Điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm? Chính sách bảo hành thế nào?

Điều hòa Đaikin là hãng điều hòa đến từ Nhật Bản rất uy tín và được nhìn nhận cao trên thị trường điều hòa tại Nước Ta. Vậy bạn có biết điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm ? Chính sách bảo hành thế nào ? Cùng khám phá nhé .

Thông tin về thời gian bảo hành và chính sách bảo hành cho điều hòa Đaikin có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, các sản phẩm điều hòa Đaikin thường được bảo hành trong khoảng từ 1 đến 5 năm, tùy thuộc vào dòng sản phẩm cụ thể và điều kiện của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành cụ thể của Đaikin có thể bao gồm các điều sau:

1. Thời gian bảo hành: Đaikin sẽ xác định thời gian bảo hành dựa trên dòng sản phẩm và điều kiện cụ thể của sản phẩm. Một số sản phẩm cao cấp có thể được bảo hành lâu hơn.
  2. Điều kiện bảo hành: Bảo hành thường chỉ áp dụng cho các lỗi sản xuất hoặc các vấn đề kỹ thuật không phải do lỗi người sử dụng gây ra. Điều này có nghĩa là nếu bạn tự gây ra hỏng hóc hoặc vi phạm các hướng dẫn sử dụng, bảo hành có thể không áp dụng.
  3. Sử dụng kỹ thuật viên được ủy quyền: Để duy trì bảo hành, bạn cần sử dụng dịch vụ của các kỹ thuật viên được ủy quyền bởi Đaikin để lắp đặt, bảo trì và sửa chữa sản phẩm.
  4. Đăng ký sản phẩm: Thường thì bạn cần đăng ký sản phẩm sau khi mua để được hưởng bảo hành.
  5. Sản phẩm phụ kiện: Sản phẩm phụ kiện như điều khiển từ xa cũng có thể được bảo hành, nhưng thời gian bảo hành cho chúng có thể khác nhau so với sản phẩm chính.

Để biết chính xác về thời gian bảo hành và chính sách bảo hành của điều hòa Đaikin cụ thể, bạn nên kiểm tra trực tiếp trên trang web của Đaikin hoặc liên hệ với đại lý hoặc nhà phân phối Đaikin địa phương để nhận thông tin chi tiết và cập nhật nhất.

1. Điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm ?

Theo chính sách bảo hành của hãng điều hòa Đaikin lúc bấy giờ, toàn bộ máy điều hòa Đaikin dòng treo tường được bảo hành chính hãng hoàn cỗ máy trong vòng 1 năm và 5 năm cho máy nén .Điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm? Chính sách bảo hành thế nào?

Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày lắp ráp điều hòa, ngày lắp ráp được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của mẫu sản phẩm .

Nếu trong khoảng thời gian này, nếu điều hòa Daikin của bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành hòan toàn miễn phí tại nhà.

Khi điều hòa gặp lỗi, bạn hoàn toàn có thể liên hệ hotline 18006777 hoặc 18001577, cung cấp số điện thoại thông minh mua hàng để được tư vấn và giải quyết và xử lý trong vòng 24 giờ .

2. Chính sách bảo hành của điều hòa Đaikin như thế nào ?

Chính sách bảo hành của điều hòa Daikin được hãng công bố như sau :

Phạm vi bảo hành

– Toàn bộ loại sản phẩm điều hòa Đaikin chính hãng được phân phối trên thị trường .– Điều hòa Đaikin sử dụng không vượt quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất .

Thời gian bảo hành

Điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm? Chính sách bảo hành thế nào?Điều hòa Đaikin có nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau nhưng cùng có chung một thời hạn bảo hành, kể cả dòng máy cơ hay điều hòa Đaikin inverter .– Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng kể từ ngày lắp ráp của loại sản phẩm, trong đó ngày lắp ráp được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của mẫu sản phẩm .

– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm điều hòa mà bạn đang sử dụng thì thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng.

Xem thêm: Thời hạn bảo hành sản phẩm – Panasonic Việt Nam

– Nếu không có thông tin về ngày lắp ráp của loại sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng thì thời hạn bảo hành sẽ được tính là 12 tháng kể từ ngày xuất kho của Daikin Vietnam .– Máy nén kín khởi đầu có sẵn trong mẫu sản phẩm điều hòa TT VRV, Điều hòa công nghiệp Packaged, Sky Air, Room Air, điều hòa Multi Daikin sẽ được bảo hành năm 5 năm kể từ ngày khởi đầu tính thời hạn bảo hành .

Các trường hợp điều hòa Đaikin giá rẻ không được bảo hành

– Sản phẩm không chính hãng hoặc thay thế sửa chữa phụ tùng không chính hãng .– Sản phẩm hết hạn bảo hành .– Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc đổi khác mẫu sản phẩm trong phong cách thiết kế hoặc công dụng nguyên bản của điều hòa Đaikin mà không có sự xác nhận của Nhà sản xuất .– Các khuyết tật hoặc thiệt hại của loại sản phẩm là do tai nạn thương tâm, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng nhỏ, bò sát hay vật lạ xâm nhập .– Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do quy trình lắp ráp, bảo dưỡng, sử dụng không tuân thủ đúng tài liệu hướng dẫn của Đaikin .

– Các khuyết tật hoặc thiệt hại do sản phẩm bị dùng sai điện thế chỉ định, hoặc nguồn điện tăng hay giảm đột biến, hoặc có các sự cố khác trong việc cung ứng điện.

– Sản phẩm đã được thay thế sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa không phải bởi kỹ thuật viên của Đaikin .Để bảo vệ quyền hạn của mình trong quy trình sử dụng điều hòa Daikin giá rẻ, bạn cần nắm rõ chủ trương bảo hành của hãng .

Hy vọng bài viết của điện máy Thiên Phú đã cung cáp cho bạn những thông tin hữu dụng. Nếu bạn đang muốn mua điều hòa Đaikin giá rẻ, chính hãng, tương thích với nhu yếu của mái ấm gia đình mình, hãy tìm hiểu thêm tại website dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được tư vấn .