Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ để máy hoạt động tốt nhất?

Bạn chắc như đinh đã từng gặp thực trạng điều hòa hết gas, bạn sẽ lo ngại và gọi thợ nạp gas điều hòa đến giải quyết và xử lý mà bạn không biết nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ máy hoạt động giải trí tốt nhất. Điều này đã dẫn đến thực trạng 1 số ít thợ nạp gas đã khống số tiền lên để chặt chém bạn so với đơn giá thật để nạp gas. Tất nhiên việc làm bận rộn bạn không quá để tâm đến yếu tố này. Nhưng bạn không cần phải lo ngại nữa bởi TT thay thế sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng trong bài viết này sẽ san sẻ đến bạn thông tin về cách tính đơn giá nạp gas điều hòa. Bạn hãy quan tâm đọc nhé !

Đơn vị tính gas điều hòa được tính như thế nào?

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ ? Đơn vị tính gas điều hòa được tính ra làm sao ? Do việc làm bận rộn thường ngày mà ít ai chú ý đến việc này. Đây là một câu hỏi nhiều người còn rất do dự khi gọi thợ nạp ga điều hòa đến .

Bạn hay nghe đến đơn vị gas Psi, nhưng chưa thật sự hiểu rõ Psi là gì. Thực chất, cũng giống atm (atmosphere) Psi là đơn vị đo áp suất.

Bạn đang đọc: Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ để máy hoạt động tốt nhất?

Xét đơn cử theo trong thực tiễn thì : 1 atmosphere = 101,325 kPa = 1,01325 baar ≈ 14,696 Psi .
Lượng gas cần nạp cho mỗi điều hòa mỗi ngày là khác nhau vì số gas nạp còn dựa vào hiệu suất làm lạnh, loại gas cần nạp ( gas R22, R32, R410A … ), loại điều hòa … Như tất cả chúng ta thấy lượng gas điều hòa không cố định và thắt chặt nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ước đạt khoảng chừng số gas này theo thông số kỹ thuật kỹ thuật in trên điều hòa từ đó bạn hoàn toàn có thể biết được máy điều hòa nhiệt độ của mái ấm gia đình mình cần nạp bổ trợ thêm bao nhiêu gas. Chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ về lượng gas cần nạp cho những máy điều hòa nhiệt độ sử dụng gas R22 là :

  • Điều hòa 9000 BTU ( 1.0 Hp ) ~ 0.85 kg ~ 850 gram
  • Điều hòa 12000 BTU ( 1.5 Hp ) ~ 1.15 kg ~ 1150 gram
  • Điều hòa 18000 BTU ( 2.0 Hp ) ~ 1.3 kg ~ 1300 gram
  • Điều hòa 24000 BTU ( 2.5 Hp ) ~ 1.9 kg ~ 1900 gram

Giá bơm gas cho điều hòa hiện nay là bao nhiêu?

Trung tâm sửa chữa thay thế điện lạnh Dũng Hoàng sẽ cho bạn xem 1 số ít đơn giá đơn cử trên thị trường để bạn tìm hiểu thêm. Bạn nên quan tâm điều này để tránh trường hợp bị mất tiền oan .
Đơn giá nạp gas bổ trợ điều hòa :

  • Loại gas R22 ( gas Ấn Độ ) : Sạc 1 PSI là 7.000 đồng .
  • Loại gas R410A (gas Mỹ): Sạc 1 PSI là 12.000 đồng.

  • Đơn giá thay gas mới cho điều hòa :
  • Loại gas R22 ( gas Ấn Độ ) : Máy 1 HP là 300.000 đồng .
  • Loại gas R410A ( gas Mỹ ) : Máy 1 HP là 650.000 đồng .

Theo bảng giá thông dụng trên thị trường, bạn chắc rằng đã biết nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ rồi. Trung tâm sửa chữa thay thế điện lạnh Dũng Hoàng mong rằng hoàn toàn có thể sát cánh với bạn .

Tính giá thành nạp gas điều hòa theo Psi

Gas điều hòa thường thì sẽ được nén trong bình chứa áp suất cao, thông dụng là những loại điều hòa có hiệu suất từ 9000 tới 18000BTU, trong trường hợp này áp suất bình chứa gas sẽ khoảng chừng từ 75 tới 80 PSI ( gần gấp ~ 5,5 lần áp suất khí quyển ) .
Thợ điều hòa thứ nhất sẽ triển khai kiểm tra áp suất gas trong bình, sau đó họ sẽ báo lại và tư vấn những lựa chọn để bạn quyết định hành động có thiết yếu nạp thêm gas điều hòa hay không. Trong trường hợp này bạn sẽ không hề biết được nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ mà phải nghe theo quyết định hành động của thợ điều hòa .

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ để máy hoạt động tốt nhất?

Theo thường thì, lượng gas cần nạp cho điều hòa là bao nhiêu sẽ nhờ vào vào hiệu suất làm lạnh, loại điều hòa, loại gas nạp ( gas R22, R32, R410A, … ) Trung tâm sửa chữa thay thế điện lạnh Dũng Hoàng rất khó để đưa ra một số lượng đơn cử cho bạn. Tuy vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự ước đạt số gas cần nạp theo thông tin được in trên mặt của điều hòa. Do vậy bạn đã thuận tiện vấn đáp được câu hỏi nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ và có những quyết định hành động sáng suốt nhất .

Hoặc bạn có thể tìm đến trung tâm nạp gas điều hòa uy tín và chuyên nghiệp tại địa phương để tránh tình trạng thợ điều hòa gian lận, nạp thiếu gas dẫn đến điều hòa hoạt động không đúng thông số kỹ thuật, làm giảm tuổi thọ điều hòa.

Trung tâm sửa chữa thay thế điện lạnh Dũng Hoàng là đơn vị chức năng chuyên sửa chữa thay thế những thiết bị điện lạnh tại nhà. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề cao trong nghành nghề dịch vụ .
Dịch Vụ Thương Mại thay thế sửa chữa điện lạnh tại nhà, công ty, văn phòng, xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất … sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh … Với giá tiền rẻ và phong thái Giao hàng chuyên nghiệp nhất .

Hy vọng với những san sẻ trên đây của Trung tâm thay thế sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại thông minh trên màn hình hiển thị .

Alternate Text Gọi ngay