Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Thị trường máy giặt hiện nay đang được phát triển một cách mạnh mẽ và sôi nổi trên khắp hệ thống phân phối sản phẩm điện tử. Máy giặt Electrolux được biết đến là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu. Song song với việc phát triển mạng lưới tiêu thụ thì chính sách bảo hành liên quan tới máy giặt Electrolux lại được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm trong một vài năm trở lại đây. Hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux được phân phối rộng khắp địa bàn Hà Nội. Và trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy là cơ sở uy tín, được đánh giá cao về chất lượng bảo hành.

Sản phẩm chất lượng là yếu tố quyết định sự phát triển của thương hiệu

Ai đã từng tìm hiểu qua về máy giặt Electrolux thì có thể thấy được hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Máy giặt Electrolux được thiết kế hiện đại, tinh tế, nổi bật trong không gian gia đình với gam màu sáng. Vỏ ngoài máy được làm từ chất liệu cao cấp, nhẵn bóng, dễ dàng trong khâu vệ sinh máy. Lồng máy giặt được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, có hàng ngàn lỗ nhỏ li ti thoát hơi nước. Công việc giặt giũ trở nên nhanh chóng hơn.

Máy giặt Electrolux được ứng dụng công nghệ Jetspray ấn tượng. Làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước, phun trực tiếp nguồn nước lên trên áo quần. Quá trình hòa tan bột giặt được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nước đáng kể. Tùy theo nhu cầu người sử dụng, có thể lựa chọn nhiều chế độ cũng như chất liệu vải khác nhau. Máy giặt Electrolux có đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu người dùng. Bạn có thể lựa chọn chế độ: giặt nhanh, giặt ngâm, vải cotton, vải len, hay quần áo trẻ em. Đặc biệt, máy còn được ứng dụng tính năng Time Manager, quản lý quỹ thời gian giặt yêu thích của bạn. Với quá nhiều ưu điểm mà máy giặt Electrolux mang đến cho người dùng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong cuộc sống gia đình.

Chính sách bảo hành nằm trong mục tiêu phát triển thị trường của thương hiệu

Hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux

Thương hiệu Electrolux có mặt trên thị trường từ khá sớm. Đem tới cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng đã được kiểm định theo thời gian. Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng lên. Bắt buộc thương hiệu cần phải nâng cấp chính sách bảo hành sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, trên khắp địa bàn Hà Nội, nhiều trung tâm bảo hành electrolux được thiết lập. Tạo nên dịch vụ nhanh chóng trong quá trình bảo hành máy giặt Electrolux cho khách hàng.
Tất cả các cơ sở bảo hành đều phải tuân thủ quy định bảo hành đã được đặt ra. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy

Tự hào là đơn vị được ủy quyền bảo hành chính hãng đến từ thương hiệu. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy luôn thực hiện đúng nghĩa vụ và bổn phận của mình.
Quận Cầu Giấy là nơi có số lượng dân cư sinh sống đông trên top địa bàn Hà Nội. Và lượng khách hàng tiêu thụ máy giặt Electrolux tại khu vực này cũng khá cao.

Hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy phân loại từng nhóm đối tượng khách hàng theo nhu cầu bảo hành. Tất cả khách hàng khi đến trung tâm sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.
Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm hay chính sách bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy để được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc.

Toàn bộ trung tâm bảo hành làm việc trên một nguyên tắc chung đã được thiết lập

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy tuân thủ chính sách bảo hành cho khách hàng

Quy định về chính sách bảo hành miễn phí sản phẩm:
– Khi khách hàng mua máy giặt Electrolux trên hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng. Khách hàng sẽ nhận được thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Tại các hệ thống phân phối sản phẩm, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách sử dụng, cách bảo dưỡng máy giặt Electrolux để đạt hiệu quả cao.
– Nếu sự cố máy giặt Electroulux được xác định là do lỗi của nhà sản xuất hay do bên cung cấp sản phẩm. Khách hàng sẽ nhận được sự sửa chữa hoặc đổi trả máy giặt miễn phí.
– Và khi đó, khách hàng phải mang đầy đủ giấy tờ bảo hành đã đăng kí đến để thực hiện thủ tục bảo hành.

Khách hàng sẽ không được tiếp nhận chính sách bảo hành miễn phí và chuyển sang chính sách bảo hành tính phí nếu gặp trong những trường hợp sau:

– Máy giặt Electrolux khách hàng đem bảo hành không thuộc hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng.
– Máy giặt chưa được đăng kí bảo hành. Đã hết hiệu lực bảo hành. Giấy bảo hành bị mất, rách nát, gạch xóa và thông tin bảo hành không chính xác
– Máy giặt Electrolux bị vận hành sai phương pháp, sử dụng sai hướng dẫn. Gây nên sự cố sản phẩm.

– Nguồn điện và nguồn nước gia đình cung cấp đến máy giặt lỗi đường truyền. Bị chập, cháy gây nên sự cố bên trong máy giặt
– Máy giặt Electrolux chịu sự tác đông mạnh từ phía bên ngoài dẫn đến sự cố
– Sản phẩm đã từng đước sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ngoài hệ thống sẽ không được tiếp nhận bảo hành miễn phí.
Tùy một số sự cố xảy ra với sản phẩm. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux sẽ hỗ trợ chi phí bảo hành từ 20-40% tùy theo quy định.

Cam kết mang tới khách hàng chất lượng bảo hành hiệu quả nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả và chất lượng.


Hệ thống bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy nhanh chóng tiếp nhận thông tin của khách hàng. Xác nhận sự cố liên quan tới sản phẩm và thực hiện bảo hành. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo hành tận nhà khi khách hàng có nhu cầu.
Chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật với kỹ năng nghiệp vụ cao. Tận tình, nhiệt huyết với công việc. Quan tâm, chăm sóc tới từng đối tượng khách hàng. Định kỳ hàng tháng, trung tâm sửa máy giặt Electrolux sẽ gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của sản phẩm.

Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mọi đóng góp từ phía khách hàng, trung tâm sẽ ghi nhận và cải thiện tốt trong tương lai gần.