BẾP GA NỘI ĐỊA NHẬT BÃI CŨ MỚI 100 – NHẬT NỘI ĐỊA CAO CẤP

“Bếp ga nội địa Nhật” thường là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các sản phẩm bếp ga được sản xuất và phân phối tại thị trường Nhật Bản. Nhật Bản nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm điện tử và gia dụng chất lượng cao, và bếp ga không phải là ngoại lệ. Dưới đây là một số điểm bạn có thể muốn xem xét khi nói về “bếp ga nội địa Nhật”:

1. Chất lượng: Sản phẩm điện tử và gia dụng Nhật Bản thường nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy cao. Bếp ga nội địa Nhật thường được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe và sử dụng các công nghệ tiên tiến.
  2. Thiết kế: Bếp ga Nhật thường có thiết kế sáng sủa, sang trọng và tối ưu hóa cho việc nấu nướng. Chúng thường được thiết kế để tiết kiệm không gian và dễ dàng vệ sinh.
  3. Chức năng và tính năng: Bếp ga Nhật có thể đi kèm với nhiều tính năng thông minh như kiểm soát nhiệt độ chính xác, hẹn giờ, và các chế độ nấu ăn đa dạng.
  4. Kích thước và dạng dáng: Bạn cần xem xét kích thước và dạng dáng của bếp ga để đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian bếp của bạn.
  5. Tình trạng (cũ hoặc mới): Bếp ga nội địa Nhật có thể có tình trạng mới 100% hoặc đã qua sử dụng (bãi cũ). Nếu bạn đang xem xét mua bếp ga đã qua sử dụng, hãy kiểm tra tình trạng và hiện trạng của sản phẩm một cách cẩn thận.
  6. Giá cả: Bếp ga nội địa Nhật có thể có giá cao hơn so với các sản phẩm tương tự tại thị trường khác do chất lượng và tính năng cao cấp. Hãy xem xét ngân sách của bạn trước khi quyết định mua.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua bếp ga nội địa Nhật, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thương hiệu, và đặc điểm riêng của nó để đảm bảo rằng bạn đang chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bếp ga nội địa nhật bãi hạng sang có 1 số ít công dụng chính sau, những bạn cùng tìm hiểu thêm :

• Cảm biến chống cháy nổ khi nước cạn nồi,
  • cảm biến tự ngắt gas khi lửa tắt
  • thép chống oxi hóa
  • sơn tĩnh điện chịu nhiệt.
  • Lò nướng siêu tiện lợi có thể nướng thịt, cá, bánh mì…vv
  • Độ bền cao (dù là hàng cũ nhưng chất liệu cấu thành là hàng xịn).
  • Mặt men, kính chống xước và dễ lau chùi.

bep-ga-nhat-noi-dia-rinnai-paloma

Ưu điểm của bếp ga nội địa nhật bãi

– Tiết kiệm gas.
– Lửa xanh đẹp mắt không bị đen nồi.
– An toàn sử dụng với cảm biến tự khóa gas khi gió thổi tắt bếp tự khóa gas khi nước cạn nồi.
– Giá thành rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo .
– Có hộc nướng tiện lợi cho việc chế biến đa dạng các món ăn.
– Hệ thống dẫn gas đươc làm bằng kim loại hợp kim chống rỉ nên rất an toàn về việc bị dò rỉ khí gas.
– Bếp gas Nhật nội địa Nhật hàng đã qua sử dụng còn nguyên bản 100%.

Chất lượng & giá bán của bếp ga nội địa nhật bản

Hiện nay trên thị trường hàng nội địa nhật đang có một số dòng bếp ga nổi tiếng như rinnai, paloma và osaka….Bếp ga nhật có hai dòng chính là bếp ga âm và bếp ga dương. Bếp có loại mặt kính, mặt men và mặt sơn có giá dao động từ 2tr-7tr.

1. Hàng cơ bản loại nút vặn : mặt sơn = 2tr ; mặt men = 2.5tr
  2. Loại nút nhấn thường mặt men : 2.5tr – 3tr
  3. Loại nút nhấn chức năng mặt kính : 4 – 5tr
  4. Loại cao cấp size lớn mặt kính : 6.5tr – 8tr

Trên đây là giá thành tương đối để các bạn tham khảo, để biết chi tiết các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn.

bếp-ga-nội-địa-nhật

Thông số kỹ thuật bếp ga nhật bãi :

Loại bếp : Dương – Âm
Chất liệu mặt bếp : Thép chống oxi hóa, sơn tĩnh điện chịu nhiệt
Thiết kế bếp đặc trưng của dòng bếp gas nội địa Nhật với cấu trúc 2 bếp gas + 1 Lò nướng tiêu chuẩn
Hai bếp gas có chính sách chóng cháy và khóa gas khi nhiệt độ cao bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối khi quên tắt bếp
Lò nướng tiêu chuẩn cho mái ấm gia đình dùng để nướng cá, thịt, gà … nướng đối lưu 2 mặt mà không cần phải lật qua lật lại

Càng bếp được làm bằng kim loại chống oxi hóa.

Xem thêm: Giá Gas Điều Hòa Chuẩn Rẻ Bán Buôn Bán Lẻ ( Nhập Khẩu )

2 bếp nấu to và 1 lò nướng .
Lò nướng : tích hợp trong lòng bếp ở phía dưới .

Tình trang, chế độ giao hàng, bảo hành của maylanhcu.net :

Tình trạng máy mới 90 – 95 %, cam kết hàng zin chưa thay thế sửa chữa, thời hạn sử dụng lên đến 10 – 15 năm

Bảo hành toàn bộ sản phẩm 1 năm.

Giao hàng không tính tiền tại TP.HCM – Tính phí bưu điện tại những tỉnh thành trên cả nước
bếp gas nội địa dùng loại nào tốt ? có nên mua bếp ga nội địa nhật paloma, rinnai loại có lò nướng full công dụng không ? ở tp.hcm mua ở đâu ?

qua bài viết này những bạn đã đã có mình câu vấn đáp rồi nhe ! !