Giá Bình Gas Petrolimex thương hiệu gas nổi tiếng Gas Petrolimex

Petrolimex Gas là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp khí gas ở Việt Nam. Thương hiệu này là một phần của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Vietnam National Petroleum Group – Petrolimex), một tập đoàn hàng đầu về xuất nhập khẩu xăng dầu và sản phẩm liên quan ở Việt Nam.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Gas Petrolimex:

1. Chất lượng và An toàn: Gas Petrolimex nổi tiếng với việc cung cấp khí gas chất lượng cao và đáng tin cậy. Công ty tuân thủ các quy chuẩn an toàn và quy định của Chính phủ để đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.
  2. Mạng lưới Phân phối: Petrolimex Gas có mạng lưới phân phối rộng rãi trên toàn quốc, bao gồm các chi nhánh và đại lý phân phối khắp các tỉnh thành, giúp dễ dàng tiếp cận sản phẩm cho người tiêu dùng.
  3. Dịch vụ Khách hàng: Công ty tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và hỗ trợ kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến gas.
  4. Sản phẩm Đa dạng: Gas Petrolimex cung cấp nhiều loại bình gas và sản phẩm gas khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cả hộ gia đình và doanh nghiệp.
  5. Cam kết Bảo vệ Môi trường: Petrolimex Gas cũng cam kết thực hiện các biện pháp để bảo vệ môi trường và giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất và phân phối.

Việc lựa chọn Gas Petrolimex có thể đem lại sự yên tâm về chất lượng và an toàn khi sử dụng khí gas cho nhu cầu nấu ăn và các ứng dụng khác.

Giá Bình Gas Petrolimex thương hiệu gas nổi tiếng Gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex 13kg chính hãng, chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình tại Tp.Hồ Chí Minh.
Bình gas 13kg được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu gas nổi tiếng Gas Petrolimex. Chính nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng với mức giá cả hợp lý đã giúp Petrolimex trở thành một trong những thương hiệu được mọi người yêu mến, tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm này đều được kiểm tra, kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông tin Bình gas Petrolimex 13kg:

• Thương hiệu: Gas Petrolimex
  • Màu sắc: Màu xanh
  • Trọng lượng gas: 13kg
  • Trọng lượng vỏ bình: Từ 12 – 14kg tùy từng vỏ

• Lửa xanh tiết kiệm ngân sách và chi phí gas cho người dùng
  • Bình gas luôn được kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng
  • Có tem chống hàng giả

Xem thêm: Dịch Vụ Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

• Giao gas, lắp đặt gas hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Đại lý bán gas Petrolimex tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp:

Gas Sạch Sài Gòn tự hào là một trong những đại lý phân phối gas, giao gas tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, công ty chuyên cung cấp bình gas Petrolimex 12kgBình gas Petrolimex 13kg và bình gas Petrolimex 48Kg phục vụ cho nhu cầu họat động sản xuất, kinh doanh các nhà hàng, quán ăn, công ty… một cách tốt nhất.
Với chất lượng sản phẩm tốt, an toàn trong suốt quá trình sử dụng cũng như chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, giaogas.vn dần khẳng định được thương hiệu của mình tự hào là một trong những địa chỉ quen thuộc của người tiêu dùng khi cần gọi gas. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những Bình gas Petrolimex 13kg chất lượng tốt, gas sạch với ngọn lửa xanh khi sử dụng, vỏ bình chất lượng, trọng lượng bình đủ, giao gas nhanh, chăm sóc khách hàng tốt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Ngoài ra, tất cả các bình gas Petrolimex mà cửa hàng phân phối đều được mua bảo hiểm với mức 300 triệu đồng/vụ cho khách hàng khi xảy ra sự cố không mong muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Quý khách cần gọi gas tại Tp.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ: 02838306636