Chuyển đổi tiền đô Mỹ (USD) sang tiền Việt ở đâu uy tín

Đổi tiền đô sang tiền Việt là một nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay. Nên đổi tiền đô ở đâu uy tín và cách thức thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Sforum sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất. Đảm bảo giúp bạn có thể đổi tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Chuyển đổi tiền đô Mỹ (USD) sang tiền Việt ở đâu uy tín

Các ngân hàng nhà nước tương hỗ đổi tiền đô sang tiền Việt

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đổi tiền. Nhưng thực sự không phải quen biết thì những nơi đó có uy tín hay không? Chính vì vậy mà chúng ta nên ra ngân hàng đổi tiền cho an toàn. Sau đây là một số ngân hàng uy tín bạn có thể tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đổi tiền. Nhưng thực sự không phải quen biết thì những nơi đó có uy tín hay không? Chính vì vậy mà chúng ta nên ra ngân hàng đổi tiền cho an toàn. Sau đây là một số ngân hàng uy tín bạn có thể tham khảo.

Đổi tiền đô Mỹ ( USD ) sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB

Thủ tục khi thực hiện đổi tiền tại ngân hàng Vietcombank: Bạn cần đem theo một trong các loại giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Đồng thời mang theo đầy đủ số lượng tiền đô cần chuyển sang tiền Việt Nam. Sau đó, đến quầy giao dịch tại ngân hàng Vietcombank gần nhất để tiến hành đổi tiền.Thủ tục khi thực thi đổi tiền tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB : Bạn cần đem theo một trong những loại sách vở cá thể như CMND / CCCD hoặc hộ chiếu. Đồng thời mang theo rất đầy đủ số lượng tiền đô cần chuyển sang tiền Nước Ta. Sau đó, đến quầy thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB gần nhất để thực thi đổi tiền .
Ưu điểm khi đổi tiền đô tại ngân hàng Vietcombank:Ưu điểm khi đổi tiền đô tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB :

 • Vietcombank là ngân hàng có thể mạnh về nguồn vốn ngoại tệ. Cung cấp nhiều loại ngoại tệ khác nhau nên thuận lợi cho việc đổi tiền.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Thủ tục đổi tiền tiến hành đơn giản và nhanh chóng. Hạn chế được những rủi ro không mong muốn trong hoạt động đổi tiền.

Đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng Vietcombank

Đổi tiền đô Mỹ ( USD ) sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Vietinbank

Thủ tục khi thực hiện đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng Vietinbank: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cần thiết. Kèm theo đó là cần chuẩn bị đầy đủ số tiền đô cần đổi sang tiền Việt. Khách hàng cần chuẩn bị thêm bảng kê các loại tiền muốn đổi tại ngân hàng.Thủ tục khi triển khai đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Vietinbank : Khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng sách vở tùy thân thiết yếu. Kèm theo đó là cần chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ số tiền đô cần đổi sang tiền Việt. Khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng thêm bảng kê những loại tiền muốn đổi tại ngân hàng nhà nước .
Ưu điểm khi đổi tiền  tại ngân hàng Vietinbank:Ưu điểm khi đổi tiền tại ngân hàng nhà nước Vietinbank :

 • Có tỷ giá cạnh tranh cao, mang đến lợi ích cho khách hàng.
 • Hệ thống, mạng lưới giao dịch của ngân hàng Vietinbank phủ sóng trên khắp đất nước.

Đổi tiền đô Mỹ ( USD ) sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV

Thủ tục khi thực hiện đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng BIDV: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, CCCD, hộ chiếu,… Các loại giấy tờ khác theo quy định tại ngân hàng tùy vào mục đích đổi tiền. Chuẩn bị tiền đầy đủ và điền chính xác vào tờ thông tin tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV.Thủ tục khi thực thi đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Ngân Hàng BIDV : Khách hàng cần sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ những sách vở tùy thân như chứng minh thư, CCCD, hộ chiếu, … Các loại sách vở khác theo lao lý tại ngân hàng nhà nước tùy vào mục tiêu đổi tiền. Chuẩn bị tiền không thiếu và điền chính xác vào tờ thông tin tại quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước Ngân Hàng BIDV .
Ưu điểm khi đổi tiền tại ngân hàng BIDV:Ưu điểm khi đổi tiền tại ngân hàng nhà nước Ngân Hàng BIDV :

 • Hệ thống ngân hàng BIDV trên khắp cả nước, giúp khách hàng giao dịch dễ dàng.
 • Đây là ngân hàng đầu tiên ứng dụng giao dịch ngoại tệ qua IBMB.
 • Là ngân hàng có kinh nghiệm lâu đời trong việc bán ngoại tệ và kinh doanh ngoại hối.

đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng BIDV

Đổi tiền đô Mỹ ( USD ) sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Agribank

Thủ tục khi thực hiện đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng Agribank: Bạn cần xuất trình đầy đủ CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Các chứng từ có liên quan đến mục đích sử dụng tiền. Đồng thời điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào cá loại giấy tờ cần có tại ngân hàng.Thủ tục khi triển khai đổi tiền đô sang tiền Việt tại ngân hàng nhà nước Agribank : Bạn cần xuất trình vừa đủ CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Các chứng từ có tương quan đến mục tiêu sử dụng tiền. Đồng thời điền không thiếu những thông tin thiết yếu vào cá loại sách vở cần có tại ngân hàng nhà nước .
Ưu điểm khi đổi tiền tại ngân hàng Agribank:

Ưu điểm khi đổi tiền tại ngân hàng Agribank:

 • Mức tỷ giá khá cạnh tranh, khiến khách hàng hài lòng.
 • Cung cấp thêm nhiều loại ngoại tệ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống giao dịch của Agribank có mặt tại nhiều nơi.
 • Thủ tục đổi tiền diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

ngân hàng agribank đổi tiền đô sang tiền việt

Cách tính quy đổi tiền đô sang tiền Nước Ta

Sau đây các bước tính quy đổi tiền đô sang tiền Việt nhanh chóng bằng Google mà bạn nên tham khảo.Sau đây những bước tính quy đổi tiền đô sang tiền Việt nhanh gọn bằng Google mà bạn nên tìm hiểu thêm .
Bước 1: Trên thiết bị di động hoặc máy tính, bạn chọn vào ứng dụng Google Chrome.Bước 1 : Trên thiết bị di động hoặc máy tính, bạn chọn vào ứng dụng Google Chrome .
cách tính đổi tiền đô sang tiền Việt Nam
Bước 2: Tại thanh tìm kiếm bạn nhập thông tin số tiền cần quy đổi. Cú pháp bạn nên gõ như sau: số tiền + mã tiền tệ muốn quy đổi + to + mã tiền tệ được đổi sang.Bước 2 : Tại thanh tìm kiếm bạn nhập thông tin số tiền cần quy đổi. Cú pháp bạn nên gõ như sau : số tiền + mã tiền tệ muốn quy đổi + to + mã tiền tệ được đổi sang .
Ví dụ cụ thể: Khi bạn muốn đổi tiền đô với giá trị là 4.99 USD sang VND, bạn sẽ nhập vào là 4.99 usd to vnd. Bạn cũng có thể thay thế cú pháp nhập như sau: $4.99 to vnd hay 4.99$ to vnd.Ví dụ đơn cử : Khi bạn muốn đổi tiền đô với giá trị là 4.99 USD sang VND, bạn sẽ nhập vào là 4.99 usd to vnd. Bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa cú pháp nhập như sau : USD 4.99 to vnd hay 4.99 $ to vnd .
cách tính đổi tiền đô sang tiền việt
Bước 3: Sau khi đã nhập xong, bạn sẽ thấy kết quả được hiện ra. Google Chrome đưa ra kết quả quy đổi của 4.99 USD là bằng khoảng 116.000 đồng (đây là giá trị được kiểm tra vào ngày 16/06/2020). Bạn cũng có thể thực hiện các bước kiểm tra tương tự như vậy với các mã tiền khác.Bước 3 : Sau khi đã nhập xong, bạn sẽ thấy tác dụng được hiện ra. Google Chrome đưa ra tác dụng quy đổi của 4.99 USD là bằng khoảng chừng 116.000 đồng ( đây là giá trị được kiểm tra vào ngày 16/06/2020 ). Bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi những bước kiểm tra tương tự như như vậy với những mã tiền khác .
cách tính đổi tiền đô sang tiền việt nam
Chú ý:Chú ý :

 • Bạn hoàn toàn có thể thay chữ to thành dấu “=”. Ví dụ cụ thể: 1 USD = VND hay là 1$ = VND.
 • Các giá trị quy đổi được thực hiện trên Google Chrome chỉ mang tính chất tham khảo. Vì trên thực tế, các giá trị ngoại tệ sẽ có sự thay đổi liên tục qua từng ngày.

Những quan tâm khi đổi tiền đô sang tiền Nước Ta

Khi thực hiện cách đổi tiền đô sang tiền Việt thì bạn cũng cần lưu ý các vấn đề như sau:Khi triển khai cách đổi tiền đô sang tiền Việt thì bạn cũng cần quan tâm những yếu tố như sau :

 • Hiện nay, tờ tiền 100 USD đã không còn được sử dụng tại Mỹ. Vì thế, khi đổi tiền đô tại Việt Nam bạn sẽ không đổi được tờ tiền này.
 • Trước khi quyết định đổi tiền đô sang tiền Việt thì bạn cần tham khảo trước tỷ giá. Bởi vì tỷ giá liên quan đến giá trị bạn nhận được sau khi đổi tiền. Thêm vào đó, tỷ giá lại thường biến động và không giống nhau tại nhiều thời điểm.
 • Sau khi nhận tiền, bạn cần kiểm tra kỹ càng số tiền vừa nhận được. Đảm bảo không bị thiếu tiền hay bị tình trạng tiền giả, tiền rách.

Những lưu ý khi đổi tiền đô

Bạn vừa theo dõi các thông tin hữu ích về việc đổi tiền đô sang tiền Việt. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được việc đổi tiền một cách thuận lợi nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về việc đổi ngoại tệ. Đừng quen để lại bình luận bên dưới để Sforum có thể giải đáp nhanh nhất bạn nhé.
Bạn vừa theo dõi những thông tin hữu dụng về việc đổi tiền đô sang tiền Việt. Hy vọng bạn sẽ thực thi được việc đổi tiền một cách thuận tiện nhất. Nếu còn bất kể vướng mắc hay câu hỏi nào về việc đổi ngoại tệ. Đừng quen để lại phản hồi bên dưới để Sforum hoàn toàn có thể giải đáp nhanh nhất bạn nhé .

Alternate Text Gọi ngay