Hàng hóa, giá cả thị trường hàng hóa trong nước và thế giới

Sản phẩm OCOP: Những sản phẩm kết tinh văn hoá Việt

Không đơn thuần là loại sản phẩm hàng hóa, nhiều loại sản phẩm OCOP đã vươn lên hàng tinh hoa, mang đậm nét văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn của vùng miền, dân tộc bản địa .

Thị trường hàng hoá hôm nay 14/4: Dầu thô Brent giảm 1,42%, giá cà phê tăng mạnh hơn 3%

Thị trường hàng hóa ngày hôm nay 14/4, giá dầu thô suy yếu với dầu thô WTI giảm 1,32 % và dầu Brent giảm 1,42 % do áp lực đè nén chốt lời, trong khi đó giá cafe tăng hơn 3 %

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 17): Các loại tỷ giá và hạn mức giao dịch tại MXV

Trong số thời điểm ngày hôm nay, Báo Công Thương sẽ giải đáp những vướng mắc của bạn đọc tương quan đến những loại tỷ giá và hạn mức thanh toán giao dịch hàng hóa tại MXV .

Thị trường hàng hoá hôm nay 12/4: Dầu WTI tăng 2,24%, giá cà phê tăng hơn 4%

Thị trường hàng hoá hôm nay 12/4, ghi nhận giá dầu bất ngờ bật tăng khá mạnh dầu WTI tăng 2,24% lên mức 81,53 USD, dầu Brent tăng 1,7% lên mức 85,61 USD.

Thị trường hàng hoá hôm nay 11/4: Giá ngô tăng 1,63%

Thị trường hàng hóa ngày hôm nay 11/4, ghi nhận giá ngô khởi sắc, tăng 1,63 %, sắt kẽm kim loại xuống giá

Giá gas hôm nay 11/4: Tăng kỷ lục lên mức 2,173 USD/mmBTU

Sau khi giảm tới gần 6 % vào ngày 8/4 thì giá gas ngày hôm nay 11/4 lại tăng 8,06 % lên mức 2,173 USD / mmBTU .

Gắn phát triển du lịch với tiêu thụ hàng hóa miền núi

Phát triển du lịch là một trong những giải pháp giúp ngày càng tăng việc tiêu thụ hàng hóa của miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số .

Hỏi đáp Giao dịch Hàng hóa (Số 16): Vị thế mở trong giao dịch hàng hoá

Trong số hôm nay, Báo Công Thương sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn đọc liên quan đến vị thế mở trong giao dịch hàng hoá.

Cảnh giác “mắc bẫy”: Bị lừa chục triệu đồng khi mua trái cây online

Với vỏ bọc “ trái cây giá sỉ lấy tận vườn ”, shop trái cây giả đã lừa đảo hàng chục triệu đồng và thay tên đổi họ khi bị tố cáo .

Chương trình Mỗi xã phường một sản phẩm: Lan toả văn hoá và tinh thần dân tộc

Chuyên gia Vũ Vinh Phú cho rằng, bên cạnh tạo sinh kế, điều cốt yếu nhất của Chương trình OCOP chính là lan tỏa câu truyện văn hóa truyền thống và hồn cốt dân tộc bản địa .

Thị trường hàng hoá hôm nay 8/4 và nhìn lại tuần qua: Dầu thô trên 80 USD, giá cà phê tăng mạnh

Thị trường hàng hóa ngày hôm nay 8/4 và nhìn lại tuần qua, dầu thô giữ giá trên 80 USD / thùng do quyết định hành động cắt giảm sản lượng của OPEC. Giá cafe, đường tăng mạnh .

Thị trường hàng hoá hôm nay 7/4: Dầu thô vẫn trên 80 USD/thùng, cà phê Arabica tăng mạnh gần 2%

Thị trường hàng hoá hôm nay 7/4, Dầu thô vẫn trên 80 USD, giá cà phê Arabica ghi nhận phiên tăng mạnh thứ 2 liên tiếp, với mức tăng gần 2% so với tham chiếu

Giá dầu tăng và tác động tới nền kinh tế

Giá dầu tăng, do đợt cắt giảm sản lượng mới gần đây của OPEC + khiến tiềm năng trấn áp lạm phát kinh tế trong đó có Việt Nam trở thành bài toán khó .

Thị trường hàng hoá hôm nay 6/4: Giá dầu WTI giảm xuống 80,61 USD/thùng; Cà phê Arabica bật tăng

Thị trường hàng hóa thời điểm ngày hôm nay 6/4, giá dầu WTI kết phiên với mức giảm nhã nhặn 0,12 % xuống 80,61 USD / thùng, trong khi giá dầu Brent tăng nhẹ 0,06 % lên 85 USD .

Giá gas hôm nay 6/4: Phủ sắc xanh trong phiên giao dịch; châu Âu giảm nguồn cung cấp khí đốt của Nga

Giá gas thời điểm ngày hôm nay 6/4 đã tăng 2,56 % lên 2,16 USD / mmBTU. Các thiết bị khai thác khí tự nhiên hóa lỏng của Mỹ đang hoạt động giải trí gần như hết hiệu suất .