Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Mua Cherry TPHCM Ngon Chất Lượng Nhất

Cherry hay còn gọi là quả anh đào, được mệnh danh là trái cây “vàng” ở Việt Nam với giá khá đắt và những công dụng cho sức khoẻ cũng “vàng” không kém. Dù đắt đỏ nhưng việc mua cherry ngon cũng khá thu hút, nhất là những ai sành Hoa Qủa Nhập Khẩu, bên cạnh đó loại trái cây ôn đới này chưa bao giờ để mất vị trí top trong các hoạt động biếu tặng hay chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng. Dưới đây Inhathcm xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ mua Cherry TPHCM ngon, chất lượng nhất 2022 nhé!

>>> Xem thêm tại:

1. Farmers Market

Farmers Market là một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cung cấp hoa quả khắp TPHCM, với nhiều chi nhánh đảm bảo uy tín, chất lượng. Cherry của cửa hàng nhập khẩu từ Mỹ với đặc điểm nổi bật:

Bạn đang đọc: Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Mua Cherry TPHCM Ngon Chất Lượng Nhất

• Trái mọng nước, chắc thịt cùng vị chua dịu đặc trưng của dòng cherry Mỹ rất ngon, đậm vị
  • Màu đỏ tươi, đỏ thẫm xen kẽ, cứng trái, cuống tươi, ít rụng

Với giá thành hài hòa và hợp lý và được cam kết chất lượng nên đây là loại sản phẩm tiếp tục hết hàng của shop. Bên cạnh đó shop còn phân phối hầu hết những thực phẩm như rau củ, thịt cá, trứng sữa … cho những chị em nội trợ tự do lựa chọn để nấu những bữa ăn ấm cúng cho mái ấm gia đình .
Farmers Market

• Địa chỉ: 496 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3
  • Website: https://farmersmarket.vn/

>>> Lưu Ngay Top 5 Cửa Hàng Bán Đồ Làm Bánh Ở Bắc Ninh Uy Tín, Chất Lượng

2. Minh Phuong Fruit

Minh Phuong Fruit là một trong những đơn vị tiên phong tại TP HCM chuyên cung ứng sỉ và lẻ các loại trái cây nhập khẩu trên thị trường cả nước. Shop đảm bảo hàng chất lượng cao, an toàn thực phẩm và có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm Cherry của cửa hàng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với nhiều size cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Cherry đỏ Mỹ được trồng ở các vùng tiểu bang California, Washington, Oregon…. những quả cherry căng bóng, đỏ sẫm, vị ngọt. Đây là loại trái cây đắt đỏ mà thường được dùng làm quà biếu.

Minh Phuong Fruit

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 13 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0283 8222 855 – 0834 701 155
  • Website: www.minhphuongfruit.com

3. T Fruit

“Ngon hơn, tươi hơn và giá tốt hơn” đó là những gì bạn nhận được khi mua hàng tại T Fruit. T Fruit hướng đến là thương hiệu về giỏ quà tặng trái cây hàng đầu tại TPHCM. Với phương châm: tươi ngon, nhanh chóng, truyền tải được thông điệp mang đậm cảm xúc. Chính vì vậy nên đây là cửa hàng mà rất đông khách tại TPHCM mà nhiều người tìm đến để mua cherry. Cửa hàng có các loại cherry như: Cherry Mỹ, Cherry Chile, Cherry NewZealand… Trái cứng, thịt cherry dai, dòn, và ngọt hơn. Phù hợp làm quà tặng cho đối tác và sử dụng.

Mua Cherry TPHCM

• Địa chỉ: 330/2 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0976 148 740 – 0938 540 707
  • Website: https://tfruit.com.vn/

4. VinFruits – Mua Cherry TPHCM

VinFruits – công ty cung cấp trái cây nhập khẩu tốt nhất TPHCM. Vinfruits đã ra đời với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho mọi nhà qua những loại trái cây ngoại nhập thượng hạng, chất lượng với tiêu chuẩn 3C: CHUẨN TƯƠI – CHUẨN NGON – CHUẨN SẠCH. Bất kỳ loại trái cây tươi nào nhập khẩu bán tại VinFruits  đều là trái tươi nhất, size lớn nhất, đẹp mắt nhất và dĩ nhiên ngon nhất thị trường tại tất cả các thời điểm trong năm. Với cam kết đó, bạn nhanh chân đến với cửa hàng để mua những quả cherry nhập khẩu chất lượng nhất nhé!

VinFruits

• Địa chỉ: 169 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://vinfruits.com/

5. Thế Giới Trái Cây – Mua Cherry TPHCM

Thế Giới Trái Cây Là một trong những hộ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Trái Cây Tươi tại Tp Hồ Chí Minh. Thế giới trái cây với  nguồn hàng trái cây phong phú đa dạng được chọn lọc kỹ càng như những sản phẩm nhập khẩu từ NewZeland, Australlia, USA như Táo, Nho, Kiwi, Cherry… là một trong những lợi thế giúp cửa hàng đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu khách hàng về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan đến Trái Cây Tươi. Đến ngay với Thế Giới Trái Cây để lựa chọn những quả cherry căng mọng và chất lượng tuyệt với nào ngay thôi!

Mua Cherry TPHCM

• Địa chỉ: 338 Hai Bà Trưng, Phường Tân định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: https://thegioitraicay.net/

Trên đây là Top 5 địa chỉ mua cherry TPHCM ngon nhất, giá rẻ mà Inhathcm cập nhật. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cửa hàng bán những trái cherry ngon  làm giỏ quà hoặc sử dụng ngay nhé!

>>> Tham khảo ngay: