Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? – Gas Quận 2 – Gas Tân Việt Sơn

“Bình gas cả vỏ và ruột” không phải là một thuật ngữ chính thống trong lĩnh vực gas, và nó có thể gây hiểu nhầm. Thường thì trong lĩnh vực gas, người ta thường nói đến hai phần chính của bình gas:

1. Vỏ bình gas: Đây là phần ngoài cùng của bình gas, thường được làm bằng thép hoặc những vật liệu chịu áp suất cao khác. Vỏ bình gas bao bọc và bảo vệ nội dung khí gas bên trong. Nó thường có một van đầu và các ký hiệu hoặc nhãn để xác định loại gas và các thông tin quan trọng khác.
  2. Ruột bình gas: Ruột bình gas là phần bên trong của bình, chứa khí gas thực sự. Nó được thiết kế để chứa và bảo quản khí gas ở áp suất cao. Khí gas được đóng kín bên trong ruột bình và thường được tiếp cận qua van đầu của bình.

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng bình gas bao gồm loại gas, dung tích của bình (thể tích của ruột bình), áp suất làm việc an toàn, ngày kiểm định, và các hướng dẫn an toàn về việc lưu trữ và sử dụng. Việc quản lý và sử dụng bình gas an toàn rất quan trọng để ngăn ngừa tai nạn và rủi ro liên quan đến khí gas.

Bạn đang muốn sử dụng gas bình 12kg. Nhưng làm sao bạn biết thì bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu.

Tân Việt Sơn hiểu rõ vấn đề này khá quan trọng khi bạn đưa ra quyết định sử dụng gas. Đối với những bạn sử dụng mới hoàn toàn bắt buộc phải đóng tiền thế chân vỏ. Nhưng bao nhiêu mới là hợp lý?
Nhiều đại lý gas thu tiền thế chân vỏ khá cao. Với lý do vỏ bình mới, chất lượng. Nhưng làm sao bạn có thể xác thực những điều đó?
Hãy tham khảo bài viết này để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Trọng lượng gas đầy đủ:

Khi đổi gas, người dùng cần nhu yếu nhân viên cấp dưới giao gas cân thử bình để yên tâm trọn vẹn về lượng gas trong bình. Theo đó, khối lượng vỏ gas tối thiểu là 13,3 kg và khối lượng ruột gas là 12 kg. Một bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ có khối lượng tổng bao gồm 13,3 kg vỏ + 12 kg ruột = 25 kg trở lên. Do vậy, khi được giao gas, người dùng cần kiểm tra khối lượng của bình, nếu tổng khối lượng dưới 25 kg tức là bình gas bị thiếu cân, không bảo vệ chất lượng như cam kết .

Công việc sau khi đổi gas:

Sau khi lấy gas xong, người dùn cần giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu cửa hàng, đại lý… cấp sổ theo dõi sử dụng gas. Nếu được thì bạn nên yêu cầu cửa hàng gas cấp cả sổ bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Bình gas cả vỏ và ruột

Bạn đang đọc: Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? – Gas Quận 2 – Gas Tân Việt Sơn | Công ty TNHH Dầu Khí Tân Việt Sơn

Vậy bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

Giá vỏ bình gas còn phụ thuộc vào thương hiệu gas. Thông thường sẽ có giá dao động trong tầm 250.000 đến 350.000 với bình gas gia đình (Bình 12kg/13kg).
Giá gas cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Có thể tăng hoặc giảm theo từng thời kỳ. Quan trọng là giá gas tại Việt Nam còn phụ thuộc nhiều vào thị trường dầu khí thế giới. Hoặc tình hình cạnh tranh trong nước
Theo như phân tích ở trên. Khi bạn quyết định sử dụng gas thì bình gas cả vỏ và ruột giá dao động khoảng 750.000 đến 900.000.
Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Gas Tân Việt Sơn để được tư vấn thêm về gas, nơi cung cấp gas đảm bảo an toàn và chất lượng

trạm chiết gas Tân Việt Sơn

NHÀ MÁY GAS CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

• Công Ty TNHH TM-XD-DV Tân Việt Sơn – TaViSo
  • Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt, sản xuất bếp gas thương hiệu Taviso độc quyền cùng phụ kiện bếp gas chính hãng.
  • Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
  • Hotline/SMS/Zalo/Viber:  0938 430 630
  • Điện thoại: 028 37 446 330 (văn phòng) – 0833.668.996 (đặt gas)
  • Email: [email protected]