Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines – BestPrice

[ Cập nhật mới nhất ] Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines, đặt vé trực tuyến, đặt vé máy bay trực tuyến, … Chi tiết sẽ có tại bài viết dưới đây .Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc gia 4 sao của Nước Ta, xây dựng vào năm 1993, được người mua biết đến là một hãng hàng không uy tín, chất lượng, đạt đẳng cấp và sang trọng quốc tế. Tuy nhiên, giá vé máy bay của Vietnam Airlines thường cao hơn những hãng khác, chính vì thế, để đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines, những bạn thực thi những thao tác theo như hướng dẫn :

Bước 1: Vào trang
chủ của Vietnam Airlines

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines, bạn truy vấn website chính thức của Vietnam Airlines tại : https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Bước 2: Tìm kiếm
thông tin chặng bay

Điền thông tin chuyến bay của bạn

>> Tham khảo thêm Mẹo săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ .
Chọn mục ” Mua vé “, sẽ hiện ra một hành lang cửa số tối như hình ảnh phía trên .
– Tích vào mục ” Khứ hồi ” nếu bạn đặt cả vé chiều đi và chiều về, tích vào mục ” Một chiều ” nếu bạn chỉ đặt vé đi một chiều .
– Tiếp tục lựa chọn điểm khởi hành và điểm mình cần đến : ví dụ đi từ TP. Hà Nội và đến Hồ Chí Minh .
– Chọn ngày đi và ngày về : ví dụ ngày đi là 01/09/2020 và ngày về là 03/09/2020
– Chọn số lượng người đi : Người lớn ( > 12 tuổi ), trẻ nhỏ ( 2 – 12 tuổi ), em bé ( dưới 2 tuổi ) .
– Mã khuyến mại của hãng ( nếu có )
– Sau cùng ấn ” Tìm chuyến bay ”

Bước 3: Lựa chọn
chuyến bay

– Sau khi ” Tìm chuyến bay ” sẽ hiện lên một hành lang cửa số ( hình dưới đây ), tại đây bạn tìm kiếm chuyến bay có giá và thời hạn tương thích với mình .

Chọn chuyến bay của Vietnam Airlines

Giá vé hiện thị ở trên khung ngang trên cùng là vé máy bay giá rẻ nhất cho ngày bạn chọn và những ngày gần đó .
– Tại ô Bảng giá, bạn nên quan tâm đến cột Giờ khởi hành, Giá những hạng ghế : Hạng ghế thương gia : Thương gia linh động, thương gia tiêu chuẩn – hạng ghế giá rất đắt nhưng được nhiều khuyến mại hơn : về phòng chờ làm thủ tục, ghế ngồi tiện lợi và có trang bị màn hình hiển thị vui chơi. Hạng ghế Phổ thông : Phổ thông linh hoạt, đại trà phổ thông tiêu chuẩn và đại trà phổ thông tiết kiệm chi phí – hạng ghế với những chủ trương cơ bản giúp người mua có một chuyến bay thuận tiện và tự do nhất .
– Tích vào ô có thời hạn bay và giá vé tương thích với mình .
– Sau khi chọn xong bạn kéo xuống dưới và chọn vào ô ” Hành khách ” để nhập thông tin .

Bước 4: Nhập thông
tin hành khách

– Những ô có dấu * là những ô bắt buộc phải nhập thông tin ( Nhập chức vụ, Tên Đệm và tên, Họ, Ngày, Tháng, Năm sinh, Giới tính, Điện thoại, Địa chỉ email ), những ô còn lại hoàn toàn có thể điền hoặc không. Lưu ý là họ tên hành khách viết không dấu, tên đệm và tên viết đúng thứ tự trong giấy khai sinh, số điện thoại thông minh và địa chỉ mail phải điền đúng mực để hãng hoàn toàn có thể liên lạc và gửi vé điện tử vào mail của hành khách .
– Sau khi đã điền rất đầy đủ thông tin => ” Tiếp tục ” .

