Tháng Tư 7, 2020

Hãng xe Sao Việt Lào Cai là hãnh xe thuộc công ty TNHH về Thương mại dịch vụ Thành Phát. Đây chính là hãng xe chất lượng cao mô hình lớn nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất chạy những tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa. Với dàn xe hùng hậu, xe luôn được nâng cấp đời mới nhất và dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, hãng xe Sao Việt Lào Cai – Sapa chính là sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích. Để đặt xe, bạn hãy liên hệ với tổng đài hãng xe Sao Việt Lào Cai để được hỗ trợ nhanh nhất và sớm nhất.

Bạn đang đọc: Số Điện Thoại Tổng Đài Hãng Xe Sao Việt Lào Cai Là Bao Nhiêu?

Tổng Đài Hãng Xe Sao Việt Lào Cai

* Số điện thoại cảm ứng tổng đài đặt vé của hãng xe Sao Việt Tỉnh Lào Cai

0243 9922 555 (07:00 – 22:00)

090 222 70 70 (07:00 – 22:00)

* Địa Chỉ Của Hãng Xe Sao Việt

+ Số 789 đường Giải Phóng thành phố Thành Phố Hà Nội

* Đặt Vé Nhanh Có Những Tuyến Xe Phổ Biến

+ Thành Phố Hà Nội → Lào Cai 210.000 ( 04 : 45 → 23 : 50 )
+ Lào Cai → Thành Phố Hà Nội 210.000 ( 05 : 00 → 24 : 15 )
+ TP. Hà Nội → Sapa 240.000 ( 04 : 45 → 23 : 50 )
+ Sapa → TP. Hà Nội 240.000 ( 07 : 00 → 23 : 00 )
+ Nội Bài → Sapa 240.000 ( 06 : 00 → 24 : 45 )
+ Sapa → Nội Bài 240.000 ( 07 : 00 → 23 : 00 )

Tham khảo thêm hãng xe khách đường dài Phương Trang cũng là một hãng xe uy tín. Bạn có thể gọi đến tổng đài hãng xe Phương Trang để tham khảo giá và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thông Tin Chung Về Hãng Xe Sao Việt Lào Cai

Ngày nay hãng xe Sao Việt Tỉnh Lào Cai đã có 03 dòng xe chính gồm có loại xe giường nằm 40 chỗ, lợi xe giường VIP 21 Cabin và loại xe Limousine 9 chỗ .

+ Đầu Tiên Là Loại Xe Giường Nằm Sao Việt Lào Cai

Đây là dòng xe Hyundai Uninerver có 40 giường còn nguyên chiếc đời mới năm 2019 với mạng lưới hệ thống Tolet khép kín rất thật sạch và thuận tiện. Trên xe giường nằm Sao Việt có trang bị vừa đủ những tiện lợi như : tivi, wifi, máy lạnh, tủ lạnh mini và có ship hàng nước uống không lấy phí .

+ Thứ Hai Là Loại Xe Cabin VIP Sao Việt

Đây là loại xe Cabin Hybrid có 10 Cabin đôi ở tầng 1 và có 10 Cabin đơn ở tầng 2, đây là loại xe lần tiên phong xuất hiện tại Nước Ta. Mỗi Cabin của xe sẽ được trang trí mang phong thái rất hoàng gia với nhiều tiện lợi rất tân tiến nhất : Hệ thống dùng để nâng hạ giường kiểm soát và điều chỉnh điện tiện nghi, mạng lưới hệ thống vui chơi full HD cùng với màn hình hiển thị LCD sắc nét, cổng sạc USB .
Với vận tốc cao và mạng lưới hệ thống giường massage với 05 chế độ đặc biệt. Bên cạnh đó, quý hành khách khi đi xe cũng được sử dụng không tính tiền những dịch vụ đi kèm như : khăn lạnh, nước uống lạnh, thức ăn nhẹ và những dịch vụ khác như tương hỗ đón, trả khách tận nơi trong thị xã Sapa ( tặng thêm duy nhất trong tổng thể những hãng xe giường nằm ) .

+ Loại Xe Limousine Sao Việt Lào Cai

Đây là dòng xe Limousine VIP chiếm hữu phong cách thiết kế 9 ghế hạng sang từ chiếc xe 16 chỗ thông thường, xe limousine sẽ tạo ra một khoảng trống thoáng rộng, với size ghế lớn, có chỗ để tay thuận tiện, ghế này hoàn toàn có thể ngả lưng từ 10 ~ 45 độ tùy theo nhu yếu của người mua. Trên xe limousine có trang bị Wifi, sạc USB và kể cả nước uống không lấy phí .
Với phong thái Giao hàng thao tác chuyên nghiệp và nhiệt tình hãng xe Sao Việt Tỉnh Lào Cai sẽ cung ứng được mọi nhu yếu chuyển dời của người sử dụng một cách nhanh gọn và tiện nghi nhất .

Những Ưu Đãi Khi Nhập Mã Khuyến Mãi Trên Hệ Thống Xe Sao Việt Lào Cai

* Khi Nhập mã sv40, hành khách sẽ được giảm thêm 40.000 đ / vé khứ hồi với tuyến xe giường nằm Thành Phố Hà Nội – Sapa .
* Khi Nhập mã cabin50, hành khách sẽ được giảm thêm 50.000 đ / vé khứ hồi chuyến xe Cabin Thành Phố Hà Nội – Sapa .
* Xe Sao Việt Tỉnh Lào Cai có tương hỗ đón, trả không lấy phí tại sảnh của trường bay Nội Bài .
* Xe giường nằm Sao Việt Tỉnh Lào Cai được cho phép người mua hoàn toàn có thể đặt trước đúng mực vị trí giường nằm bạn yêu quý. Khách hàng nên đặt vé trước 2, 3 ngày để hoàn toàn có thể chọn được vị trí giường nằm người mua vừa lòng .
* Xe Limousine Sao Việt Tỉnh Lào Cai có bán 09 vé / chuyến, hãng xe Sao Việt Tỉnh Lào Cai không phân vị trí ghế. Khách hàng nào lên trước sẽ được ưu tiên chọn ghế trước .
* Văn phòng số 07 Phạm Văn Đồng ở đối lập Đại học Ngoại Ngữ

* Xe Cabin Sao Việt Lào Cao luôn có tuyến xư chạy thẳng đường Hà Nội – Sapa và có hỗ trợ đón, trả khách hàng tận nơi miễn phí nằm trong thị trấn Sapa.

* Xe giường nằm và xe Limousine Sao Việt đến Sapa hoàn toàn có thể trung chuyển người mua tại những khu vực ở Tỉnh Lào Cai, xe trung chuyển được cung ứng là xe ghế ngồi Sao Việt Lào Cai 16/24 chỗ .

Hình Thức Thanh Toán Của Hãng Xe Sao Việt Lào Cai

Tổng đài hãng xe Sao Việt Tỉnh Lào Cai có tương hỗ tới 06 hình thức giao dịch thanh toán khác nhau rất tiện nghi cho việc chuyển tiền gồm có như sau : Chuyển khoản qua ngân hàng nhà nước, Thanh toán bằng thông tin tài khoản Internet Banking, giao dịch thanh toán bằng Thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, trải qua Ví điện tử Momo, Thanh toán bằng những shop tiện ích và Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty .