Dự đoán thị trường ngành hóa chất tẩy rửa : Chiều hướng tăng trưởng, động lực và thách thức trong năm 2023 – Komlife Việt Nam

Triển vọng kinh doanh thương mại của ngành hóa chất tẩy rửa phụ thuộc vào nhiều vào sự dịch chuyển giá thành của những nguyên vật liệu nguồn vào. Mặc dù những loại sản phẩm & hàng hóa đầu vào đã vừa trải qua một quá trình kiểm soát và điều chỉnh mức giá nhưng phần đông những nguyên vật liệu hóa chất đã thiết lập được một mức giá mới cao và sẽ khó giảm tiếp .

Thị trường chất tẩy rửa năm 2023

Thị trường hóa chất tẩy rửa dự kiến ​ ​ sẽ có xu thế tăng trưởng xê dịch trong dài hạn, trong khi những mối quan ngại về lạm phát kinh tế và chuỗi đáp ứng dự kiến ​ ​ sẽ liên tục vào năm 2023 .

COVID-19 vẫn còn để lại tác động tiêu cực đến thị trường ngành. Nó khiến việc sản xuất bột giặt bị tạm dừng và gián đoạn chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, ý thức về vệ sinh cá nhân và môi trường xung quanh sạch sẽ tăng lên trong tình hình hiện tại, kích thích nhu cầu về các sản phẩm giặt tẩy và tẩy rửa gia dụng và thúc đẩy tăng trưởng thị trường bột giặt. Tuy nhiên, sự phát các quy định nghiêm ngặt về môi trường là yếu tố chính được dự đoán sẽ hạn chế sự tăng trưởng của ngành mục tiêu trong giai đoạn dự báo.

Việc vận dụng bột giặt hữu cơ và tăng cường ứng dụng bột giặt làm chất làm mềm vải sẽ sớm tạo ra thời cơ tăng trưởng sinh lợi cho thị trường toàn thế giới .
Phân khúc chất tẩy rửa đa năng chiếm lợi thế trên thị trường. Nó có năng lực tăng trưởng trong tiến trình dự báo do nhận thức về tầm quan trọng của việc sống trong một môi trường hợp vệ sinh được nâng cao .
Việc sử dụng hóa chất làm sạch gốc sinh học đang nổi lên hoàn toàn có thể mang lại thời cơ cho thị trường được điều tra và nghiên cứu trong quy trình tiến độ dự báo 2022 – 2027 .

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm làm sạch mục đích chung

Sản phẩm tẩy rửa đa năng là phân khúc lớn nhất trên thị trường hóa chất tẩy rửa công nghiệp và thể chế về chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm trong phân khúc này chủ yếu được sử dụng như nước rửa, chất tẩy rửa sàn, … tại các bệnh viện, khách sạn và văn phòng. Nhận thức về các bệnh truyền nhiễm là một trong những yếu tố thúc đẩy các sản phẩm này. Tuy nhiên, những tác dụng phụ có hại liên quan đến các hóa chất này đang kìm hãm sự phát triển của thị trường.

Phần lớn những hóa chất được sử dụng trong những loại sản phẩm này là chất diệt khuẩn và chất hoạt động giải trí mặt phẳng. Mỹ là cổ đông thị trường số 1 của phân khúc này, tiếp theo là những nước Tây Âu. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương cũng đang cho thấy sự tăng trưởng không thay đổi do dân số ngày càng tăng .
Ngoài ra, do đại dịch COVID-19, cơ quan chính phủ đang tích cực tham gia thôi thúc việc sử dụng hóa chất tẩy rửa như một giải pháp phòng ngừa. Bất chấp việc ngừng hoạt động giải trí, những xí nghiệp sản xuất sản xuất hóa chất tẩy rửa vẫn hoạt động giải trí trên khắp quốc gia để phân phối nhu yếu ngày càng tăng trong thời kỳ đại dịch. Do đó, những yếu tố nói trên được kỳ vọng sẽ ảnh hưởng tác động đáng kể đến thị trường trong những năm tới .
Tuy nhiên, đổi khác sở trường thích nghi của người tiêu dùng trong ngữ cảnh suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính dự kiến, sửa đổi những chủ trương công nghiệp để tương thích với những mối chăm sóc về thiên nhiên và môi trường ngày càng tăng, những dịch chuyển lớn về ngân sách nguyên vật liệu thô do căng thẳng mệt mỏi địa chính trị thông dụng gây ra và những không ổn định kinh tế tài chính dự kiến ​ ​ được ghi nhận là những thử thách chính mà những công ty trong ngành Hóa chất tẩy rửa phải xử lý trong thời hạn dự báo ngắn và trung hạn .

Động lực và thách thức trong thị trường hóa chất tẩy rửa năm 2023

Các khoản đầu tư của các công ty tham gia thị trường Hóa chất tẩy rửa sẽ được định hướng theo hướng mua công nghệ mới, đảm bảo nguyên liệu thô, thu mua/tồn kho hiệu quả, tăng cường danh mục sản phẩm và tận dụng các khả năng để duy trì tăng trưởng trong thời kỳ khó khăn và động lực phát triển của ngành hóa chất tẩy rửa năm 2023 dự báo sẽ đến từ việc cắt giảm chi phí sản xuất.

Các thử thách về kinh tế tài chính và xã hội, những quan ngại về suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính toàn thế giới, Tác động của cuộc chiến tranh ở Ukraine, phong tỏa ở Trung Quốc với những ca nhiễm COVID ngày càng tăng và Nguy cơ lạm phát kinh tế đình trệ dự kiến ​ ​ trong nhiều ngữ cảnh thị trường đang thôi thúc những doanh nghiệp trong ngành Hóa chất tẩy rửa phải thận trọng và hướng tới tương lai hơn. Những đổi khác can đảm và mạnh mẽ do đại dịch COVID-19 gây ra trong chuỗi đáp ứng Hóa chất tẩy rửa và nỗ lực tăng trưởng vì một thiên nhiên và môi trường sạch hơn và bền vững và kiên cố đang buộc những công ty phải đổi khác kế hoạch .
Đối với triển vọng kinh doanh thương mại của ngành này năm 2023, Komlife Việt Nam – một đơn vị chức năng sản xuất và phân phối những mẫu sản phẩm ngành hóa chất tẩy rửa cho rằng mức nền cao đang là thử thách lớn nhất so với những doanh nghiệp hóa chất lúc bấy giờ. Trong toàn cảnh giá thành hóa chất chưa có động lực rõ ràng để hoàn toàn có thể vượt vùng giá ở ngưỡng cao của năm 2022, động lực tăng trưởng sẽ đến từ cắt giảm chi phí sản xuất ( tăng trưởng theo chiều dọc ) hoặc lan rộng ra góp vốn đầu tư những loại sản phẩm truyền thống cuội nguồn và mới ( tăng trưởng theo chiều ngang ) .