Tổng đài bảo hành máy lọc nước Sunhouse tận nhà

Máy lọc nước là một thiết bị không còn xa lạ trong mọi gia đình Việt Nam. Nhất là trong tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm trầm trọng. Đối với bất kỳ một loại máy lọc nước nào cũng không thể tránh khỏi việc xuất hiện các lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Bài viết dưới đây Máy lọc Htech sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin về các lỗi thường gặp của máy lọc nước Sunhouse, cách khắc phục những lỗi đó cũng như thông tin liên hệ tổng đài máy lọc nước Sunhouse để sửa chữa!

Các lỗi thường gặp ở máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse không ra nước

Máy lọc nước không ra nước hay máy lọc nước không chạy là một trong những lỗi thường gặp ở những loại máy lọc nước của Sunhouse. Tình trạng này hoàn toàn có thể xuất phát từ nhiều nguyên do như :
– Bơm yếu. Nước nguồn đặt thấp ở dưới 2 m, hoặc máy lọc nước được lắp ráp trực tiếp với nguồn nước máy. Do đó không tạo áp lực đè nén nước đủ lớn giúp mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí .

– Không có nước cấp đầu nguồn

– Tắc lõi lọc. Hiện tượng tắc lõi lọc thường thấy ở bộ lọc thô. Bởi chúng phải lọc những cặn bẩn cũng như tạp chất bắt đầu trong quy trình giải quyết và xử lý nước. Các lõi lọc bị tắc làm cho máy lọc không ra nước .
– Do máy lọc nước bị air khí tức là không khí hoàn toàn có thể bị lọt vào mạng lưới hệ thống lọc nếu sơ suất trong quy trình lắp ráp .

Máy lọc nước bị rò rỉ nước

Rò rỉ nước khi sử dụng là lỗi hay gặp ở 1 số ít loại máy lọc nước RO. Nguyên nhân dẫn đến rò rỉ nước hoàn toàn có thể là do việc lắp ráp máy chưa đúng. Các đai ốc không được vặn thật chặt hoặc mất gioăng làm cho chúng không được lắp ráp một cách ngặt nghèo. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là bị động vật hoang dã như chuột cắn đứt dây .

Máy lọc nước phát ra tiếng ồn khi hoạt động giải trí

Máy lọc nước có tiếng ồn khi hoạt động giải trí là thực trạng hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn quên không lắp ráp màng lọc RO hoặc lắp ráp không đúng cách. Nên cạnh đó, nếu máy lọc nước phát ra tiếng ồn khi hoạt động giải trí thì đây cũng hoàn toàn có thể xuất phát từ nguyên do do bị e khí, van cơ bị rung làm chúng va vào những cụ thể khác của máy lọc .

Nước có mùi lạ, bị nóng và có vị chua

Sử dụng máy lọc nước vốn dĩ là nhằm mục đích mục tiêu có một nguồn nước sạch sẽ và bảo vệ chất lượng. Nhưng bỗng dưng một ngày máy lọc nước lại chảy ra nước tinh khiết mà có mùi lạ, vị chua và nóng thì thật tuyệt vọng phải không. Tình trạng này xảy ra hoàn toàn có thể là do nguyên do thiếu lõi lọc hoặc màng lọc RO bị hỏng .

Cách khắc phục những sự cố của máy lọc nước Sunhouse

Đối với sự cố máy lọc nước không ra nước

Tương ứng với mỗi nguyên do máy lọc nước không ra nước, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách sửa khắc phục lỗi này như sau :

Trường hợp bơm yếu, không đủ áp lực nước. Bạn nên nâng bể nước nguồn lên cao hơn (ít nhất là 2m) hoặc thay bơm khác có khả năng hút mạnh. Để đảm bảo không xảy ra hiện tượng này thì bạn cần xem xét kỹ áp suất của nước trước khi lắp máy lọc nước để nấu ăn hay máy lọc nước trong văn phòng…. Thêm vào đó, bạn cần tạo một van nước riêng vào hệ thống để giúp cho áp lực nước lớn hơn trong mỗi lần máy chạy.

