Tổng hợp các cách check bảo hành OPPO mới nhất hiện nay 2023

Ngày nay, việc check bảo hành OPPO rất quan trọng với những người mua điện thoại mới ở hãng ra. Không may trong quá trình sử dụng, điện thoải xảy ra hư hỏng đến từ nhà sản xuất hoặc xảy ra lỗi phần mềm khi sử dụng thì việc kiểm tra bảo hành là điều rất cần thiết. Vậy làm sao để check bảo hành OPPO? Hãy cũng MobileCity tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao chúng ta cần check bảo hành điện thoại?

Khi mua một chiếc điện thoại cảm ứng mới, người dùng cần check bảo hành để hoàn toàn có thể biết rõ được thông tin về thời hạn máy được kích hoạt lần đầu. Ngoài ra, khi bạn đã nắm rõ được thông tin bảo hành, nếu điện thoại thông minh có xảy ra yếu tố gì tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể được bảo hành, thay những linh phụ kiện hoặc thay đổi sang điện thoại thông minh khác .

Các cách check bảo hành OPPO mới nhất hiện nay

Với công nghệ tiên tiến tăng trưởng, nhiều hãng điện thoại thông minh mưu trí sinh ra. Trong số đó có những mẫu sản phẩm không chính hãng đã xâm nhập vào hàng chính hãng nhằm mục đích trục lợi cá thể. Cho nên việc check chính hãng cũng rất quan trọng trong việc check bảo hành của điện thoại cảm ứng. Dưới đây là 1 số ít cách check bảo hành điện thoại cảm ứng được MobileCity trình làng tới những bạn .

Check bảo hành OPPO tại website

Bước 1: Check điện thoại OPPO xem có chính hãng không?

Bạn đang đọc: Tổng hợp các cách check bảo hành OPPO mới nhất hiện nay 2023

Đầu tiên, bạn cần phải check xem điện thoại thông minh của mình có chính hãng không bằng cách kiểm tra IMEI của máy tại website của hãng để xác định đúng tên và sắc tố của máy. Các bước tiến hành như sau :
Vào phần gọi của điện thoại thông minh, sau đó dùng bàn phím số gõ * # 06 # .
check-bao-hanh-qua-nhap-so-tren-ban-phim
Check bảo hành qua nhập số trên bàn phím

Sau đó, bạn cần vào thiết lập và copy IMEI của máy rồi truy vấn vào support.oppomobile.vn rồi dán IMEI và nhập mã theo ảnh để kiểm tra .
dan-nhap-imei-de-tien-hanh-kiem-tra


Dán, nhập IMEI để tiến hành kiểm tra

Bước 2: Check xem bảo hành điện thoại OPPO 

Khi bạn đã kiểm tra xong mẫu sản phẩm của mình chính hãng, bạn truy vấn vào trang support.oppo.com, sau đó nhập IMEI của máy và nhập mã xác nhận rồi nhấn kiểm tra để triển khai xem bảo hành của điện thoại thông minh của mình .
nhap-imei-de-kiem-tra-bao-hanh
Nhập IMEI để kiểm tra bảo hành

Liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngoài những cách người dùng tự kiểm tra, thì bạn còn có thể liên hệ hotline dịch vụ chăm sóc khách hàng 1800 577 776 của hãng OPPO tại Việt Nam để được nhân viên hỗ trợ và kiểm tra một cách chính xác và nhanh nhất.

Hỏi đáp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể hỏi đáp trực tuyến trải qua trang support.oppo.com, trên giao diện của trang sẽ Open hình tượng robot thì bạn sẽ click vào và chọn trò chuyện trực tiếp để được nhân viên cấp dưới tương hỗ, giải đáp những vướng mắc của mình .
chon-hinh-thuc-de-duoc-nhan-vien-ho-tro
Chọn hình thức để được nhân viên hỗ trợ

Lý giải một số câu hỏi

Ngoài việc kiểm tra bảo hành, người dùng cần kiểm tra nguồn gốc nguồn gốc, tên thiết bị và đời của máy. Vậy làm thế nào để kiểm tra được ? Các bạn cùng tìm hiểu thêm những cách sau đây :

Làm thế nào để kiểm tra được tên và đời của máy OPPO?

Để kiểm tra được tên và đời của máy, bạn chỉ cần vào phần setup, sau đó kéo xuống màn hình hiển thị xuống phía cuối sẽ Open dòng ra mắt điện thoại cảm ứng. Bạn sẽ click vào, bên trong sẽ hiển thị hàng loạt thông tin về tên, IMEI, bộ nhớ, …

Làm thế nào để kiểm tra nguồn gốc của điện thoại OPPO?

Để hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc của điện thoại cảm ứng OPPO, người dùng hoàn toàn có thể vận dụng theo 2 cách sau :

Cách 1: Kiểm tra nguồn gốc qua IMEI của điện thoại.

Cách 2: Bạn có thể truy cập qua trang imei.info để kiểm tra.

cach-kiem-tra-nguon-goc-ten-va-doi-cua-may
Cách kiểm tra nguồn gốc, tên và đời của máy

Trên đây là 1 số ít cách check bảo hành OPPO được MobileCity ra mắt đến những bạn !

Xem thêm :

Alternate Text Gọi ngay