Top 10 trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại Hà Nội

Sản phẩm tủ lạnh hiện nay được bán khá phổ biến trên thị trường. Tùy nhu cầu cũng như tài chính mỗi gia đình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy tìm đến tủ lạnh Sam Sung. Vậy làm thế nào để duy trì cũng như sử dụng hiệu quả tối đa sản phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tủ lạnh Sam Sung với nhiều công nghệ hiện đại

Tủ lạnh Sam Sung là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, mẫu mã thay đổi theo các năm, tủ lạnh Sam Sung đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công nghệ làm lạnh đa chiều cùng hai dàn lạnh độc lập, tủ lạnh luôn đảm bảo cho thực phẩm tươi ngon và chất lượng. Precise Chef Cooling, tùy chỉnh nhiệt độ trong tủ, biến động trên dưới 0,5 độ C. Với nhiệt độ lý tưởng như vậy, thực phẩm trong tủ sẽ được giữ lâu hơn, ít bị hư hỏng.

Đặc biệt, với tính năng giữ nhiệt khi mất điện Mr Cool Pack, người tiêu dùng có thể yên tâm nhiệt độ tủ lạnh sẽ được duy trì ngay cả khi bị mất điện. Với tính năng Active Fresh Keeper, lọc sạch không khí, giảm thiểu khả năng vi khuẩn phát sinh cũng như loại bỏ mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, tủ lạnh còn có một ngăn khá đặc biệt, đó là Optimal Fresh Zone. Những thực phẩm như: thịt, cá,tôm,… được bảo quản với nhiệt độ -1 độ C. Bảo quản độ mềm cũng như chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Với những tính năng như vậy, khách hàng nên tìm hiểu cũng như sử dụng sản phẩm tủ lạnh Sam Sung.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm để máy hoạt động tốt nhất

Trong quá trình sử dụng, tất nhiên sẽ gặp một vài sự cố không tránh khỏi. Có thể là do khách hàng sử dụng sai chương trình. Có thể là do máy gặp sự cố ở bộ phận nào đó.

– Tủ lạnh làm mát kém hoặc mất khả năng làm mát. Lỗi này thường gặp do để thực phẩm quá nhiều trong tủ lạnh. Bạn nên để số lượng phù hợp, vừa phải tránh tình trạng nhồi nhét. Hoặc có thể là do chức năng làm mát của thiết bị gặp trục trặc.
– Quên không đóng cửa tủ lạnh. Có thể do sơ ý hoặc đóng cửa quá mạnh khiến cửa lại bật ra. Từ đó là giảm khả năng làm mát của tủ.

Đặt tủ lạnh ở đâu là hợp lý

– Nên để tủ lạnh tại nơi khô ráo thoáng mát. Tủ lạnh có bền hay không một phần cũng do khả năng bảo quản thiết bị. Bởi nếu để tủ ở nơi ẩm ướt các vi mạch rất dễ bị hỏng hoặc chập.
– Không nên để tủ ở nơi có nhiệt độ quá cao. Để cho máy có thể sinh nhiệt tốt, tránh gây ra tình trạng hỏng dưới nhiệt độ cao.
– Nên vệ sinh, lau chùi tủ lạnh thường xuyên để sản phẩm luôn sạch sẽ và đạt hiệu năng tốt hơn. Tuy chỉ là một bước đơn giản nhưng cũng khá quan trọng. Tủ lạnh được vệ sinh, sẽ mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Bảo hành tủ lạnh Sam Sung

Chính sách bảo hành

– Trung tâm bảo hành tủ lạnh SamSung được ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo hành.
– Khi mua tủ lạnh Sam Sung khách hàng được bảo hành trong 24 tháng kể từ ngày mua.
– Các sản phẩm được phân phối chính hãng của Sam Sung được bảo hành và đổi trả miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
– Áp dụng khi tủ lạnh đã được đăng ký bảo hành và còn thời hạn bảo hành.
– Chính sách miễn phí không áp dụng đối với trường hợp đã sửa chữa, thay thế thiết bị bên ngoài hãng. Và các lỗi hỏng chủ quan do khách hàng gây ra.
– Nếu khách hàng muốn sữa chữa thì sẽ tính giá theo đúng quy định được đặt ra.

Yếu tố được trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung đặc biệt chú trọng

– Với sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, hiện nay trung tâm bảo hành máy giặt Sam Sung trải dài trên địa bàn thành phố Hà Nội.
– Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, trung tâm có dịch vụ sửa chữa tận nhà. Khi khách hàng gặp sự cố về sản phẩm hãy gọi điện đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung. Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên sau 30p đến tư vấn và sửa chữa cho khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo bài bản, kỹ năng nghiệp vụ sửa chữa cao.
– Các linh kiện thay thế đối với sự cố hỏng hóc lớn đều được nhập khẩu từ hãng sản xuất và có thời gian bảo hành. Nếu phải thay nhiều linh kiện, kỹ thuật sẽ mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành để thay thế và hoàn trả quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Top 10 địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung tại Hà Nội hiện nay

Hỗ Trợ 24/7: 0984 666 352

27 Cát Linh: 024 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 024 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 024 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 024 22 133 626

180 Tây Sơn: 024 22 603 990

243 Cầu Giấy: 024 22 111 838

248 Gia Lâm: 024 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 024 66 75 75 33

Với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả, có chất lượng, trung tâm bảo hành tủ lạnh Sam Sung là điểm đến lý tưởng cho khách hàng muốn sửa tủ lạnh samsung cũng như bảo hành thiết bị của gia đình. Trung tâm luôn cố gắng tạo ra nhiều dịch vụ hữu ích hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.