Trường hợp không có nước cấp đầu nguồn, bạn cần kiểm tra đường ống nước cấp của mái ấm gia đình có bị rò rỉ hoặc ùn tắc ở đâu không rồi giải quyết và xử lý triệt để .
Nếu nguyên do là do lõi lọc bị tắc, bạn cần tháo từng lõi lọc ra. Nếu tắc ở lõi lọc nào thì cần thay thế sửa chữa lõi đó. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra thời hạn hoạt động giải trí của những lõi lọc để khắc phục hiện tượng kỳ lạ máy lọc nước không ra nước. Không nhất thiết phải thay hết hàng loạt sẽ gây tiêu tốn lãng phí .
Nếu rơi vào trường hợp máy lọc nước bị air khí, bạn chỉ cần thao tác tháo lõi lọc số 4 ra để xả hết khí có trong lõi lọc. Sau đó lắp lại vào máy, máy sẽ hoạt động giải trí thông thường

Đối với sự cố máy lọc nước rò rỉ nước

Trong trường hợp gặp sự cố máy lọc nước bị rò rỉ nước, bạn cần khám phá kỹ xem nước rò rỉ ở bộ phận nào. Nếu bị rò rỉ nước ở phần đầu nối, bạn cần kiểm tra lại gioăng rồi vặn chặt những đai ốc lại. Nếu trường hợp bị rò rỉ nước ở những cột lọc, bạn nên liên hệ với những cơ sở sửa chữa thay thế máy lọc nước uy tín để sửa chữa thay thế cột lọc kịp thời .

Đối với sự cố máy lọc nước Sunhouse khi hoạt động giải trí phát ra tiếng ồn

Nếu máy lọc phát ra tiếng ồn khi hoạt động giải trí, thứ nhất bạn hãy kiểm tra lại xem máy lọc nước đã được lắp ráp màng lọc RO chưa. Nếu chưa thì bạn nên lắp bổ trợ sau đó. Nếu màng RO đã được lắp ráp rồi nhưng khi hoạt động giải trí máy vẫn có tiếng ồn thì đó hoàn toàn có thể là vì van cơ bị rung. Trong trường hợp này thì bạn cần phải thay van mới nhằm mục đích bảo vệ sự hoạt động giải trí không thay đổi của máy lọc nước .

Đối với sự cố nước có mùi lạ, bị nóng và có vị chua

Nếu xảy ra trường hợp này, bạn hãy kiểm tra lại xem đường nước tinh khiết và đường nước thải đã được lắp đặt đúng chưa. Sau đó bạn hãy kiểm tra thời hạn sử dụng của những lõi lọc, đặc biệt là hạn sử dụng của màng lọc RO. Nếu nước vẫn có vị chua, bạn cần lắp đặt thêm lõi lọc khử chua để đảm bảo chất lượng của nguồn nước uống.

Tổng đài máy lọc nước Sunhouse là gì

Khi gặp sự cố về máy lọc nước thì người mua thường đặt câu hỏi liên hệ để thay thế sửa chữa máy lọc nước như thế nào. Đây là yếu tố được rất nhiều người chăm sóc. Đặc biệt là những người mua đang sử dụng máy lọc nước Sunhouse. Vậy tổng đài máy lọc nước Sunhouse là gì ?
Hiện nay tổng thể những đại lý bán những mẫu sản phẩm gia dụng cũng như máy lọc nước Sunhouse trên toàn nước đều được bảo hành dưới sự chuyển nhượng ủy quyền của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến tổng đài máy lọc nước Sunhouse theo hotline 1900 0184 .

Tổng đài máy lọc nước Sunhouse tương hỗ người mua 24/7. Đồng thời còn đảm nhiệm những quan điểm phản hồi, góp phần của người mua để ngày càng cải tổ loại sản phẩm tốt hơn. Thông qua đó, mang đến những dịch vụ và thưởng thức tốt nhất cho người tiêu dùng .