Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ

Tủ lạnh Hitachi được biết đến như một sản phẩm chất lượng, nhiều tính năng ưu việt trên thị trường thiết bị điện tử. Do sự nổi tiếng, uy tín của thương hiệu Hitachi tại Nhật Bản, dòng tủ lạnh Hitachi được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Thương hiệu tủ lạnh Hitachi không chỉ chú trọng về sản phẩm tiêu thụ mà còn quan tâm đặc biệt đến dịch vụ, chính sách bảo hành sản phẩm. Vậy chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi có điểm gì nổi bật?

Tủ lạnh Hitachi với chất lượng sản phẩm tốt

Tủ lạnh Hitachi đang phân phối trên thị trường Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến tại Thái Lan. Được sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư sản xuất. Chất lượng sản phẩm là điều hoàn toàn có thể yên tâm.
Sản phẩm có hai phân phúc: cao cấp và bình dân. Phân khúc tủ lạnh Hitachi thường có giá cao nhưng đi kèm đó là những tính năng tuyệt vời. Một tin vui cho khách hàng khi muốn sử dụng tủ lạnh Hitachi. Thương hiệu đã tung ra các model bình dân nhưng vẫn sở hữu đầy đủ tính năng, công nghệ vượt trội.

Tủ lạnh Hitachi được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Giá cả hợp lý trải dài qua nhiều dòng sản phẩm. Công nghệ Inventer tiết kiệm điện năng, chế độ làm lạnh đa chiều, hiệu quả. Nội thất sản phẩm được thiết kế hợp lý, tiện nghi. Có ngăn đông mềm cho thực phẩm tươi sống như: thịt, cá, tôm,… Đèn LED trong tủ lạnh bổ sung khoáng chất và vitamin cần thiết cho rau, củ, quả. Luôn giữ được độ tươi ngon khi sử dụng. Với quá nhiều ưu điểm trên sản phẩm, tủ lạnh Hitachi xứng đáng là dòng sản phẩm chất lượng cao, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp gia đình.

Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi

Là thương hiệu với nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, Hitachi là tên thương hiệu được nhắc đến nhiều trên các trang điện tử. Không chỉ chú trọng đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu, mạng lưới tiêu thụ sản phẩm mà hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi đang được tiến hành trên quy mô lớn.

Thương hiệu Hitachi xây dựng hệ thống bảo hành hitachi tại Hà Nội có mặt trên tất cả các thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, hệ thống bảo hành Hitachi tại Hà Nội hoạt động với năng suất cao và chất lượng. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm chính hãng, trên toàn thành phố. Hệ thống bảo hành được phân bổ trên từng khu vực địa bàn. Mỗi khu vực sẽ đảm nhận hệ thống khách hàng được phân công và có sự hỗ trợ nếu khu vực khác yêu cầu.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là khu vực tập trung đông dân cư trên toàn thành phố. Là trung tâm của thành phố Hà Nội, quận Tây Hồ tập trung mạng lưới tiêu thụ tủ lạnh Hitachi cao. Nhằm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ phân chia từng nhóm đối tượng khách hàng. Tập trung nghiên cứu thị trường và thị yếu người tiêu dùng khi đến với dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi.

Hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ được ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng. Được chuyển giao toàn bộ quy trình bảo hành với những quy định đã được đặt ra. Đến với hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành với chất lượng chuyên nghiệp và uy tín.

Hệ thống bảo hành được phân phối làm việc trên nguyên tắc đảm bảo và tuân thủ

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng tủ lạnh Hitachi

Bất kỳ hệ thống bảo hành Hitachi tại khu vực làm việc nào đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định chính sách bảo hành đã được đặt ra. Nhằm mục đích đồng đều chất lượng bảo hành trên toàn hệ thống bảo hành. Hệ thống bảo hành chính hãng là nơi uy tín. Khi khách hàng mua tủ lạnh Hitachi thuộc hệ thống ủy quyền. Sẽ được nhận nhiều ưu đãi và khuyến mại đặc biệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí thông tin chi tiết về tủ lạnh Hitachi. Tùy nhu cầu và tài chính của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp nhất. Nếu khách hàng mua trong đợt khuyến mại đặc biệt. Khách hàng có thể được giảm giá hay miễn phí dịch vụ lắp đặt, vận chuyển.

Quy định về việc bảo hành miễn phí tủ lạnh Hitachi

Khi khách hàng gặp sự cố về tủ lạnh Hitachi, có thể trực tiếp nhờ đến sự tư vấn của hệ thống bảo hành. Sự cố sản phẩm của khách hàng được thay thế, bảo hành miễn phí nếu đáp ứng đủ điều kiện sau đây:
– Sản phẩm gặp sự cố của khách hàng thuộc hệ thống phân phối đã được ủy quyền của thương hiệu.
– Tủ lạnh Hitachi đã được đăng kí bảo hành chính hãng. Giấy bảo hành ghi đầy đủ thông tin bảo hành, thông số kỹ thuật trùng khớp với thông tin sản phẩm. Tủ lạnh Hitachi còn thời gian bảo hành. Không rách nát, tẩy xóa hay sửa chữa bất kỳ thông tin nào.
– Nếu được hệ thống xác định sự cố do bên sản xuất hoặc do nhà cung cấp sản phẩm. Khách hàng được thay mới tủ lạnh miễn phí

Tuy nhiên, hệ thống không chấp nhận bảo hành miễn phí trong một số trường hợp dưới đây

– Sản phẩm của khách hàng là sản phẩm không chính hãng, không thuộc quyền phân phối của thương hiệu.
– Tủ lạnh Hitachi chưa được đăng ký bảo hành, đã hết hiệu lực bảo hành. Không có giấy tờ bảo hành hoặc có sự sửa chữa trên phiếu bảo hành.
– Sản phẩm gặp sự cố do thiên tai, lũ lụt. Hoặc sự cố do nguồn điện cung cấp không ổn định dẫn đến chập, cháy.
– Tủ lạnh Hitachi được sử dụng sai, không theo hướng dẫn sử dụng
– Sản phẩm đã từng bị thay thế linh kiện, sửa chữa ngoài hệ thống bảo hành ủy quyền.

Với những trường hợp trên hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi không chấp nhận bảo hành miễn phí sản phẩm. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hệ thống bảo hành sẽ sửa chữa tính phí cho khách hàng.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao

Làm việc trên tinh thần trách nhiệm cùng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian dài. Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ cam kết khắc phục mọi sự cố sản phẩm.
Kỹ thuật viên có nền tảng kiến thức tốt, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, khéo léo. Luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm. Hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Tây Hồ cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa tủ lạnh Hitachi tận nhà khi khách hàng có yêu cầu.
Linh kiện thay thế chính hãng, với mức giá thay thế ưu đãi, có bảo hành khi thay thế.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường, hệ thống bảo hành tủ lạnh Hitachi nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong thời gian tới, trung tâm sẽ ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ cũng như đưa ra nhiều dịch vụ bảo hành ưu đãi mang tới khách hàng.

Hotline 24/7:O984 666 352