Cách nạp gas cho bật lửa dễ như ăn kẹo – https://suadieuhoa.edu.vn

17 : 59 | 12/10/2019

Cách nạp gas cho bật lửa dễ như ăn kẹo

Cách nạp gas cho bật lửa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Bạn có thể chưa biết, 80% người sử dụng bật lửa đang bơm gas sai cách. Khiến 20% lượng gas thất thoát một cách lãng phí. Bài viết này, Ambe sẽ hướng dẫn bạn cách nạp ga đúng cách nhé.cách bơm gas bật lửa

Xem thêm: Bật lửa là gì ?

Chọn loại gas nào để bơm

Hiện nay, có 2 loại chân bơm thông dụng. Bật lửa gas, bật lửa khò chân kim và bật lửa Dupont HongKong. Ngoài ra, còn có 1 vài dòng chân đặc biệt như Dupont chính hãng, bật lửa cổ quái. Có điều, hiện nay thị trường lưu hành rất nhiều loại gas nhái, bạn nên tìm những cửa hàng uy tín để mua.

Bạn đang đọc: Cách nạp gas cho bật lửa dễ như ăn kẹo – https://suadieuhoa.edu.vn

Với chân bơm kim, lời khuyên nên chọn bình gas Blue màu đen. Hàng Hàn Quốc, chất Gas không tạp chất, đảm bảo không gây độc hại cho người sử dụng.bình gas bật lửa

Với chân lighne Dupont HongKong. Bạn nên chọn bình gas Dupont đỏ. Có sẵn van bơm thích hợp với Dupont, không cần phải tìm mua van nữa. Rất tiện .

Cách nạp gas cho bật lửa

  1. Mở phần nắp lỗ bơm
  2. Dốc ngược bật lửa xuống ( phần lỗ bơm hướng lên trên )
  3. Định hình bình gas với lỗ bơm
  4. Ấn nhấp – nhả nhịp nhàng (ấn 2 giây, nhả 1 giây)

  5. Lặp lại bước 4 từ 5-7 lần
  6. Khi bơm đầy gas, chiếc bật lửa sẽ lạnh tanh

Cùng xem video Ambe thực hiện bơm gasLưu ý: Khi bình gas cũ hết, bạn dùng sang bình gas mới hoặc dùng một bình gas khác. Bạn nên xì hết gas còn xót lại trong bật lửa. Nếu không ngọn lửa sẽ bập bùng vì nồng độ trong 2 bình gas khác nhau. (Nói dễ hiểu: Chúng đang đánh nhau bên trong bật lửa). Kể cả 2 bình gas cùng hãng.

  • Nên thực hiện tại nơi thoáng khí, tránh những nơi đang có ngọn lửa ở gần.

  • Dừng bơm nếu xảy ra thực trạng gas xì ngược trở lại quá nhiều ( nếu xì ngược 1 chút thì không sao )
  • Không áp dụng bật lửa BIG

Chúc các bạn thành công xuất sắc ! Nếu vẫn chưa bơm được, hãy liên hệ tới các hotline của Ambe. Nhân viên rất sẵn lòng hướng dẫn tới khi các bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm:  Xăng bật lửa Zippo là gì, có giống xăng xe máy?

Alternate Text Gọi ngay