THỊ TRƯỜNG – Tạp Chí Thang Máy

DAT Group trở thành nhà phân phối độc quyền GEAT tại Việt Nam

TCTM – Sau 2 năm hợp tác thành công, DAT Group chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền GEAT Elevator tại Việt Nam từ năm 2023. Sự kiện này không chỉ lưu lại bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn một lần nữa chứng minh và khẳng định cam kết không ngừng lan rộng ra hệ sinh thái ngày càng tăng hiệu suất cao cho người mua, đối tác chiến lược của DAT Group .

10/03/2023

Loạn giá bảo trì thang máy

TCTM – Thang máy là thiết bị nhu yếu bảo đảm an toàn khắt khe, cần được bảo dưỡng định kỳ bởi kỹ thuật viên có đủ trình độ và đúng lao lý. Nhưng thế nào là đúng, thế nào là đủ và giá bao nhiêu thì tương thích ?

08/03/2023

Bạn đang đọc: THỊ TRƯỜNG – Tạp Chí Thang Máy

AI làm cho thang máy trở nên thông minh ra sao?

TCTM – Thành phố tăng trưởng, những kỳ vọng của người dân cũng đổi khác vào những tòa nhà đáng sống hơn. Áp lực này đặt lên vai những kỹ sư hay những nhà quản trị cơ sở vật chất trong việc sử dụng trí tuệ tự tạo ( AI ) ra làm sao .

17/02/2023

Hệ thống thông tin thang máy toàn diện quốc gia Hàn Quốc

TCTM – Hệ thống thông tin thang máy tổng lực vương quốc, được ủy quyền và quản lý và vận hành bởi Cơ quan An toàn Thang máy Nước Hàn ( KoELSA ) từ Trung tâm tin tức thang máy vương quốc và Bộ An toàn và An ninh công cộng. Hệ thống đã hoạt động giải trí chính thức từ năm 2013, giúp minh bạch hóa thông tin trong công tác làm việc quản trị, cứu hộ cứu nạn, thôi thúc Nước Hàn trở thành vương quốc số 1 về bảo đảm an toàn thang máy .

14/02/2023

Thang máy chuyên dụng phục vụ trực thăng cứu hộ

04/02/2023

Đừng bỏng tay mới nghĩ đến tai

25/01/2023

Thang máy di chuyển đa hướng đầu tiên trên thế giới

TCTM – Hệ thống thang máy mang tên Multi có thể chạy ngang – dọc, thậm chí di chuyển theo phương chéo, không dùng dây cáp, đã phá vỡ mọi giới hạn về công nghệ thang máy truyền thống và kiến trúc tòa nhà. Trước đó, hệ thống thang này được lắp đặt và hoạt động tốt trong một tòa tháp thử nghiệm cao 246 mét, được xây dựng ở Rottweil, Đức.

03/01/2023

Đừng để cát – vàng lẫn lộn!

TCTM – Cát – Vàng lẫn lộn để chỉ thực trạng thật giả, tốt xấu cùng sống sót khiến người tiêu dùng thiệt hại, doanh nghiệp chân chính mất động lực, xã hội trở nên rối ren. Ngành thang máy là ngành trẻ và tất cả chúng ta cần nhìn nhận yếu tố này thế nào để giảm thiểu rào cản trong sự tăng trưởng ?

30/12/2022