Hiệu ứng Coanda trên điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF35RVMV

Với việc áp dụng các công nghệ mới trong sản xuất điều hòa được Daikin hết sức chú trọng. Gần đây, dòng điều hòa này đã cải tiến sử dụng hiệu ứng Coanda trên điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF35RVMV đem đến sự thích thú cho người tiêu dùng.

Hiệu ứng Coanda trên điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF35RVMV là một tính năng đặc biệt của sản phẩm này, giúp cải thiện hiệu suất làm mát và phân phối không khí một cách hiệu quả trong không gian sử dụng.

Hiệu ứng Coanda là hiện tượng mà dòng không khí lạnh từ máy lạnh được hướng lên trần nhà và sau đó lan tỏa dọc theo trần nhà, tiếp xúc với bề mặt và rồi tiếp tục lan tỏa xuống các phía khác của không gian. Điều này giúp tạo ra một cảm giác lành mạnh và thoải mái, giống như không khí tự nhiên của môi trường ngoài trời.

Cụ thể, trên điều hòa Daikin FTHF35RVMV, hiệu ứng Coanda được tối ưu hóa bởi hướng dòng không khí xuất ra từ cánh gió lên trên, từ đó lan tỏa đều và êm dịu xuống không gian dưới đó. Điều này giúp tránh sự phân lớp nhiệt độ trong không gian và tạo ra sự thoải mái và môi trường làm mát đồng đều hơn.

Hiệu ứng Coanda cũng giúp tránh tình trạng gió lùa mạnh và tạo ra không khí mát mẻ mà không gây cảm giác lạnh tức thì. Điều này làm cho sản phẩm trở nên phù hợp cho việc lắp đặt trong các phòng ngủ hoặc các không gian yêu cầu môi trường làm mát thoải mái và tinh tế.

Ứng dụng hiệu ứng Coanda

Điều hòa 2 chiều Daikin FTHF35RVMV/FTHF35RAVMV 12.000BTU thích hợp lắp cho phòng diện tích 15m2 – 20m2. Đây là model mới năm 2018 thay thế cho model FTHF35RVMV/FTHF35RAVMV cũ trước đây

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới này là sử dụng hiệu ứng Coanda – cho luồng gió thổi xa đến 9m và có thể điều khiển luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng, giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Điện năng tiêu thụ làm lạnh và sưởi 2 chiều là 980W, cường độ dòng điện là 4,6A.

Thông số của dàn lạnh FTHF35RVMV/FTHF35RAVMV

• Chiều dài đường ống tối đa: 15m
  • Chênh lệch độ cao tối đa: 12m

Tính năng của máy lạnh Daikin 2 chiều Inverter FTHF35RVMV/FTHF35RAVMV 12.000BTU

• Máy lạnh 2 chiều Inverter FTHF35RVMV/FTHF35RAVMV 12.000BTU sử dụng loại gas R32 thân thiện với môi trường (ga điều hòa R32 không gây suy giảm tầng Ozone và có chỉ số làm nóng Trái đất thấp).
  • Hiệu ứng Coanda: Cho luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía gần trần và sau đó phủ xuống bên dưới, tạo ra môi trường tiện nghi và giảm gió lạnh thổi vào người.
  • Máy lạnh Daikin FTHF35RVMV/FTHF35RAVMV sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng, sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt sẽ hạ nhanh công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện so với máy không có tính năng Inverter.
  • Tính năng lọc không khí bằng công nghệ khử mùi từ phin lọc Apatit Titan. Cụ thể, trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micromet của phin lọc sẽ giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Điều đó sẽ mang lại cho chúng ta một bầu không khí trong lành. Sau khoảng 3 năm mới cần thay thế nếu cứ 6 tháng bạn vệ sinh phin lọc 1 lần.

• Cánh tản nhiệt dàn nóng RHF35RVMV được xử lý chống ăn mòn nhờ lớp phủ nhựa acrylic làm tăng khả năng chống lại mưa axit và hơi muối kết hợp với lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống gỉ sét gây ra do nước đọng.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN