vĐồng – App Vay Online Nhanh 20 Triệu Bằng CMND Trả Góp 6 Tháng

Nếu quan tâm đến các App vay tiền online nhanh, bạn không nên bỏ qua vĐồng.

vĐồng với những gói vay tiền siêu nhanh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn khoản vay và tặng thêm về lãi suất vay .

Đặc biêt, với ưu đãi 0% lãi suất khoản vay trong 5 ngày chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai vay trực tuyến tại đây.

Tất cả điều này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này, chắc như đinh sẽ giúp bạn có được khoản vay như mong ước .logo_vdong

Số tiền vay

1 – 20 triệu

Thời gian

14 ngày

Lãi suất

0 % lãi suất vay trong 5 ngày đầu sau đó tính lãi suất vay

Tuổi

18 – 60 tuổi

gioi-thieu-vdong

Để tránh những điều này, bạn có thể tham khảo vĐồng – thương hiệu thuộc Công ty Vietnam Fast Fintech, hoạt động trong lĩnh vực Fintect (áp dụng công nghệ hiện đại vào nghành tài chính).

Với Fintech, vĐồng nhìn nhận uy tín của người dùng để đưa ra hạn mức vay tương thích giúp những đắn đo về tài lộc của bạn được xử lý trong tích tắc .Ưu điểm khi vay tiền trực tuyến trên vĐồng :

  • Chỉ cần CMND để làm thủ tục vay, với số tuổi từ 18 t trở lên, tương thích với nhu yếu của nhiều người
  • Không mất phí làm thủ tục, vay lần đầu tiên 0% lãi suất trong 5 ngày

  • vĐồng luôn giúp sức người mua trong lúc cần tiền gấp, đây còn là môi trường tự nhiên tiềm năng cho để những nhà đầu tư cho vay sinh lời
  • Thủ tục của vĐồng luôn đơn thuần, ứng dụng giải quyết và xử lý nhanh gọn và ngăn nắp nhất .

Hơn nữa, vĐồng tương hỗ người mua vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ 3 tháng – 6 tháng với lãi suất vay 19.71 % / năm .Ngoài ra, việc thanh toán giao dịch linh động qua ví điện tử, giao dịch chuyển tiền hoặc nạp tiền ngân hàng nhà nước cũng là 1 trong những ưu điểm điển hình nổi bật của vĐồng .

Hướng dẫn vay tiền nhanh vĐồng bằng CMND

Để vay tiền nhanh bằng CMND trên vĐồng bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 chiếc điện thoại cảm ứng, CMND và thẻ ngân hàng nhà nước để nhận tiền giải ngân cho vay sau ít phút .

Bước 1 – Điền số điện thoại và nhận ưu đãi

Đầu tiên bạn bấm VAY TIỀN VĐỒNG ở dưới, sau đó điền thông tin số điện thoại của mình và bấm Nhận ngay để được nhận lì xì 100k ưu đãi lãi suất khi đăng ký vay thành công.

dang-ky-vdong

Tiếp tục nhập mã xác thực gửi đến SMS của bạn, đặt mật khẩu và bấm Nhận và xem

Sau đó, bạn được chuyển sang kho ứng dụng và tiến hành cài đặt ứng dụng

Bước 2 – Điền thông tin cá nhân

Sau khi setup xong ứng dụng, bạn sẽ nhận được tiền khuyễn mãi thêm khi ĐK thành công xuất sắc .Tại giao diện vay tiền, vĐồng sẽ nhu yếu bạn chọn khoản vay cùng thời hạn vay .chon-khoan-vay-vdongTiếp đến mạng lưới hệ thống nhu yếu bạn nhập thông tin cá thể cơ bản như Địa chỉ thường trú, thực trạng hôn nhân gia đình, họ tên, số CMND. ..Các thông tin về việc làm, do vĐồng tương hỗ khoản vay cho người từ 18 tuổi trở lên, tức là nếu bạn là sinh viên thì bạn cũng trọn vẹn được tương hỗ khoản vay nhé .thong-tin-ca-ngan-vdongỞ mục Liên hệ khoaanr cấp bạn điền số điện thoại thông minh của người thân trong gia đình, hoặc bè bạn .* vĐồng cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điền thông tin liên hệ mà không lo người khác biết về khoản vay của mình nha .tai-cmnd-vdongCuối cùng, vĐồng nhu yếu những bạn phân phối ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND cũng như chụp ảnh selfie bạn cầm CMND sau đó tải lên mạng lưới hệ thống của vĐồng .

Sau đó bấm Nhấn để gửi để hoàn thành hết quá trình đăng ký khoản vay

Rất đơn thuần đúng không !gui-dang-ky-vay-vdongCó thể mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn tự chụp hình chân dung để bảo vệ xác nhận khoản vay .Sau một vài giây, mạng lưới hệ thống sẽ báo tác dụng, thường thì với người mua vay lần đầu, vĐồng tương hỗ vay từ 1 – 3 triệu trước trong vòng 14 ngày, nếu hạn mức tốt thì hạn mức của bạn sẽ được tăng ( tối đa là 20 triệu ) .nhan-khoan-vay-vdong

Bấm Nhấn để gửi để hoàn thành

Khoản vay đầu bạn được miễn 0 % lãi suất vay trong 5 ngày, sau khi thanh toán giao dịch bạn được vay lại với số tiền cao hơn một cách tự động hóa .

Bước 3: Duyệt khoản vay

Hồ sơ sau khi hoàn thành đăng ký sẽ được gửi ngay lên hệ thống thẩm định.

