Hộp quẹt Bic Pháp chính hãng giá tốt 2022

Hộp quẹt Bic Pháp hiện nay đang phổ biến trên thị trường do nhu cầu sử dụng bật lửa khá cao. Vì vậy, mọi người muốn mua được hộp quẹt chất lượng, chính hãng khá là khó. Bài sau viết sau đây, SevenZ sẽ chia sẽ bạn cho cách mua bật lửa chính hãng tốt hiện nay!

>>>> XEM THÊM: Top 5 bật lửa khò xịn chính hãng, đẹp độc lạ, giá tốt 2022

1. Thương hiệu Bic Pháp

Bic hay Société Bic SA là tên thương hiệu hàng tiêu dùng truyền kiếp có tầm hoạt động giải trí toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Pháp, Bic được biết đến với việc sản xuất những loại sản phẩm tiêu dùng điển hình nổi bật như bật lửa, dao cạo râu, bút và những loại mẫu sản phẩm về giấy in. Mọi người hoàn toàn có thể thấy từ chợ đến nhà hàng và shop tạp hóa, bạn sẽ thuận tiện tìm mua những loại sản phẩm của Bic ở bất kể đâu .
Hộp quẹt Bic Pháp

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Zorro chính hãng và 2 mẫu bật lửa đang “HOT” tại Sevenz

2. Hộp quẹt Bic Pháp cao cấp

Trong đời sống văn minh, người ta thường sử dụng những chiếc bật lửa nhỏ, không bơm được ga với giá tiền rẻ. Tuy nhiên, với mức giá rẻ như vậy thì những chiếc bật lửa thường thì sẽ có chất lượng kém, dễ hỏng hóc và bộ phận đánh lửa. Ngoài ra, còn có rủi ro tiềm ẩn cháy nổ do vỏ máy mỏng mảnh, kém chất lượng .
hộp quẹt bic chính hãng


Tuy nhiên, loại sản phẩm này khắc phục được hầu hết những khuyết điểm trên. Quẹt Bic Pháp được người dùng tin cậy lựa chọn bởi chất lượng bền, mẫu mã đẹp và độ bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Quẹt Bic Pháp

Hộp quẹt Bic Pháp thường được vận chuyển và nhập khẩu bằng máy bay nên bạn không phải lo lắng về chất lượng vỏ và khả năng chịu tải của nó.

hộp quẹt Bic nhỏ
Ngoài ra, hộp quẹt Bic nhỏ có mẫu mã cổ xưa, dễ sử dụng, ngọn lửa không thay đổi, có năng lực trấn áp cao, hoàn toàn có thể châm được 1800 lần. Bật lửa gas Bic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đời sống hàng ngày của bạn .
Hộp quẹt Bic Pháp

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Hộp quẹt bật lửa hồng ngoại thiết kế kiểu dáng “Con quay”

3. Giá hộp quẹt bic chính hãng

Sau đây là bảng giá hộp quẹt Bic mà SevenZ muốn chia sẽ tới cho mọi người :

Tên sản phẩm

Số lượng (chiếc)

Giá thành (VND)

Hộp quẹt cơ đá Bic J3 gia dụng 50 349.000
Vỏ bật lửa Bic J6 trang trí hoa văn cổ xưa 1 120.000
Hộp quẹt Bic chính hãng J3 tốt 50 435.000

Hộp quẹt Bic Pháp cơ đá

1

88.000
Bật lửa Bic J5 Bic Mini 1 19.800
Bật lửa bic J3 chất lượng 10 120.000
Bật lửa Bic J5 hạng sang 50 1.200.000
Bật lửa Bic Critket 6 99.000
Vỏ bật lửa Bic J3 1 79.000
Vỏ bật lửa bic J5 mini vỏ da 1

90.000

Trên đây, SevenZ đã giới thiệu cho bạn về hộp quẹt Bic Pháp chính hãng, có giá thành tốt nhất hiện nay. Hy vọng, sau bài viết này bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để mua cho mình chiếc bật lửa chất lượng tốt. Mọi thắc mắc xin liên hệ cho SevenZ để được giải đáp, tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM THÊM:

Alternate Text Gọi ngay