3 Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL chi tiết nhất – Thợ Sửa Máy Giặt [ Tìm Thợ Sửa Máy Giặt Ở Đây ] – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

Bạn đang đọc : 3 Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL chi tiết cụ thể nhất
2

144 lượt xem

Nếu bạn đang cần bảo hành tivi TCL mà không biết chiếc tivi của mình còn hạn bảo hành hay không, hãy tham khảo ngay cách kiểm tra bảo hành tivi TCL dưới đây nhé!

3 cách kiểm tra bảo hành tivi TCL chi tiết nhất

Tivi TCL là một trong những dòng tivi thông dụng, được nhiều người tiêu dùng Nước Ta tin yêu lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trong quy trình tất cả chúng ta sử dụng thiết bị này không tránh khỏi có những lúc máy trục trặc mà tất cả chúng ta không biết phải sửa thế nào, thế cho nên tất cả chúng ta cần phải liên hệ TT bảo hành tivi TCL để được tương hỗ .
Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý thời gian mua và kích hoạt bảo hành của tivi cũng như hạn bảo hành của tivi TCL dẫn đến việc đã quá thời gian bảo hành mà không biết nên khi gửi nhu yếu bảo hành không được hãng gật đầu. Để tránh thực trạng này xảy ra, bạn nên tìm hiểu thêm cách kiểm tra bảo hành tivi TCL và kiểm tra trước khi gửi nhu yếu bảo hành cho hãng .

Cách kiểm tra bảo hành TV TCL trong lần sử dụng đầu tiên

 Cách kiểm tra bảo hành TV TCL

Bước 1: Trong lần sử dụng đầu tiên khi mới mua tivi, bạn khởi động tivi TCL và kết nối TV với mạng Internet. 

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin người dùng vào 

Bước 3: Vào Menu -> chọn phần Cài đặt -> chọn Kích hoạt điện tử để kiểm tra phiếu bảo hành online của thiết bị. 

Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL bằng ứng dụng TCL HOME

Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL với ứng dụng TCL Home

Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play, tải và đăng nhập ứng dụng TCL HOME trên điện thoại (cần đăng ký nếu chưa có tài khoản).

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn Hồ sơ -> chọn Sản phẩm của tôi để nhập thông tin sản phẩm cần bảo hành.

Xem thêm : Top 19 kiểm tra bảo hành fpt trading hay nhất 2022
Xem thêm : Bảo hành điều hòa Tại Thanh Trì

Bước 3: Sau đó, bạn quay lại màn hình chính, chọn Dịch vụ để kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị.

Cách kiểm tra IMEI tivi TCL để lấy thông tin bảo hành

Kiểm tra IMEI tivi TCL để lấy thông tin bảo hành

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin gồm họ và tên, số điện thoại, mã sản phẩm, số IMEI (số IMEI được in tại mặt sau của tivi hoặc trên thùng sản phẩm) và thời gian mua hàng. 

Bước 2: Gọi tổng đài của Tivi TCL 1800.588.880 để cung cấp thông tin, sau đó, tổng đài viên sẽ ghi nhận thông tin lên hệ thống và tiến hành kích hoạt bảo hành (nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt bảo hành). Nếu tivi của bạn đã thực hiện kích hoạt thông tin bảo hành, bạn gọi 1800.588.880 và cung cấp thông tin họ tên, số điện thoại… để được cập nhật thông tin bảo hành

Một số thông tin về chính sách bảo hành TV TCL

Chính sách bảo hành TV TCL

Hiện nay, hàng loạt những TT bảo hành tivi TCL được chuyển nhượng ủy quyền ủy quyền chuyển nhượng ủy quyền chuyển nhượng ủy quyền đều sử dụng những linh phụ kiện chính hãng trong mọi hoạt động giải trí vui chơi đi dạo thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa. Chính sách bảo hành không lấy phí 3 năm ( 36 tháng ) được vận dụng cho toàn diện và tổng thể và tổng lực những mẫu loại loại sản phẩm tivi như smart tivi, Android tivi, tivi QLED … Đối với remote tivi, thời hạn bảo hành remote tivi TCL là 1 năm .

Chính sách bảo hành TV TCL

Căn cứ vận dụng bảo hành không tính tiền như sau :

  • Ưu tiên căn cứ vào số liệu trên hệ thống bảo hành điện tử TCL, thời gian bảo hành sẽ được tính từ lần đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt
  • Nếu không có thông tin kích hoạt bảo hành điện tử thì khách hàng cần cung cấp hóa đơn VAT mua hàng gốc, phiếu bảo hành gốc và sản phẩm hư hỏng để được bảo hành.

Cách tính thời hạn bảo hành tivi TCL như sau :

  • Thời gian bảo hành tivi TCL được tính bắt dầu từ lần đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt bảo hành điện tử.
  • Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì thời gian bảo hành sẽ được tính theo ngày mua hàng trên hóa đơn VAT.
  • Nếu như làm mất hoặc không thể cung cấp được hóa đơn VAT thì thời gian bảo hành sẽ được dựa trên ngày sản xuất trên phiếu bảo hành.

Nếu loại loại loại sản phẩm nằm ngoài chủ trương bảo hành không lấy phí, sau khi xác nhận, TCL sẽ cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế tính phí, phí thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế sẽ tính theo tiêu chuẩn tính phí của TT bảo hành TCL. Ngoài ra, sau khi mua và kích hoạt tivi TCL, trong 1 năm sử dụng tiên phong nếu có yếu tố về phần cứng, người mua sẽ được hưởng chủ trương 1 đổi 1 từ hãng .

Lưu ý: Các chính sách này có hiệu lực cho đến khi TCL công bố cập nhật chính sách bảo hành mới. Mọi thắc mắc khách hàng nên liên hệ tổng đài bảo hành của TCL để được hỗ trợ tốt nhất.

Tổng đài bảo hành TCL

Tổng đài CSKH TCL – Tổng đài hãng TCL hiện nay là 1800.588.880

Lưu ý:

  • Tổng đài nhận cuộc gọi từ thứ 2 đến Chủ Nhật thời gian từ 8h30 đến 17h30.
  • Tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm thêm về tổng đài bảo hành – CSKH TCL trên toàn nước theo thông tin dưới đây :

Xem thêm: Bảo Hành Điều Hòa Tại Đống Đa

Xem thêm : Bảo hành nhà bếp điện và thay thế sửa chữa nhà bếp điện Canzy
Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết cách kiểm tra bảo hành tivi TCL cũng như nắm được chủ trương bảo hành của TCL với dòng mẫu mẫu sản phẩm này. Đừng quên liên tục truy vấn META.vn để tìm hiểu và khám phá thêm thêm nhiều thông tin có ích khác nhé ! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau của chúng tôi !

>> Tham khảo thêm:

Alternate Text Gọi ngay