phận tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.  Chúng tôi chắc chắn xứng đáng là địa chỉ Uy Tín, Tin Cậy đảm bảo cho Quý khách hàng đặt niềm tin lựa chọn Thiết bị & Phụ Kiện mua bán lẻ hoặc mua sỉ, mua buôn tại Hà Nội, về các tỉnh thành phía Bắc, Trung, Nam tốt nhất, Với chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành, thời gian giao hàng, tư vấn tận tâm và chu đáo Nhất. Trong đó Gas lạnh R410A đang được rất nhiều cửa hàng trên toàn miền Bắc, Trung, Nam và là sự lựa chọn cho nhiều đơn vị với giá cá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KẾT NỐI VỚI ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP TÀI ANH

Địa chỉ 1: Số 391 Nguyễn Xiễn – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 2 : Nhà số 9, ngõ 535 / 40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. TP. Hà Nội
Tel : 024 668 717 10 – Tổng đài tư vấn 24/24 h : 0973 775 118