NHÀ PHÂN PHỐI GAS R134A GIÁ SỈ – Vật tư điện lạnh

NHÀ PHÂN PHỐI GAS R134A GIÁ SỈ

Dòng gas R134A là sản phẩm ra được ra đời để thay thế cho gas R12. Gas R134A được ứng dụng rộng rãi trong máy lạnh xe hơi, hệ máy lạnh Chiller, máy lạnh container, máy lạnh trong máy bay ..vv..vv

Gas R134A đã tăng trưởng để trở thành sự lựa chọn làm lạnh tiêu chuẩn cho những ứng dụng gia dụng mái ấm gia đình và thiết bị máy móc công nghiệp chiller, nó cũng là một thành phần chính trong nhiều hỗn hợp môi chất làm lạnh trên thị trường .

Vậy dòng Gas R134A có Những thương hiệu nào và có xuất xứ ở đâu chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: NHÀ PHÂN PHỐI GAS R134A GIÁ SỈ – Vật tư điện lạnh

Trên thị trường hiện nay gas lạnh R134A có rất nhiều tên gọi khác nhau, và ta thấy đa phần sản phẩm đều có công nghệ sản xuất thuộc nhóm G7 và nhà máy sản xuất đều được đặt tại Trung Quốc. Thế nên để lựa chọn thương hiệu Gas R134A đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng sử dụng thì chúng ta gặp nhiều khó khăn. Qua bài viết này Công Ty TNHH Thương Mại Điện Lạnh THÀNH ĐẠT sẽ giới thiệu cho các bạn các thương hiệu Gas R134A có vị trí đứng đầu trong ngành điện lạnh và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Gas Lạnh R134A HoneyWell

Ga lạnh Honeywell R134A là loại chất làm lạnh rất bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên, được dùng để thay thế sửa chữa cho CFCs và HCFCs trong ứng dụng điều hòa không khí và làm lạnh. Gas lạnh Honeywell R134A có hiệu suất cao và nguồn năng lượng đặc tính tương tự như như CFC-12, có độc tính thấp nên được công nhận là một giải pháp lâu bền hơn tiêu biểu vượt trội trong nhiều ứng dụng .

Những đặc thù cơ bản của gas R134A Honeywell

Gas R134A Chemours Freon

Gas lạnh R134A Chemours là loại gas lạnh thuộc nhóm HFC mới, có tiêu chuẩn dùng làm môi chất lạnh thay thế sửa chữa cho gas R-12 ( CFC ) với những đặc tính ưu việt hơn .

Được sử dụng trong ngành công nghiệp lạnh ở nhiệt độ trung bình và cao cũng như trong những thiết bị máy lạnh cho mạng lưới hệ thống điều hòa .Các thiết bị gia dụng khác như tủ lạnh … .Sử dụng cho mạng lưới hệ thống điều hòa lưu động : xe hơi, container …

Gas Lạnh R134A Kalton

Gas Lạnh Kalton 134A là một HFC trang bị thêm chất làm lạnh R-12. Nó được sử dụng trong tủ lạnh mới trung và nhiệt độ cao văn phòng phẩm thương mại, cũng như những mạng lưới hệ thống làm lạnh và đồ gia dụng. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để trang bị thêm hiện R-12 làm lạnh và mạng lưới hệ thống điều hòa không khí. Gas Lạnh Kalton 134A cũng là tiêu chuẩn toàn thế giới cho điều hòa không khí di động mới và hoàn toàn có thể được sử dụng để trang bị thêm mạng lưới hệ thống điều hòa không khí R-12 điện thoại di động hiện có .

KALTON R134A lạnh sử dụng thoáng rộng trong những ứng dụng thương mại và văn phòng phẩm. HFC-134a gồm có những nguyên tử clo, không chơi tác động ảnh hưởng phá hoại tầng ozone, nó có hiệu suất bảo đảm an toàn tốt ( không dễ cháy, không nổ, không ô nhiễm, không kích thích, không ăn mòn )

Tính chất vật lý Gas Lạnh Kalton 134A:

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều tên gọi Gas lạnh R134A, tuy nhiên với 3 dòng loại sản phẩm được Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn DV TM Điện Lạnh THÀNH ĐẠT trình làng trên là một trong những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng nhìn nhận và bầu chọn chất lượng mẫu sản phẩm tốt .

Công ty Vật Tư Điện Lạnh THÀNH ĐẠT tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng gas lạnh R134A ECORON,R134 CHEMOURS,R134 FLORON,R134A MAFTONR với chất lượng và giá cả hợp lý thích hợp để thay thế cho những dòng gas r410 sử dụng trước đó.với đa dạng trọng lượng loại Bình nhỏ loại 2.8kg,Bình nhỏ loại 3,6kg,Bình trung 6kg,và bình lớn 11,3kg.

– Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

– Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ.Holine Zalo 0904 032 454

– Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách trên địa bàn TP.HCM với đơn hàng 1 triệu VNĐ trở lên,tùy vào thời điểm mà thời gian giao từ 30 phút hoặc trong ngày chậm trong vòng 24h.

– Và các đơn hàng ở tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,Tây Ninh.Tùy theo Khu Vực và số lượng đơn hàng,chúng tôi có thể giao cho quý khách tận nơi miễn phí hoặc có thu phí Công Ty sẽ thỏa thuận với quý khách.

– Và tùy vào thời điểm mà thời gian giao từ 30 phút hoặc trong ngày chậm trong vòng 24h.

– Quý khách ở tỉnh Miền Tây,Miền Trung,Miền Bắc chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới chành xe và hỗ trợ phí ship cho quý khách với đơn hàng từ 8 triệu VNĐ trở lên,tùy vào thời điểm mà thời gian giao tới chành xe từ 30 phút hoặc trong ngày chậm trong vòng 24h.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm vật tư liên quan tới điện lạnh. Quý khách có nhu cầu liên hệ mua hàng để được giá tốt nhất và có thể truy cập vào trang Website: https://suadieuhoa.edu.vn/ để có thể mua thêm nhiều sản phẩm khác hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dich vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 
2G Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 
0917.645.749 – 0904.032.454 – 02866.808.624
Website: 
https://suadieuhoa.edu.vn/

Alternate Text Gọi ngay