Tại sao điều hòa Panasonic luôn tiết kiệm điện nhất?

Điều hòa Panasonic hiện nay đã và đang nghiên cứu thành công nhu cầu cũng như mong muốn của người sử dụng. Với mong muốn sử dụng điều hòa Panasonic nhưng sẽ giúp gia đình có thể tiết kiệm điện được một cách dễ dàng. Nên điều hòa Panasonic đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ hiện đại vào trong sản phẩm của mình. Vì thế mà điều hòa Panasonic luôn tiết kiệm điện cho người sử dụng hiện nay bằng kĩ thuật hiện đại. Và luôn được mọi người tin dùng sản phẩm điều hòa Panasonic.

Điều hòa Panasonic luôn có giá thành hợp lý cũng như thiết kế sản phẩm chuyên biệt. Để không nhầm lẫn được với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Điều hòa Panasonic luôn mang lại chất lượng ổn định cũng như kiểm định trước khi sản xuất theo quy định nghiêm ngặt của quốc tế. Mang lại hiệu quả cho người dùng.

Dịch vụ của điều hòa Panaosonic cho khách hàng

Dịch vụ được chú trọng cũng là lúc chất lượng điều hòa được khẳng định. Khách hàng tin tưởng và luôn lựa chọn đây là một sản phẩm điều hòa đạt được đồ bền cao. Đồng thời giải quyết được mọi nhu cầu từ phía người sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm

Bất kỳ khách hàng có những thắc mắc nào liên quan đến việc bảo hành khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm điều hòa Panasonic thì có thể trực tiếp gọi lên số tổng đài bảo hành của nhãn hàng. Hiện nay, trên thị trường bạn có thể mua được ở nhiều nơi và cũng có thể bảo hành được ở nhiều nơi khác nhau. Nhưng đều thuộc những quy định chung của điều hòa Panasonic.

Xem thêm >>> Cách dùng điều hòa ít tốn điện nhất

>>> Tra cứu trung tâm bảo hành samsung tại Hà Nội và 62 thỉnh thành

>>> [ Tra cứu số điện thoại hỗ trợ bảo hành hitachi tại Hà Nội

  • Với các dòng điều hòa chính hãng được bảo hành một năm. Với máy nén điều hòa được bảo hành 7 năm.
  • Đặc biệt là vào tháng 3 hàng năm, nhãn hãng Panasonic tổ chức bảo hành định kỳ cho sản phẩm điều hòa miễn phí.
  • Giờ đây, hãng điều hòa Panasonic đã có thêm những gói bảo hành cho khách hàng của mình. Để bảo vệ điều hòa Panasonic một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Công nghệ hiện đại được lựa chọn cho dòng điều hòa Panasonic

Chế độ làm lạnh: với công nghệ iAuto – X (làm lạnh nhanh sau khi điều hòa được khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ phòng lý tưởng). Điều này không chỉ giúp máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm điện năng.

Và nâng cao tuổi thọ cũng như độ bền của máy. Công nghệ làm lạnh nhanh gấp 1.5 lần dòng điều hòa thông thường. Nó nhanh chóng mang đến một không gian mát lạnh, dễ chịu cho gia đình tận hưởng. Khí lạnh của điều hòa được hoạt động theo quy trình :  khí lạnh sẽ được luân chuyển dọc theo trần nhà và tỏa ra khắp phòng. Vì vậy, tường và trần nhà đều được làm mát và không tỏa ra sự nóng bức. Giữ được nhiệt lạnh trong phòng lâu hơn mà không gây tốn điện.

Công nghệ kháng khuẩn của điều hòa giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn đồng thời ngăn những mùi hôi khó chịu. Mang đến cho bạn không gian của ngôi nhà trong lành, sạch sẽ vi khuẩn  nhất. Và  khi nồng độ bụi quá cao thì chế độ cảm biến này sẽ kích hoạt tiêu diệt mọi nấm mốc. Khả năng duy trì độ ẩm cao, bảo vệ làn da của bạn khỏi bị khô do thiếu ẩm.

Tại sao điều hòa Panasonic luôn tiết kiệm điện nhất ?

Thương hiệu được khẳng định lên chất lượng

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu của đất nước Nhật Bản và sản xuất tại Malaysia. Áp dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được kiểm tra chất lượng mỗi khi xuất hàng ra bên ngoài thị trường. Điều hòa Panasonic   luôn đi đầu về mẫu mã, kiểu dáng và luôn có sự đổi mới trong thiết kế. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn giữ được nét đặc điểm riêng cho sản phẩm cũng như thương hiệu của điều hòa Panasonic.   So với các thương hiệu khác trên thị trường điện tử  thì điều hòa Panasonic lại quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Vì vậy, giá thành sản phẩm cũng được nâng lên để đảm bảo với các tiêu chí của nhà sản xuất khi áp dụng nhiều tính năng hiện đại. Những tính năng giúp cho con người luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng của điều hòa Panasonic. Và dựa vào nhu cầu nên sản xuất ra các dòng điều hòa Panasonic như: điều hòa treo tường, âm trần,… nên các dịch vụ bảo hành. Cũng như về việc áp dụng công nghệ vào đây cũng khác nhau để thể hiện được đặc tính của điều hòa Panasonic.

Công nghệ có trong điều hòa Panasonic luôn tiết kiệm điện

Với cảm biến Auto Comfort – một cảm biến đặc biệt có trong điều hòa Panasonic   (chế độ hoạt động được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm). Bằng việc điều hòa sẽ  tự động điều chỉnh công suất làm lạnh. Bằng cách giảm nhiệt độ, cài đặt giúp tiết kiệm điện đồng thời tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp. Ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là vào ban đêm khi đang say giấc ngủ.

Cảm biến Econavi –  đây là một công nghệ tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng trên thế giới . Được điều hòa Panasonic áp dụng vào cho sản phẩm của mình.  Cảm biến này sẽ  tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp. Giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ Inverter, đây được xem như là một công nghệ quen thuộc của những nhà sản xuất điều hòa. Khi công nghệ Inverter đã dần khẳng định được vị trí khi vừa tiết kiệm điện lại có khả năng giảm tiếng ồn khi máy chạy.   Với công nghệ này, điều hòa Panasonic không chỉ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn có khả năng hoạt động, vận hành máy một cách  ổn định. Ngoài ra, điều hòa Panasonic còn sở hữu nhiều tiện ích thông minh khác. Phải kể đến như: chế độ hẹn giờ, chế độ ngủ đêm, dàn tản nhiệt bền bỉ,…

Tổng kết

Tất cả những công nghệ này đều gói gọn trong chiếc điều hòa Panasonic trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà điều hòa Panasonic luôn tiết kiệm điện cho người dùng một cách tối đa và đạt hiệu quả nhất. Đồng thời, từ chất lượng này mà mọi người luôn tin tưởng sử dụng điều hòa Panasonic.   Góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của Panasonic. Đồng thời cũng giải đáp được câu hỏi: “Tại sao điều hòa Panasonic luôn tiết kiệm điện?”

 

Hotline 24/7:O984 666 352