Novaworld Hồ Tràm – Thông tin cập nhật 2022

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu tại Bà Rịa Vũng Tàu thuộc Quần thể giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp do Novaland Group phát triển, được ra mắt song song cùng với dự án Aqua City & Novaworld Phan Thiết tại Bình Thuận. Đây là dự án nằm trong chuỗi chiến lược lấn sâu vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng của Novaland tại các thị trường mới nổi, với sự khác biệt thuộc về quy mô siêu khủng và số lượng tiện ích lên đến 1000 hạng mục.

Giới thiệu đại đô thị nghỉ ngơi Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

So với thị trường hiện tại, Novaworld Vũng Tàu cho thấy hướng đi độc lạ, hoàn toàn có thể vực dậy cả một vùng đất hứa tại nơi “ đóng đô ” và thức tỉnh tiềm năng du lịch địa phương tiêu biểu vượt trội. Tuy chỉ mới ra đời nhưng sức hút của Novaworld nói chung và Novaworld Hồ Tràm Bình Châu nói riêng đã phủ rộng khắp cả nước, lọt vào mắt xanh giới góp vốn đầu tư và đang làm mưa làm gió trên thị trường vốn dĩ nhiều cạnh tranh đối đầu .

đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẻ cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi khí hậu dể chịu, cảnh quan tuyệt đẹp và kết nối lưu thông thuận tiện. Hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế đã và sắp được đầu tư tại Hồ Tràm hứa hẹn mở ra những khu nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp, trong đó có NovaWorld Hồ Tràm.

Bạn đang đọc: Novaworld Hồ Tràm – Thông tin cập nhật 2022

Lấy cảm hứng từ vùng biển xanh và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, khu lưu trú của dự án Bất Động Sản sẽ mang phong thái Nhiệt đới ( Tropical style ) ; và quy tụ những hình thức vui chơi quý phái ấn tượng như : Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu ( Adventure land ), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá ( diving pool ), những game show hoạt động ven đồi và tò mò rừng vạn vật thiên nhiên …

Cũng như dự án Novaworld Mũi Né thì Dự án Hồ Tràm có tầm nhìn dài hạn, được chủ đầu tư Novaland phát triển nhằm thay đổi hoàn toàn diện mạo Hồ Tràm, thúc đẩy du lịch địa phương. Dự án sở hữu nhiều nét độc đáo, mang tính đặc trưng mà chưa dự án nghỉ dưỡng nào tại khu vực Miền Nam Việt Nam có được.