Nhập thông tin người bay

Bước 5: Hành lý trả
trước

Hiện trên website của Vietnam Airlines có mục chọn mua gói hành lý trả trước ( HLTT ) cho những chuyến bay. Mỗi người chỉ được mua tối đa 10 gói HLTT / khách / chặng bay, mỗi gói tính theo hệ kiện ( 1 kiện = 23 kg ). HLTT không vận dụng cho trẻ sơ sinh .
Nhấn vào Mua để mua HLTT — > Chọn tên hành khách muốn mua tư trang — > Chọn số gói cần mua — > Tổng số tiền mua tư trang sẽ được hiện thị phía dưới bảng .
Nếu không mua HLTT thì những bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này, nhấn liên tục để đến mục Thanh toán ( so với chuyến bay trong nước ) và Lựa chọn ghế ngồi ( so với chuyến bay quốc tế ) .
>> Tham khảo chi tiết cụ thể pháp luật tư trang xách tay và tư trang ký gửi của Vietnam Airlines tại đây .

Bước 6: Hình thức thanh
toán

Có 3 hình thức thanh toán giao dịch : Thanh toán quốc tế, giao dịch thanh toán trong nước tại Nước Ta – thanh toán giao dịch ngay, thanh toán giao dịch trong nước tại Nước Ta – thanh toán giao dịch sau :

Chọn chình thức thanh toán

Chọn chình thức thanh toán giao dịch
Các bạn lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán nào thì tích vào đấy, sau đó điền thông tin bắt buộc vào những ô có dấu * sao .
– Thanh toán thẻ quốc tế : Visa, MasterCard, JCB .
– Thanh toán trong nước : thanh toán giao dịch tại máy ATM, internet banking hay thanh toán giao dịch tiền mặt tại những ngân hàng nhà nước .
Sau khi chọn xong hình thức thanh toán giao dịch => Đọc lại điều kiện kèm theo và pháp luật — > Tích vào ô ” Tôi đã đọc và đồng ý những Điều kiện giá, Điều kiện và Điều khoản ” — > ” Gửi giao dịch thanh toán ” .

Đọc kỹ các điều khoản trước khi tiến hành thanh toán

Đọc kỹ những lao lý trước khi triển khai giao dịch thanh toán

Bước 7: Xác nhận đặt
chỗ

Sau khi tích ” Gửi giao dịch thanh toán “, bạn sẽ nhận được email thông tin triển khai xong đặt chỗ. Trong trường hợp bạn chọn cách thanh toán giao dịch sau thì sẽ có một mail thứ hai được gửi đến sau khi bạn đã giao dịch thanh toán thành công xuất sắc. Nếu sau khi thanh toán giao dịch bạn vẫn chưa nhận được mail, hãy gọi tới tổng đài Vietnam Airlines 1900 1100 để được tương hỗ. Với vé điện tử mà bạn nhận được, bạn hoàn toàn có thể check in trực tuyến hoặc ra quầy tại trường bay để làm thủ tục .
Trên đây là 7 bước để triển khai xong tiến trình đặt vé máy bay Vietnam Airlines, nếu cảm thấy chưa tự tin để book vé, cũng như muốn tìm hiểu thêm giá cùng lúc nhiều bên, bạn hoàn toàn có thể liên hệ Công ty du lịch BestPrice – Tổng đại lý cấp 1 của hãng hàng không vương quốc cũng như những hãng trong nước và quốc tế khác. Với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn tương hỗ giải đáp mọi vướng mắc tương quan đến đến chủ trương, pháp luật khi đi máy bay. Hãy nhấc máy lên bấm số 1900 2605 để được tư vấn, tương hỗ kỹ lưỡng và chu đáo nhất .

Tham khảo thêm Bí kíp săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Chúc những sớm chiếm hữu những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ ứng ý nhất !