Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Trung tâm bảo hành bếp từ AEG tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ AEG tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ AEG hiện nay đang là một lựa chọn hàng đầu trong việc bảo hành, sửa chữa và thay thế các sản phẩm linh kiện của bếp. Có thể nói với mỗi sản phẩm đều được các trung tâm bảo hành bếp từ thực hiện theo một phương pháp khác nhau. Các trung tâm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, thái độ chuyên nghiệp cùng với việc đảm bảo chất lượng lâu dài cho mỗi sản phẩm của gia đình bạn. Chính vì vậy mà giờ đây, bếp từ AEG và trung tâm bảo hành bếp từ AEG luôn luôn được tin tưởng và hỗ trợ rất nhiều từ phía khách hàng.

Bếp từ AEG hiện nay được sử dụng như thế nào?

Ngày nay, xu hướng sử dụng đồ điện, bếp từ đang trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm và nhiều người tin tưởng sử dụng. Chất lượng và sự tiện ích của những chiếc bếp từ mang lại cho người dùng cảm giác được an tâm và hỗ trợ rất nhiều. Trong việc nấu ăn, việc sử dụng quá nhiều những thiết bị sẽ làm người nấu cảm thấy khó khăn và đôi lúc là bị rối. Tuy nhiên từ khi sản phẩm bếp từ ra đời và đặc biệt là bếp từ AEG xuất hiện phổ biến trên thị trường Việt Nam thì tiện ích của bếp từ đã được sử dụng rất nhiều.

Tích hợp nhiều tiện ích

Việc sử dụng bếp từ AEG không làm cho chúng ta thất vọng bởi những tính năng tiện ích như: nấu, nướng, rán, quay,… Tất cả đều được tích hợp trong chiếc bếp từ được thiết kế rất tinh tế và sang trọng này. Chính những tiện ích như vậy mà số lượng bán ra những chiếc bếp từ chiếm số lượng lớn và chúng ta cũng không khỏi ngạc nhiên khi có nhiều người biết đến bếp từ AEG như vậy.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là có nhiều người sử dụng như vậy, sử dụng một cách thường xuyên. Thì sẽ dẫn đến việc làm giả, làm nhái sản phẩm đồng thời khâu sửa bếp từ và bảo hành cũng sẽ rất chớp nhoáng nếu bạn sửa ở ngoài. Hiểu được điều đó nên đã thành lập các trung tâm bảo hành bếp từ AEG độc quyền của hãng AEG. Giúp cho người sử dụng không mua phải các linh kiện cũng như sản phẩm làm nhái, kém chất lượng hoặc chất lượng thấp.

Tại trung tâm bảo hành bếp từ AEG có những dịch vụ gì?

Quy trình sửa chữa và bảo hành bếp từ AEG

 • Bước 1: Khi khách hàng gọi điện tới trung tâm dịch chăm sóc khách hàng. Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ xin thông tin về bếp từ AEG mà khách hàng đang sử dụng. Và tiếp tục xin thông tin về địa chỉ để tiếp nhận việc sửa chữa được dễ dàng hơn. Như: số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà, tên khách hàng để tiện liên lạc.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, nhân viên chăm sóc sẽ chuyển thông tin của khách hàng đến trung tâm bảo hành bếp từ AEG gần với địa chỉ của nhà bạn nhất. Sau 30 phút, nhân viên kĩ thuật sẽ đến nhà của bạn để xem chi tiết về thông tin của bếp từ AEG.
 • Bước 3: Việc nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét và đưa ra phương án sửa chữa một cách cụ thể nhất cho bếp từ nhà bạn. Đồng thời sẽ báo giá sửa chữa với những trường hợp cần phải thay thế với khách hàng.

Báo giá khách hàng trước khi sửa chữa

 • Bước 4: Sau khi báo giá về phương án sửa chữa, nếu khách đồng ý về phương án cũng như giá thành, nhân viên sẽ tiếp tục triển khai phương án như đã thông báo (như các phương án: vệ sinh bếp từ sau thời gian dài sử dụng, thay thế linh kiện chính hãng, kiểm tra dây dẫn và dây cắm điện).
 • Bước 5: Hoàn thành việc sửa bếp và tiến hành lắp đặt bếp tại vị trí cũ và bật bếp để kiểm tra hoạt động của bếp như: nguồn điện, các tính năng hiển thị trên màn hình của bếp, tốc độ nấu,…
 • Bước 6: Bếp đạt yêu cầu sẽ báo khách để nghiệm thu chất lượng của sản phẩm. Mọi phương án bảo hành đều được kiểm tra và hiện thị lại kết quả tốt như mong đợi của khách hàng. Viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành sản phẩm với các linh kiện mới.

Trung tâm bảo hành bếp từ AEG tại Hà Nội

 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
 • Trung tâm bảo hành bếp từ AEG 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838

Lời cam kết chất lượng

Với việc cam kết tại hãng AEG và trung tâm bảo hành bếp từ AEG về độ chất lượng của sản phẩm. Việc bảo hành là cam kết đến từ phía trung tâm và nó hoàn toàn được kiểm định và đánh giá chất lượng bởi trung tâm kiểm định và hãng chính AEG. Khi nhu cầu bảo hành bếp mỗi năm ngày một tăng, theo đó chất lượng của các dịch vụ bảo hành cũng phải phát triển và cần phải được xây dựng đổi mới để phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai của chính khách hàng.

Việc phát triển những dịch vụ thiết yếu này xung quanh cuộc sống của con người. Và giờ đây, khi bếp từ ngày càng trở nên phổ biến thì mọi chất lượng về dịch vụ xung uanh nó cũng phải dần tốt lên và đáp ứng được nhu cầu. Mọi khái niệm về chất lượng đều phải được thể hiện qua độ bền của thời gian. Và chính khách hàng sẽ là người đánh giá và kiểm duyệt độ bền của sản phẩm đó.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho trung tâm bảo hành bếp từ AEG khi bếp từ của bạn đến thời gian bảo dưỡng hoặc xảy ra một số sự cố gì nhé. Bởi như vậy, các vấn đề của bạn sẽ luôn được trung tâm bảo hành bếp từ AEG bảo hành và sửa chữa một cách nhanh nhất và chính xác về phương án sửa chữa nhất. Có thể đồng hành vùng với tất cả các khách hàng tin dùng sản phẩm AEG thì đó quả là một điều đặc biệt về phía trung tâm bảo hành bếp từ AEG tại Hà Nội.

 

Hotline 24/7:O984 666 352