Nhân viên vĐồng cũng gọi lại cho bạn để xác nhận cũng như giúp bạn bổ xung thông tin còn thiếu như thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để nhận giải ngân khoản vay .Nếu khoản vay được duyệt thành công xuất sắc thì sẽ có thông tin gửi đến điện thoại thông minh của bạn và vài phút sau bạn nhận tiền về thông tin tài khoản .

Gặp khó khăn trong quá trình vay, hãy gọi đến tổng đài vĐồng để được trợ giúp:

Tổng đài: 02873026264

Email: [email protected]

Tham khảo thêm:

Fiin – Ứng Dụng Vay Tiền Online Lãi Suất 30 k / ThángMoneyTap – Hướng Dẫn Vay Tiền Qua App Đến 50 Triệu Mới Nhất

Thanh toán khoản vay trên vĐồng

Với vĐồng không chỉ được vay tiền nhanh mà việc giao dịch thanh toán khoản vay cũng rất đơn thuần .vĐồng phân phối 5 phương pháp giao dịch thanh toán để bạn lựa chọn :

1 – Ví điện tử Momo

Nếu bạn đang sử dụng Momo thì đây là cách tốt nhất để giao dịch thanh toán khoản vay, được vĐồng khuyên dùng để được xác nhận giao dịch thanh toán trên mạng lưới hệ thống ngay lập tức .Rất đơn thuần, bạn chỉ cần mở ứng dụng Momo và tìm kiến vĐồng .

Tiếp đến nhập CMND hoặc mã khách hàng mà vĐồng cung cấp (Lấy mã bằng cách mở app vĐồng => Khoản vay => Cách thứ thanh toán => Momo => mã giao dịch).

Bước cuối cùng là xác nhận thanh toán.

logo-momoVí điện tử Momo là ứng dụng phổ cập để giao dịch thanh toán vay tiêu dùng tốt nhất lúc bấy giờ, nếu bạn chưa có Momo hãy tải về và xem hướng dẫn ngay dưới đây .

Xem thêm: Đăng ký Momo nhận coupon 500k cho khách hàng mới

Hơn nữa sau khi đăng ký Momo thành công, bạn còn nhận được coupon 500k để thanh toán các tiện ích trên ứng dụng.

2 – Viettel Post

viettel-postHiện nay, những điểm thanh toán giao dịch của Viettel Post phủ rộng trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể Tìm điểm thanh toán giao dịch tại đâySau đó bạn chỉ cần phân phối CMND hoặc mã thanh toán giao dịch, nhân viên cấp dưới sẽ giúp bạn thanh toán giao dịch ngay lập tức .Nhận biên lai giao dịch thanh toán và chờ khoản vay update trên mạng lưới hệ thống

3 – Chuyển khoản ngân hàng Wooribank

wooribank-logoTương tự với Momo, hãy vào mục phương pháp giao dịch thanh toán trên vĐồng, chọn chuyển khoản qua ngân hàng đến Woori Bank để biết thông tin về thông tin tài khoản nhận giao dịch thanh toán khoản vay .Tiếp đến dùng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển khoản qua ngân hàng đến số thông tin tài khoản được cung ứng trên vĐồng .

Lãi suất vay tiền trên vĐồng như thế nào?

vĐồng là một trong những ứng dụng được người dùng nhìn nhận cao bởi khoản vay cao cùng lãi suất vay tặng thêm .Lãi suất khoản vay không quá 19,71 % tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua .Ngoài ra, với khoản vay tiên phong bạn còn được miễn 0 % lãi suất vay trong 5 ngày cùng coupon 100 k nữa .

Sản phẩm vay của vĐồng:

Số tiền vay : từ 1 triệu – 20 triệu .Thời hạn vay : Từ 91 ngày – 120 ngàyLãi suất không quá : 19.71 % / năm ( không thêm bất kỳ phí nào khác )

Ví dụ về trường hợp cho vay:

Nếu bạn vay 1 triệu, lãi suất vay là 10 % và thời hạn vay là 91 ngày, vậy số tiền phải trả là 1.024.931 đ ( đơn cử là : một triệu * 10 % / 365 * 91 + 1.000.000 )Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý quan tâm là ứng dụng vĐồng có thu thêm 1 số ít loại phí dịch vụ .Hãy nhớ rằng lãi suất vay nhờ vào vào mức vay cũng như thời hạn vay, cạnh bên đó vĐồng còn dựa vào thu nhập của bạn khi ĐK trên mạng lưới hệ thống đến đưa ra mức lãi suất vay .Nên hoàn toàn có thể tổng số tiền thanh toán giao dịch sẽ không giống nhau nên bạn hãy xem xét kỹ trước khi vay tiền .

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền VDong

Sản phẩm vĐồng là gì?

vĐồng là dịch vụ tư vấn kinh tế tài chính cho những khoản vay thời gian ngắn từ 1 – 20 triệu được phân phối bởi những đối tác chiến lược cho vay của vĐồng .

vĐồng có uy tín không?

vĐồng là ứng dụng chuyên phân phối những khoản vay cho người mua nhanh gọn không cần thế chấp ngân hàng với cam kết cung ứng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang đến sự hiệu suất cao và phân phối nhu yếu vay của tổng thể mọi người .

Ai có thể sử dụng vĐồng?

vĐồng phân phối dịch vụ cho người mua với điều kiện kèm theo : có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mang tên bạn và phân phối những nhu yếu về nhân thân theo pháp luật .

Khoản vay được áp dụng cho tỉnh thành nào?

vĐồng triển khai tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Phần Kết

Vay tiền trực tuyến vĐồng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều gói vay với hạn mức lớn, kèm theo tặng thêm đặc biệt quan trọng khi ĐK .

Trong bài viết này Akulaku đã cung cấp tất cả thông tin về vĐồng và mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất để giải quyết khó khăn tài chính.

Alternate Text Gọi ngay