10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế uy tín

Hiện nay, điều hòa được xem là một thiết bị điện máy quen thuộc của các gia đình, nhất là vào thời điểm mùa hè nóng bức. Suadieuhoa.edu.vn sẽ mách bạn 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế chất lượng để bạn có thể yên tâm mua sắm một chiếc điều hòa cho gia đình mình.

Siêu thị điện máy MediaMart

Siêu thị điện máy Media Mart được xem là một trong số các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế với mức giá hợp lý nhất. Các sản phẩm điều hòa ở siêu thị đều có những phân khúc giá riêng biệt tùy theo điều kiện tài chính của khách hàng. Sản phẩm thấp nhất có giá dưới 5 triệu và cao nhất là trên 20 triệu đồng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0936283265.
 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Văn Đồng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế có vị trí nằm ở ngay trung tâm thành phố Huế. Vì thế, tại đây thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm hàng ngày. Những dòng điều hòa ở siêu thị đều là các sản phẩm tốt với kiểu dáng đa dạng giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02343810789.
 • Địa chỉ: số 100 đường Lê Lợi, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Siêu thị điện máy Xanh

Siêu thị điện máy Xanh là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế nổi tiếng được nhiều người dân biết đến. Đây là chuỗi hệ thống siêu thị phân phối rộng khắp cả nước chuyên kinh doanh các sản phẩm điện máy – điện tử chính hãng. Các sản phẩm tai siêu thị điện máy Xanh đều có những chính sách khuyến mãi và hậu mãi rất chu đáo nên khách hàng có thể tin tưởng khi mua sắm tại đây.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 18001061.
 • Địa chỉ: số 128A đường Lý Thái Tổ, phường An Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Điện tử – điện lạnh – điện gia dụng Việt Tuấn

Điện tử – điện lạnh – điện gia dụng Việt Tuấn là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế được đánh giá là một trong những nhà phân phối điện máy số một miền Trung. Các sản phẩm điều hòa tại Việt Tuấn đều được bảo đảm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi khách hàng mua điều hòa tại cửa hàng, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt một cách nhanh chóng.

       Thông tin:

 • Số điện thoại: 02343512999.
 • Địa chỉ: số 177 đường Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. 

Điện lạnh Huế

Đến với cửa hàng điện lạnh Huế, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên bán hàng ở đây rất tận tâm sẽ tư vấn để bạn mua được những sản phẩm điều hòa thích hợp nhất. Ngoài ra, điện lạnh Huế còn là cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nên có thể trợ giúp cho khách hàng khi chiếc điều hòa gặp hư hỏng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0702627785.
 • Địa chỉ: số 17 đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trung tâm điện máy – điện lạnh Lê Nguyễn

Trung tâm điện máy – điện lạnh Lê Nguyễn là một trong số cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế có hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất rất thấp. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể trả góp qua công ty tài chính hoặc qua thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng sẽ được mua sắm những dòng sản phẩm điều hòa công nghệ cao tích hợp nhiều chức năng hiện đại với chính sách ưu việt này.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02346252120.
 • Địa chỉ: số 48 đường Bến Nghé, tổ 9, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Điện máy – điện gia dụng – điện lạnh Lộc Lợi

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, điện máy – điện gia dụng – điện lạnh Lộc Lợi đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng bởi việc bán các sản phẩm uy tín, trong đó có các dòng điều hòa đến từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Khi mua điều hòa ở đây, khách hàng sẽ được cửa hàng miễn phí công lắp đặt. Thời gian hoạt động tại điện máy – điện gia dụng – điện lạnh Lộc Lợi vào tất cả các ngày trong tuần nên thuận lợi cho khách hàng khi cần mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02343512737.
 • Địa chỉ: số 117 đường Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Siêu thị điện máy – điện lạnh Hồng Lợi Sơn

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế với đa dạng những dòng máy lạnh tiết kiệm điện thì siêu thị điện máy – điện lạnh Hồng Lợi Sơn là một địa chỉ tuyệt vời cho bạn. Các sản phẩm điều hòa này đều đến từ các hãng nổi tiếng như Samsung, Aqua, Panasonic, Toshiba, Casper…Siêu thị điện máy – điện lạnh Hồng Lợi Sơn thường xuyên có nhiều mchương trình khuyến mãi lớn chắc chắn sẽ giúp bạn mua được các sản phẩm với mức giá rẻ nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02343523575.
 • Địa chỉ: số 172 đường Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trung tâm điện máy – điện lạnh Bà Triệu

Trung tâm điện máy – điện lạnh Bà Triệu cũng là một địa chỉ bán máy điều hòa chính hãng mà bài viết muốn chia sẻ với các bạn. Bên cạnh các sản phẩm điều hòa, trung tâm còn kinh doanh các sản phẩm khác như lò vi sóng, bình nóng lạnh, nồi cơm điện…với phong phú các mẫu mã. Các sản phẩm tại trung tâm điện máy – điện lạnh Bà Triệu đều có giấy tờ bảo hành lâu dài từ nhà sản xuất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02343816566.
 • Địa chỉ: số 25 đường Bà Triệu, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Siêu thị điện máy Toàn Thủy

Trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế chính hãng thì siêu thị điện máy Toàn Thủy là địa chỉ không thể thiếu. Siêu thị có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán các sản phẩm điều hòa, máy lạnh chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Siêu thị điện máy Toàn Thủy hoạt động luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà lừa gạt người mua hàng. Nhằm mang đến một quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0905426446.
 • Địa chỉ: số 74 đường Phan Đăng Lưu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trên đây là những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế tốt nhất mà bài viết thông tin đến bạn. Suadieuhoa.edu.vn hi vọng các bạn đã có thêm nhiều địa chỉ hữu ích để phục vụ cho việc mua sắm điều hòa cho gia đình.

 

 

Alternate Text Gọi ngay