Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò ngay tại nhà 4 bước

Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò là một trong những nội dung được rất nhiều Stoner tìm kiếm. Vậy nên, hãy cùng Homie Shop tìm hiểu chi tiết nội dung này qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò

Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò cũng không hề phức tạp, hay khó khăn gì. Tuy nhiên, nếu người dùng không thực hiện đúng cách sẽ khiến cho bật lửa bị hỏng hoặc gây ra những sự cố nguy hiểm.

Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò

Các bước bơm gas bật lửa khò như sau:

 • Đầu tiên, chúng ta cần phải lựa chọn loại ga chuyên dụng cho bật lửa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng ga dành riêng cho bật lửa như Jiu Yang, Blue Star và những dòng khác.

  Bạn đang đọc: Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò ngay tại nhà 4 bước

Hướng dẫn bơm ga bật lửa khò

 • Sử dụng thiết bị chuyên được dùng để chỉnh ngọn lửa lên mức cao nhất. Tất cả các loại bật lửa đều có nút kiểm soát và điều chỉnh ga to nhỏ này nên hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng .
 • Đặt ống dẫn ga của bình vào lỗ bơm của bật lửa sao cho hộp ga và bình ga tạo với mặt sàn một góc khoảng chừng 45 độ. Lưu ý, không được đặt vỏ bình ga và hộp ga vuông góc với mặt sàn .
 • Ấn bình ga với một lực vừa phải sao cho bình ga được chỉnh sửa vừa đủ để ga không bị rò rỉ ra bên ngoài. Chỉ cần triển khai thao tác này vài giây là bật lửa đã được bơm đủ lượng ga thiết yếu .

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn bơm ga bật lửa khò mà quý khách hàng có thể tham khảo. 

Sau khi bạn đã bơm ga xong, quý khách không nên sử dụng bật lửa ngay do tại khi đó khí ga mới bơm vào sẽ khiến cho bật lửa bị lạnh. Nếu như bật lửa ngay lập tức sẽ khiến nhiệt độ đổi khác bất ngờ đột ngột, gây hỏng bật lửa. Sau khi bơm ga được một thời hạn, người sử dụng hãy kiểm soát và điều chỉnh lại độ lớn của ngọn lửa tương thích với mục tiêu sử dụng .

Nên chọn loại ga nào để bơm cho bật lửa

Ngoài việc hướng dẫn bơm ga bật lửa khò, Homie Shop sẽ bật mí thêm các chọn loại ga phù hợp cho bật lửa. Đối với mỗi loại sản phẩm khác nhau thì chúng ta nên chọn loại ga phù hợp để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng trong quá trinh sử dụng.

 • Đối với chân bơm kim, chung ta nên lựa chọn bình gas Blue màu đen. Đây là một mẫu sản phẩm của Nước Hàn, loại gas không chứa tạp chất, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Nên chọn loại ga nào để bơm cho bật lửa

 • Đối với chân ligne Dupont Hồng Kông thì bạn lựa chọn tối ưu nhất là bình gas Dupont đỏ. Đây là loại sản phẩm có sẵn van bơm thích hợp với bật lửa, không cần phải tìm mua thêm van .

Lưu ý khi bơm gas bật lửa khò

Sau đây là một số lưu ý mà quý khách hàng cần nhớ trong nội dung hướng dẫn bơm ga bật lửa khò.

 • Trước khi bơm ga mới cho bật lửa hãy xì hết số ga cũ trong bình để tránh sự xung đột của 2 loại ga khác nhau .
 • Hãy bơm ga tại nơi thoáng khí, tránh những vị trí ở gần ngọn lửa bởi nếu không cẩn thận sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ.

 • Dừng bơm gas nếu xảy ra thực trạng bị xì ga ngược trở lại quá nhiều, nếu lượng ga bị xì ít thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể thực thi bơm như thông thường .
 • Không nên sử dụng hình thức bơm gas cho bật lửa Bic

Hy vọng hướng dẫn bơm ga bật lửa khò này sẽ giúp quý khách hàng có thể thực hiện thao tác này một cách đơn giản ngay tại nhà. Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ kiện 420 hay cần tư vấn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Alternate Text Gọi ngay