Danh mục sản phẩm giá gas lạnh R22 Refron chính hãng giá tốt | Sudiho

giá gas lạnh R22 Refron

Giới thiệu về Ga Điều Hòa – Gas Máy Lạnh Chính Hãng

Môi chất lạnh là thành phần thiết yếu trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí, tủ lạnh, máy điều hòa không khí. Chúng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hấp thụ nhiệt và duy trì mức nhiệt độ tương thích để bảo vệ làm mát thích hợp. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đi sâu vào những loại chất làm lạnh khác nhau được sử dụng trong những mạng lưới hệ thống này, thành phần của chúng và giải pháp sản xuất .

Chất làm lạnh (ga điều hòa máy lạnh) là gì?

Chất làm lạnh là những chất được sử dụng trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh để truyền nhiệt. Chúng có trách nhiệm hấp thụ nhiệt từ không khí bên trong tòa nhà và thải ra bên ngoài, do đó làm mát không khí bên trong .

Chức năng cơ bản của chất làm lạnh là hấp thụ nhiệt từ không khí trong nhà và thải ra bên ngoài. Quá trình này được lặp lại liên tục, giúp không khí bên trong tòa nhà được làm mát. Chất làm lạnh được lưu thông qua hệ thống bằng máy nén và rất quan trọng đối với hoạt động bình thường của hệ thống.

Các loại gas máy lạnh được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí

Có một số ít loại chất làm lạnh được sử dụng trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí, gồm có chlorofluorocarbons ( CFC ), hydrochlorofluorocarbons ( HCFC ), hydrofluorocarbons ( HFC ) và hydrofluoroolefin ( HFO ). Mỗi loại đều có những đặc thù và đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau nhưng đều ship hàng chung một công dụng cơ bản là truyền nhiệt .

Chlorofluorocarbons (CFC) là loại chất làm lạnh đầu tiên được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí. Tuy nhiên, chúng bị phát hiện có tác động tiêu cực đến tầng ozone và bị cấm sử dụng ở hầu hết các quốc gia.

Hydrochlorofluorocarbons (HCFC) được phát triển để thay thế cho CFC và đã được sử dụng trong nhiều năm trong các hệ thống điều hòa không khí. Tuy nhiên, chúng cũng được phát hiện là có tác động tiêu cực đến tầng ôzôn và đã bị loại bỏ dần để sử dụng ở hầu hết các quốc gia.

Hydrofluorocarbons (HFC) là chất làm lạnh được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống điều hòa không khí hiện nay. Chúng không có tác động tiêu cực đến tầng ozone và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều hòa không khí dân dụng và thương mại.

Hydrofluoroolefins (HFO) là một loại chất làm lạnh mới hơn đang được sử dụng rộng rãi hơn trong các hệ thống điều hòa không khí. Chúng có khả năng gây nóng lên toàn cầu thấp và thân thiện với môi trường hơn các loại chất làm lạnh khác.

Gas lạnh trong tủ lạnh và điều hòa không khí

Tủ lạnh và máy điều hòa không khí cũng sử dụng chất làm lạnh để truyền nhiệt. Loại chất làm lạnh được sử dụng trong những mạng lưới hệ thống này sẽ nhờ vào vào đơn vị sản xuất và kiểu máy đơn cử của thiết bị .
Hầu hết những tủ lạnh sử dụng một loại chất làm lạnh được gọi là hydrofluorocarbon ( HFC ). Loại chất làm lạnh này được sử dụng thoáng đãng trong tủ lạnh do ít độc tính và hiệu suất cao cao .
Máy điều hòa không khí hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chất làm lạnh khác nhau, gồm có HFC, HCFC và HFO. Loại chất làm lạnh được sử dụng trong máy điều hòa không khí sẽ nhờ vào vào đơn vị sản xuất và kiểu máy đơn cử của thiết bị .

