Thị Trường Thiết Bị Vệ Sinh Ở Việt Nam Hiện Tại Như Thế Nào | Rangos

Thị trường thiết bị vệ sinh ở Việt Nam hiện nay rất nhiều mẫu mã và đa dạng về chủng loại. Các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh mọc lên nhiểu như nấm sau mưa, sự cạnh tranh về bán hàng chắc chắn sẽ tăng lên. Và có một câu hỏi đặt ra là: Làm như thế nào để kinh doanh tốt mặt hàng thiết bị vệ sinh hiện nay? Chắc hẳn các bạn đã có những phương hướng kinh doanh cho riêng mình; với gần hai chục năm gắn bó vời ngành, chúng tôi xin góp một số quan điểm như sau.

thị trường thiết bị vệ sinh

Hình ảnh minh họa 1 : Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

Lượng cung tăng, nhưng lượng cầu cũng tăng nhiều. Kinh doanh thiết bị vệ sinh vẫn có lợi nhuận!

Số lượng cửa hàng bán thiết bị vệ sinh ngày một tăng nhiều, đồng nghĩa với lượng cung ngày càng tăng. Điều đó sẽ làm lợi nhuận của các đại lý sẽ ngày càng mỏng đi. Tuy nhiên, nhu cầu phát triển đô thị, nhu cầu xây dựng mới và tu sửa các cơ sở hạ tầng ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cũng ngày càng tăng.

Kết luận : Bán thiết bị vệ sinh lúc bấy giờ vẫn có lời, nhưng để cạnh tranh đối đầu được với rất nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh khác, bạn cần có giải pháp và hướng đi đúng cho shop của mình .

  • Tìm hiểu thị trường

Tại sao lại cần khám phá thị trường thiết bị vệ sinh ? Không hẳn đơn thuần mà chúng tôi đưa điều này lên vị trí số 1. Cho dù bạn đã có kiến thức và kỹ năng về những mẫu sản phẩm của ngành, bạn vẫn cần tìm hiểu và khám phá thị hiếu, sự chăm sóc của người mua. Mỗi vùng, tùy thuộc vào tiềm lực kinh tế tài chính và nhu yếu sử dụng, mà người mua có thị hiếu khác nhau. Nếu bạn có dự tính bán hàng cho dân cư ở nông thôn, chắc rằng họ đa phần chăm sóc đến những loại sản phẩm tầm thấp đến tầm trung. Nhưng nếu người mua của bạn ở thành thị, hoặc nhu yếu của khách nhằm mục đích sử dụng cho những dịch vụ hạng sang ( như nhà hàng quán ăn, khách sạn hạng sang, … ) thì những loại sản phẩm mà họ hướng đến là những thiết bị vệ sinh nhập khẩu hạng sang, những loại sản phẩm biểu lộ được phong thái sống văn minh, sang trọng và quý phái của họ .Việc nhìn nhận đúng thị hiếu của người mua, là bạn đã thành công xuất sắc 50 % trên con đường tăng trưởng việc kinh doanh thương mại thiết bị vệ sinh rồi đó ạ !

  • Lựa chọn nhà cung cấp

Trong thời đại hội nhập lúc bấy giờ, những tên thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ quốc tế có nhiều thời cơ ồ ạt vào thị trương Việt Nam. Các chủ shop có nhiều thời cơ lựa chọn nhà phân phối cho mình hơn. Nhưng sự phong phú cũng chứa đựng hàng nhái, hàng chất lượng kém. Có 2 câu hỏi được đặt ra là : Nên lựa chọn mẫu sản phẩm của tên thương hiệu nào để bán ? Có nên bán mẫu sản phẩm từ Trung Quốc không ?

Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

Hình ảnh minh họa 2 : Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

Lựa chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh

Ngoài những tên thương hiệu trong nước như Viglacera, hay 1 số ít tên thương hiệu lớn như ToTo, Inax, Caesar, … những chủ đại lý thường chọn cho mình những tên thương hiệu mới, chất lượng loại sản phẩm bảo vệ và được chiết khấu cao. Việc những chủ shop lựa chọn những tên thương hiệu mới để bán, không những bảo vệ doanh thu cho mình, mà những loại sản phẩm chính hãng của họ đều có sách vở bh đi kèm, hòn đảo bảo tối ưu quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua .Với Rangos, những bạn sẽ được nhập đủ combo thiết bị vệ sinh với giá buôn, bảo vệ những bạn sẽ được chiết khấu cao nhất .

Có nên bán sản phẩm từ Trung Quốc không?

Tại thị trường Việt Nam, không quá khó khăn vất vả khi tìm kiếm loại sản phẩm của Trung Quốc. Mặc dù vậy, người dân Việt mình vẫn còn lo lắng rất nhiều khi lựa chọn hàng “ made in Trung Quốc ”. Vậy thực sự sản phẩm & hàng hóa Trung Quốc thực sự có chất lượng thấp ? Thiết bị vệ sinh Trung Quốc cũng vậy, họ không biết chất lượng của nó có tốt không ?

Thực ra có một điều bạn chưa biết. Trong tiếng anh, từ “China” có nghĩa là Trung Quốc, nhưng cũng có nghĩa khác là đồ gốm. Tại sao lại như vậy, Trung Quốc có hơn 10.000 năm văn minh đồ gốm. Nên việc nhắc đến Trung Quốc là nhắc đến đồ gốm.

Và còn một điều mà hoàn toàn có thể bạn đã biết, Trung Quốc có số dân đông và công lao động ở đây khá rẻ và dồi dào. Nắm bắt thời cơ đó, những công ty sản xuất đã đặt công ty con ở Trung Quốc. Các công ty thiết bị vệ sinh cũng vậy, khá nhiều hãng nổi tiếng như ToTo hay Inax đã có xí nghiệp sản xuất tại đây. Và mẫu sản phẩm mà họ tung ra thị trường không hề thua kém loại sản phẩm được sản xuất tại quốc gia mặt trời mọc chút nào .

Khi nhập sản phẩm Trung Quốc về bán, điều quan trong là nhập hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng.

Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 3

Hình ảnh minh họa 3 : Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

  • Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

Việc trang trí shop thiết bị vệ sinh cũng rất quan trọng. Ngoài việc lôi cuốn khách, nâng cao hình ảnh shop, thì việc trang trí shop cũng giúp bạn quản trị tồn dư dễ hơn và việc tư vấn bán hàng cũng chuyên nghiệp hơn .Nếu bạn chăm sóc cách hướng dẫn trang trí shop thiết bị vệ sinh, vui mắt đọc bài : “ https://suadieuhoa.edu.vn/cach-trang-tri-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh ”

  • Xây dựng thương hiệu

Bạn đừng quên việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cho shop mình. Khi mới mở shop, hoàn toàn có thể sẽ ít người biết đến bạn. Nhưng sau 1 thời hạn hoạt động giải trí, mà lệch giá của shop vẫn ít, thì đó là lỗi do bạn chưa kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cho mình .Có nhiều cách để thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể :

Trên là những thông tin hữu dụng chúng tôi tích góp được, kỳ vọng sẽ giúp phần nào những bạn có hướng đi đúng đắn cho shop thiết bị vệ sinh của mình trên thị trường sôi động không kém cạnh tranh đối đầu này. Nếu những bạn cần thêm thông tin để mở một shop thiết bị vệ sinh, hãy liên lạc với chúng tôi bất kể khi nào .

Nguồn : Rangos. vn

Alternate Text Gọi ngay