Trung Tâm Bảo Hành JBL Tại HÀ NỘI

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm JBL Chính Hãng

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Điều kiện được bảo hành
– Tất cả những loại sản phẩm do công ty cung ứng đều phải có tem bảo hành của Công ty PHÚC GIANG

– Cam kết bảo hành trong vòng 4 ngày kể từ ngày nhận hàng ( sản phẩm & hàng hóa nhận vào ngày thứ 7 – cn sẽ được tính vào ngày thao tác tiên phong của tuần tiếp theo. Hàng hóa gửi sau 4 h chiều sẽ được tính theo ngày tiếp nối thao tác ) .

– Giải quyết mọi vướng mắc của người mua về phần cứng qua số ( 8 h30 ~ 18 h ) hoặc qua mail : [email protected] ( chúng tôi sẽ vấn đáp trong vòng 24 h )

– Sản phẩm bảo hành phải nguyên vẹn mã vạch, số serial còn vừa đủ

– Tem bảo hành trên mẫu sản phẩm phải còn vừa đủ, rõ ngày tháng năm, không bị rách nát, cạo sửa, tẩy rửa, bôi xóa ..

– Tem phải còn trong thời hạn được xác lập còn bảo hành theo ngày ghi trên tem và phiếu bảo hành

Các trường hợp không được bảo hành

–  Hết thời gian bảo hành, mất phiếu bảo hành, sản phẩm bị biến dạng, trầy xước, không có tem BH, tem không hợp lệ, tem bị mờ ……

– Sử dụng nguồn điện không không thay đổi, không đúng quy cách, người mua tự ý thay linh phụ kiện, không tự ý update Bios, biến hóa đặc tính kỹ thuật, biến hóa nhãn đĩa, mở nắp đĩa

– Sản phẩm dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường không được tốt, nơi nhiệt độ cao do không khí ẩm, bị oxy hóa, bị thấm nước, gỉ sét, bụi đất bám vào, mẫu sản phẩm bị bể vỡ, mẻ gãy, xì tụ, phù chíp … … .

– Sản phẩm cháy nổ không bảo hành .

– Không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tài liệu khi nhận bảo hành tổng thể những thiết bị tàng trữ

Quy định về đổi hàng :
– Đổi mới thiết bị cùng loại trong tuần lễ tiên phong với điều kiện kèm theo hàng bị lỗi ( không rơi vào trường hợp không được bảo hành ), máy không bị trầy xước và kèm theo phiếu xuất kho .

– Trong quy trình nhận và bảo hành loại sản phẩm nếu hành khách cảm thấy không hài lòng về thái độ Giao hàng của bất kể bộ phận nào của công ty xin vui mừng gọi số : 0908 485 500 Mr, Giang. Chúng tôi sẳn sàng ghi nhận và khắc phục. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của hành khách .

– Thời gian thao tác : Từ thứ Hai đến Chủ Nhật, Sáng : 8 : 30 – 12 : 00, Chiều : 13 : 30 – 18 : 00

– Thời gian nhận và trả bảo hành : Sau 10 : 00 sáng từ Thứ 2 -> Thứ 7