Thành phần và phương pháp sản xuất ga điều hòa máy lạnh

Chất làm lạnh thường được sản xuất bằng một quá trình gọi là tổng hợp hóa học. Quá trình này liên quan đến việc kết hợp các hóa chất khác nhau để tạo thành chất làm lạnh mong muốn. Phương pháp sản xuất cụ thể được sử dụng sẽ phụ thuộc vào loại chất làm lạnh được sản xuất.

Chất làm lạnh thường được đóng gói trong những thùng chứa nhỏ và được bán cho những nhà phân phối mạng lưới hệ thống điều hòa không khí, tủ lạnh và máy điều hòa không khí. Chất làm lạnh sau đó được sử dụng trong quy trình sản xuất những mạng lưới hệ thống này, nơi nó được tàng trữ trong một mạng lưới hệ thống kín và được sử dụng để truyền nhiệt .

Nhà cung ứng Gas điều hòa máy lạnh các loại chính hãng hàng đầu Việt Nam

Các loại Gas điều hòa máy lạnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Các dòng gas lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay mà công ty Sudiho đang cung cấp như: gas lạnh r134a, gas lạnh r407c, gas lạnh r410a, gas lạnh r22, gas lạnh r32.

Với tình hình hiện tại trên quốc tế lúc bấy giờ, việc tăng trưởng theo hướng ngành công nghiệp hiện đại hóa. Các nhà máy sản xuất nhà máy sản xuất được xây dụng trong khu công nghiệp với hàng ngàn hecta và những ngôi nhà cao tầng liền kề mọc đầy thành phố. Thì kèm theo đó sự tăng trưởng bùng nổ của những thiết bị máy móc trong đó có ngành công nghiệp điện lạnh tăng trưởng máy lạnh, máy nén, kho lạnh và những thiết bị ngành lạnh sử dụng gas lạnh cũng tăng đột biến .
Kèm theo đó là những hệ lụy đi kèm không tránh khỏi. Như hàm lượng khí thải ô nhiễm từ những nhà máy sản xuất sản xuất, phương tiện đi lại giao thông vận tải, những khí thải từ máy điều hòa, gây tai hại với môi trường tự nhiên đến từ môi chất làm lạnh trong nó. Việc rò rỉ những hơi gas làm lạnh này ra khỏi máy điều hòa hủy hoại tầng ozone – có tính năng bảo vệ tất cả chúng ta khỏi bức xạ tia cực tím từ mặt trời .
Chính thế cho nên những nhà khoa học luôn phải điều tra và nghiên cứu và cho sinh ra nhiêu loại gas lạnh nâng cấp cải tiến nhất để bảo vệ sức khỏe thể chất con người và bảo vệ ô nhiễm môi trường tự nhiên .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam Gas lạnh, được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Dupont, Chemorurs Mỹ, Chemorurs TQ, Refron ấn độ, Refegant ấn độ, katon Trung Quốc, …

Để mua được những sản phẩm gas lạnh hay các loại khác chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Công ty Sudiho hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!

Ngoài gas lạnh, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng các sản phẩm Bơm nước ngưng điều hòa máy lạnh đầy đủ các hãng như: Daikin, Kingpump, Hitech, LG, Samsung, Value, … chính hãng giá tốt tại đường dẫn trên. Mời các bạn tham khảo.

Vì sao nên chọn mua ga điều hòa máy lạnh tại Sudiho?

Về giá thành: Chúng tôi là đơn vị cung cấp mặt hàng gas lạnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn có chiết khấu cao cho các dự án lớn.

Về tương hỗ giao hàng : Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ giao hàng nhanh và gấp so với những trường hợp khẩn cấp trong nội thành của thành phố cũng như qua những chành xe .
Về tương hỗ kỹ thuật : Với kinh nghiệm tay nghề bán hàng ngành vật tư điện lạnh trên 10 năm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn nắm rất đầy đủ thông tin để tương hỗ người mua một cách nhanh nhất về những loại sản phẩm Gas Lạnh – Dầu Lạnh – Nhớt Lạnh nói chung và gas lạnh nói riêng .

Trân trọng,
Sudiho team.

Alternate Text Gọi ngay