Trung tâm bảo hành tivi LG và những điều cần biết 0984 666 352

Tivi là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và khi nói đến chất lượng và độ bền, thương hiệu tivi LG đã đặt dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường thiết bị gia đình. Tuy nhiên, với sự sử dụng thường xuyên, có thể xảy ra các vấn đề kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG và những điều cần biết khi bạn cần sửa chữa hoặc bảo hành sản phẩm tivi LG của bạn.

Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG:

Trước tiên, nếu bạn gặp vấn đề với tivi LG của mình và cần sửa chữa hoặc bảo hành, bạn cần biết vị trí của Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG gần bạn nhất. Hãy kiểm tra trên trang web chính thức của LG hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ để lấy thông tin về địa chỉ và số điện thoại của Trung Tâm Bảo Hành LG tại khu vực của bạn. Số điện thoại có thể là 0984 666 352 hoặc có thể thay đổi tùy theo thời gian.

Thời Gian Bảo Hành:

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm tivi LG thường dao động từ 12 tháng đến 24 tháng, tùy thuộc vào mô hình cụ thể của sản phẩm và quy định từng thị trường. Trong thời gian bảo hành, LG cam kết sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị hỏng miễn phí, với điều kiện rằng lỗi xuất phát từ sản xuất hoặc chất lượng linh kiện.

Phạm Vi Bảo Hành:

Phạm vi bảo hành thường bao gồm các lỗi kỹ thuật xuất phát từ sản xuất hoặc từ việc sử dụng thông thường. Những lỗi do sử dụng sai cách hoặc do hỏng hóc do người dùng thường không được bảo hành. Ví dụ, nếu tivi của bạn gặp vấn đề do một nguồn điện không ổn định hoặc bị nước tràn vào, thì những lỗi này thường không được bảo hành.

Linh Kiện Chính Hãng:

Khi bạn đến Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG, bạn có thể yên tâm về việc sử dụng linh kiện chính hãng. Điều này đảm bảo rằng tivi của bạn sẽ được sửa chữa với linh kiện có chất lượng cao và đáng tin cậy.

Tư Vấn Khách Hàng:

Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm tivi LG của bạn. Hãy liên hệ với họ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm của mình.

Góp Ý Và Phản Hồi:

LG luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đánh giá cao mọi góp ý. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc phản hồi nào về sản phẩm và dịch vụ của LG, hãy chia sẻ với họ để họ có thể cải thiện hơn.

Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG là nơi bạn có thể tin cậy để sửa chữa và bảo hành sản phẩm tivi LG của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để đặt lịch hẹn kiểm tra và sửa chữa, hãy liên hệ qua số điện thoại 0984 666 352 hoặc tìm địa chỉ cụ thể trên trang web chính thức của LG. Đảm bảo rằng bạn duy trì tivi của mình ở tình trạng hoàn hảo và luôn có trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Trung tâm bảo hành tivi LG và những điều cần biết 0984 666 352

Bạn sử dụng tivi LG và muốn đem bảo hành chính hãng nhưng không biết phải đem đến đâu. Điện máy XANH sẽ chỉ bạn cách liên hệ với trung tâm bảo hành tivi LG và những điều cần biết khi thực hiện bảo hành.

1Thông tin liên hệ với LG

– Số điện thoại hỗ trợ khách hàng:

• Hotline: 1800 1503
  • Trung tâm sẽ trực điện thoại từ 8h00 đến 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thứ 7 và chủ nhật trực đến 17h30 để giải quyết mọi thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết nhất cho các bạn.

– Website: www.lg.com

2Chính sách bảo hành tivi LG

LG đảm bảo sửa chữa miễn phí cho các sản phẩm đủ điều kiện tại các trung tâm bảo hành. Mỗi sản phẩm có điều kiện bảo hành khác nhau, tùy vào dòng sản phẩm.

– Thời hạn bảo hành: 24 tháng

– Loại dịch vụ bảo hành:

• Hỗ trợ sửa chữa từ xa.
  • Sửa chữa tại nhà khách hàng.
  • Sửa chữa tại trung tâm bảo hành.
  • Sửa chữa ngoài bảo hành.

– Thời hạn bảo hành: Tính từ ngày mua của khách hàng ghi trên phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng nhưng không vượt quá thời hạn bảo hành tính từ ngày sản xuất.

• 24 tháng – Kể từ ngày mua.
  • 30 tháng – Kể từ ngày sản xuất.

Khách hàng mua tivi LG tại Điện máy XANH không cần tự kích hoạt bảo hành. Khi có nhu yếu bảo hành tivi LG, người mua chỉ cần đọc số điện thoại thông minh đã ĐK khi mua hàng sẽ được Điện máy XANH tương hỗ kịp thời .

Tham khảo chi tiết chính sách bảo hành tivi LG tại www.lg.com/vn/tro-giup/bao-hanh.

3Hệ thống trung tâm bảo hành

Một số trung tâm bảo hành tivi LG tiêu biểu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

• 55 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q1, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 1800 1503.
  • 792 Trường Trinh, P15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 1800 1503.

Một số trung tâm bảo hành tivi LG tiêu biểu tại Hà Nội

• 23 Láng Hạ, Đống Đa, TP Hà Nội. Số điện thoại: 1800 1503.
  • Tầng 1, tòa nhà Bắc Á, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại: 1800 1503.
  • Số 54, Tổ 5 Khu phố, Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Số điện thoại: 1800 1503.

Một số trung tâm bảo hành tivi LG tiêu biểu tại Đà Nẵng – Huế

• 202 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Số điện thoại: 1800 1503.
  • 15A Trường Chinh, P. Xuân Phú, TP Huế – Thừa Thiên Huế. Số điện thoại: 1800 1503.

Một số trung tâm bảo hành tivi LG tiêu biểu tại Cà Mau – Cần Thơ

• 138 Bùi Thị Trường, Khóm 4, P.5, TP Cà Mau. Số điện thoại: 1800 1503.
  • 33 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Thế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Số điện thoại: 1800 1503.

Xem đầy đủ địa chỉ trung tâm bảo hành tivi Samsung tất cả các tỉnh thành tại https://www.lg.com/vn/tro-giup/theo-doi-sua-chua-trung-tam.
Xem thêm: Bảo hành Tivi SamsungMời bạn tham khảo một số tivi LG kinh doanh tại Điện máy XANH: Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn bảo hành tốt tivi LG của mình cũng như những loại sản phẩm khác của LG. Mọi vướng mắc bạn sung sướng phản hồi bên dưới bài viết nhé !