Số hotline Tiki, tổng đài của Tiki, cách liên hệ bộ phận hỗ trợ Tiki nhanh nhất

Các bạn gặp vấn đề liên quan đến việc mua bán hàng hóa trên Tiki, nhưng đang băn khoăn chưa biết nên tìm sự hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng(CSKH) Tiki như thế nào? Đừng lo, hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin về số tổng đài Tiki, cách khiếu nại và các kênh hỗ trợ khác từ Tiki nhé!

Số tổng đài hotline của Tiki

Số hotline tổng đài Tiki là 1900 6035 (8:00 – 21:00) cước phí gọi 1000đ/phút. Tổng đài hoạt động từ T2 – CN (trừ lễ tết). Ngoài cách liên hệ Tiki qua số tổng đài hotline của Tiki, bạn có thể liên hệ qua Email và Facebook của Tiki:

• Email: [email protected] (người mua), [email protected] (người bán)
  • Facebook: https://www.facebook.com/tiki.vn
  • Địa chỉ trung tâm xử lý đơn hàng (đổi trả hàng): 367/F370 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài hotline Tiki hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hàng trên điện thoại hay nhà bán hàng cần hỗ trợ, hãy gọi cho các số tổng đài Tiki sau:

• Tổng đài hotline Tiki đặt mua hàng trên điện thoại: 1800 6369 (miễn phí cước gọi từ 8 giờ-21 giờ tất cả các ngày trong tuần)
  • Tổng đài hotline Tiki hỗ trợ người bán: 1900 6034 (1000đ/phút Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 18:00, Chủ nhật & Ngày lễ: Nghỉ)

Cách gọi tổng đài hotline Tiki

Gọi đến tổng đài hotline Tiki 1900 6035 (1.000đ/phút), sau đó bấm phím theo hướng dẫn sau:

• Phím 1: Yêu cầu đặt hàng, tư vấn sản phẩm và các chương trình khuyến mãi (bạn có thể gọi 1800 6369 miễn phí)
  • Phím 2: Yêu cầu hỗ trợ về thanh toán
  • Phím 3: Yêu cầu hỗ trợ về các đơn hàng chuyển phát VietPost và các dịch vụ số như vé máy bay, thẻ điện thoại, bảo hiểm
  • Phím 4: Các yêu cầu khác về tư vấn đơn hàng
  • Phím 5: Để nghe lại hướng dẫn

Tổng đài Hotline khiếu nại Tiki

Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Tiki qua:

• Gọi tổng đài hotline Tiki: 1900 6035 (phím số 4)
  • Gửi Email: [email protected]
  • Khiếu nại tại địa chỉ Công ty Cổ Phần Tiki: 2 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Gửi biểu mẫu yêu cầu khiếu nại https://hotro.tiki.vn/hc/vi/requests/new (Tiki sẽ phản hồi lại bạn trong 24 tiếng tiếp theo)

Biểu mẫu yêu cầu khiếu nại Tiki care.vn

Quy trình khiếu nại của Tiki: Tiki tiếp nhận khiếu nại, liên hệ làm rõ yêu cầu khách hàng (có thể yêu cầu khách hàng và nhà bán hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh) trong thời gian không quá 5 ngày làm việc.

Trong trường hợp, khiếu nại/tranh chấp vượt quá khả năng/thẩm quyền của Tiki thì vụ việc sẽ được đưa ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật.

Cách liên hệ Tiki online

Trường hợp bạn không hề liên hệ được cho tổng đài Tiki, cũng như, để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách gọi hơn. Bạn có liên hệ Tiki qua những kênh Tiki trực tuyến dưới đây .

Trang web hỗ trợ Tiki

Tiki care.vn là trang Web của Tiki cung cấp đầy đủ thông tin, chính sách, hướng dẫn và lời giải đáp mà khách hàng thường hay thắc mắc nhất, bạn có thể tra cứu và tìm được câu trả lời hay thông tin mà bạn cần trong đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng bằng cách nhấn “Trò chuyện cùng Tiki“.

Trò chuyện cùng Tiki

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “trò chuyện cùng Tiki” trên ứng dụng Tiki trong mục “Cá Nhân”, sau đó bấm vào biểu tượng như trong khung tròn trên.

Chat trực tiếp với Tiki trên App Tiki

Học viện Tiki- Trung tâm hỗ trợ nhà bán hàng Tiki (PSC)

Đối với nhà bán hàng, website hocvien.tiki.vn giúp bạn khiếu nại Tiki, tìm hiểu thêm tài liệu, gửi nhu yếu hỗ trợ và tìm lời giải đáp từ bộ phận hỗ trợ đối tác chiến lược Tiki về quầy bán hàng của bạn trên Tiki .

Học viện Tiki- Trung tâm hỗ trợ nhà bán hàng Tiki (PSC)

Bài viết trên đây, mình đã giới thiệu đến bạn các số tổng đài Tiki chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người bán, và các cách liên hệ khác đến nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiki. Nếu có câu hỏi cần giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới nha, mình sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn.