Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất, ý nghĩa nhất – Tin Đẹp

Xăm hình hiện là một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tùy theo sở thích mà hình xăm xăm trên cơ thể có sự khác biệt. Có người thích xăm hình cây cối hoa lá, có người thích xăm hình con vật,… Đặc biệt những ông bố bà mẹ nghiện con, họ thích xăm tên hoặc khuôn mặt con lên người. Thế hình xăm tên con ở đâu là đẹp nhất? Một hình xăm đẹp kết hợp với vị trí phù hợp có ý nghĩa gì trong phong thủy? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xăm tên con có ý nghĩa gì ?

Xăm tên con là hình thức bộc lộ tình yêu, tình mẫu tử của những bậc cha mẹ so với con cháu của mình. Xăm tên con có ý nghĩa rất thâm thúy, tiềm ẩn thông điệp về sự chăm sóc, yêu thương và tôn trọng so với con .

Bên cạnh đó, xăm tên con còn là một hình thức tôn vinh sự sống động, sức khỏe và tính cách đặc biệt của từng đứa trẻ. Đối với những người cha mẹ, xăm tên con là một cách để giữ lại kỷ niệm về sự trưởng thành của con, về những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con trải qua.

Xăm tên con hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế đơn thuần hoặc phức tạp, với nhiều phong thái và size khác nhau tùy thuộc vào sở trường thích nghi và đậm cá tính của mỗi người. Điều quan trọng nhất khi xăm tên con là sự lựa chọn đúng vị trí, đúng size và hình thức để tạo ra một bức hình đẹp tuyệt vời và ý nghĩa cho từng người .

Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất, ý nghĩa nhất-1

Mỗi người một quan điểm, không phải ai cũng thích việc xăm hình lên người. Số ít cho rằng xăm hình bộc lộ sự hổ báo, hung hăng. Bởi thế xăm hình được cho là một khuyết điểm nhỏ trên khung hình tạo nên khoảng cách nhất định giữa người với người .
Số khác cho rằng, xăm hình là một cách biểu lộ đậm chất ngầu của bản thân. Hình xăm sẽ nói lên phần nào tính cách của gia chủ. Tùy theo sở trường thích nghi của mỗi người mà việc lựa chọn hình xăm có sự độc lạ. Người thích xăm hình kích thước lớn, người lại thích xăm hình nhỏ, đơn thuần .
Đặc biệt những ông bố bà mẹ nghiện con, họ rất thích lưu giữ con cháu ở cạnh bên mình. Do đó họ có khuynh hướng xăm khuôn mặt con hoặc tên của con lên người. Nhằm muốn tôn vinh sự hiện hữu của con trên đời này. Mong con luôn mạnh khỏe và ở bên cạnh cha mẹ cả đời này .
Hơn thế, theo tử vi & phong thủy xăm hình tên con tích hợp vị trí tương thích lên mang lại như mong muốn cho con. Giúp con khôn lớn thành người, vẽ ra một con đường sự nghiệp tương lai. Giúp con cả đời bình an và niềm hạnh phúc .

Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất ?

Những ai đang có dự tính xăm tên con lên người thì hãy tìm hiểu thêm một vài vị trí dưới đây. Một hình xăm đẹp phối hợp với vị trí tốt nhất định tôn vinh hình bóng của con với mọi người xung quanh .

Xăm tên con ở cổ tay

Thường vị trí này chỉ thích hợp với những hình xăm kích thước nhỏ hoặc những họa tiết đơn thuần. Do đó đây sẽ là vị trí thích hợp để chị em xăm tên con lên. Nó sẽ bộc lộ tình cảm thâm thúy của cha mẹ dành cho con cháu .
Hình xăm đẹp ý nghĩa tích hợp với vị trí tương thích, tin chắc vận may luôn đến với bạn. Thông qua hình xăm, mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được tình thương của cha mẹ dành cho con cháu ra làm sao. Đặc biệt hình xăm tên con đại diện thay mặt cho hình bóng của con, giống như con cháu luôn ở cạnh cha mẹ vậy .

Xăm tên con ở cánh tay

Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất, ý nghĩa nhất-2

Tùy theo sở trường thích nghi mà cha mẹ xăm tên con ở vị trí nào của cánh tay. Thường đàn ông thích xăm tên con ở vị trí bắp tay trên diện rộng. Tên của con được khắc chữ khá tinh xảo và đẹp mặt. Tùy theo hoa tay của người thợ mà nét chữ xăm tên con có sự độc lạ .

Có người thích xăm cả tên và họ của con. Song đó cha mẹ tích hợp thêm 1 số ít họa tiết nhỏ như hoa văn hoặc ký hiệu đặc biệt quan trọng nào đó. Sự phối hợp này giúp hình xăm trở nên khởi sắc và trông hấp dẫn hơn .

Xăm tên con trên ngực

Ngực là một vị trí lý tưởng để những ông bố bà mẹ xăm tên con. Với vị trí này, bạn nên chọn kích cỡ hình xăm vừa phải. Điều này sẽ biểu lộ rõ sự tôn vinh của con Open trên đời này. Thông qua hình xăm này, cha mẹ muốn chứng minh và khẳng định với mọi người. Con của bạn chính là món quà quý báu, là gia tài vô sản của bản thân bạn .
Có thể nói việc xăm tên con lên ngực luôn cùng ý nghĩa. Một mặt biểu lộ sự vui mừng, niềm hạnh phúc của cha mẹ khi con đến với mái ấm gia đình. Mặt khác, bộc lộ sự kết nối muốn hình bóng của con khi nào cũng hiện rõ trong tâm lý của cha mẹ. Cùng cha mẹ đi khắp mọi nơi trên quốc tế .

Xăm tên con trên vai

Với vị trí này thường thích hợp cho cả bố lẫn mẹ. Một vị trí kín kẽ, nếu là cha mẹ không ăn mặc hở hang thì chẳng ai hoàn toàn có thể nhìn thấy cả. Với hình xăm này, cha mẹ nên chọn size lớn và nghiêng nghiêng dòng chữ .
Hình xăm này sẽ toát lên một tình yêu cao quý mà cha mẹ dành cho những con. Mong con cả đời bình an và suôn sẻ. Mong con luôn bên cạnh cha mẹ, dù ở nơi đâu cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy con .

Xăm tên con ở ngón tay

Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất, ý nghĩa nhất-3

Trên trong thực tiễn, hình xăm tên con ở ngón tay khá nhiều và thông dụng. Tùy theo font chữ cha mẹ chọn là hình xăm trên ngón tay có sự độc lạ. Thường vị trí này chỉ thích hợp dành cho những mẹ, nhất là những mẹ nghiện con .
Luôn muốn con sát cánh bên người, hình xăm này đại diện thay mặt cho hình dáng của con. Nhìn vào hình xăm cũng như nhìn thấy hình dáng của con vậy. Mỗi khi nhớ con chỉ cần nhìn thấy hình xăm này sẽ vơi bớt phần nào nỗi nhớ nhung về con .

Xem thêm: Hình xăm tam giác

Wiki Cách Làm vừa giải đáp xong thắc mắc xăm tên con ở đâu là đẹp nhất. Nếu bạn đang có ý định xăm tên con lên người thì hãy chọn 1 trong 5 vị trí bên trên. Nó sẽ lưu  giữ mãi những ký ức đẹp về con cái bên cạnh bố mẹ. Có thể nói đây là một cách thể hiện tình yêu thiêng liêng của bố mẹ, nó tôn vinh sự hiện diện của con quan trọng như thế nào đối với bố mẹ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Alternate Text Gọi ngay